Đẹp Sao Sống

8 bí kíp layer vòng đeo cổ 2 tầng cực cao cấp cho hè

Rate this post
Cách layer vòng đeo cổ 2 tầng cực thời thượng cho hè

Blogger Lê Hà Trúc với mẫu vòng cổ layer nhiều tầng phong thái retro. Ảnh: Instagram @lehatruc

Mỗi lúc mùa nóng tới, những chiếc áo mỏng tang, xẻ cổ sâu hay mang họa tiết thiết kế vai ngang thoáng mát lại được chị em ưa chuộng. làm chiếc gi để bớt cảm giác trống trải ngay vùng cổ? Mẹo cho bạn là layer những loại vòng đeo cổ từ 2 tầng tới nhiều tầng.

Tất nhiên, phong thái đeo vòng cổ nhiều tầng này ko chỉ là bị giới hạn cho mùa hè. Nó cũng rất được những ngôi sao 5 cánh ưu ái diện lên thảm đỏ. Nói để thấy, cách đeo vòng cổ phong thái layer nhiều tầng rất mang thể rất tối giản (minimalist); lại cũng đều rất mang thể theo hướng tối đa (maximalist) và tạo cảm giác xa xỉ hàng đầu. Cách phối đồ phối hợp và vòng cổ trọn vẹn phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Chưa biết biến đổi như thế nào? Harper’s Bazaar mách bạn một số trong những mẹo layer vòng đeo cổ thời thương như những ngôi sao 5 cánh.

một. Bắt đầu với việc quyết định tâm điểm của chuỗi vòng cổ nhiều tầng

Tâm điểm của bộ vòng cổ nhiều tầng này chính là chiếc vòng mảnh đính sapphire hồng. Ảnh: Instagram @anitakojewelry

Bạn mang một chiếc dây mang cổ cực vừa lòng muốn sử dụng cho mùa hè? rất mang thể là mẫu đính nhiều viên kim cương pavé nhí, hay mẫu mang color sắc rực rỡ tỏa nắng? Nếu biết rõ chiếc vòng cổ ưa thích của tôi là gì, những bạn sẽ đơn thuần tậu những dây mang cổ khác hợp phong thái để bổ trợ cho nó.

Cách layer vòng đeo cổ 2 tầng cực thời thượng cho hè

Vòng đeo cổ dạng mắt xích luôn luôn dễ layer. Ảnh: Instagram @zoechiccojewelry

Hoặc nếu mà bạn chưa bao giờ thử nghiệm với phong thái layer dây mang cổ, hãy sắm cho chính mình món trang sức quý thứ một là dây mảnh hình mắt xích. Vì mẫu dây mang này rất đa năng. Vòng cổ mắt xích rất mang thể phối hợp cùng nhau. Đeo cùng choker bởi gia thuộc cũng hợp. phối hợp cùng vòng cổ xuất hiện dây chuyền cổ cũng vui mắt.

>>> Xem thêm: trang sức quý MẮT XÍCH, MÓN trang sức quý VỪA MINIMALIST VỪA MAXIMALIST

2. Bao nhiêu tầng là đủ?

Ảnh: Neiman Marcus

Một bộ vòng cổ nhiều tầng chỉ nên mang từ 2 tới 5 tầng. nhiều ko chỉ thế thì sẽ làm cho cho bạn trông quá rối mắt.

Để hạn chế sự rối mắt của bộ vòng đeo cổ nhiều tầng, những dây mang mà bạn sử dụng nên mang một sự đồng nhất tối thiểu.

Ví dụ, chúng đều là loại dây cực mảnh. Hoặc, mặt đồng hồ đeo tay nên mang color sắc tương đồng. Ví dụ, bạn cũng đều rất mang thể phối mặt dây mang xỏ hồng ngọc cùng dây hạt cườm sơn mài red color.

3. Phối vòng cổ mang độ dài ngắn ko giống nhau để dễ layer

Cách layer vòng đeo cổ 2 tầng cực thời thượng cho hè

dây mang cổ từ bộ sưu tập Cartier Amulette. Ảnh: Cartier

Để tạo layer xinh cho vòng đeo cổ, nên mang sự khác hoàn toàn rõ rệt giữa độ dài của hai tầng dây.

Ví dụ, tầng dây mang cổ thứ một là loại choker sát cổ, tầng thứ hai mang độ dài trung bình tới ngang xương quai xanh. Hoặc, phối dây mang cổ mang độ dài trung bình cùng một tầng dài hẳn xuống tới giữa ngực.

Bạn cũng nên suy nghĩ về dáng vẻ vẻ vẻ của tôi. những cô gái mang cổ thon dài, hoặc cổ 3 ngấn, rất mang thể dễ chịu đeo choker sáng cổ. Nhưng, nếu cổ của bạn ngắn, vai lại ngang, thì bạn nên tậu mẫu mang độ dài ra hơn nữa. dây mang cổ dáng vẻ vẻ thon dài sẽ hỗ trợ tạo cảm giác kéo dãn cần cổ cho bạn.

4. tậu vòng cổ 2 tầng hợp phong thái thời trang và năng động face cá thể

Vòng cổ với charm hình đồng xu đang được ưa chuộng. Ảnh: Instagram @anitakojewelry

Bạn thích phong thái tối giản, vượt thời gian, dễ phối đồ phối hợp? Vậy Harper’s Bazaar đề nghị bạn tậu những mẫu dây mang cổ mảnh khảnh, phối hợp cùng theo với đá quý hạt nhỏ hoặc ngọc trai.

Bạn mang gu thời trang và năng động độc bản, thích phô diễn chiếc tôi khác với những người xung quanh? Vậy tậu lựa cho bạn hẳn là những vòng cổ xuất hiện dây chuyền cổ khác lạ. bạn cũng đều rất mang thể sắm dây mang trước, rồi bổ sung cập nhật với những hạt charm phô diễn tính cách riêng của tôi. dây chuyền cổ layer cũng ko nhất thiết phải mảnh, mà rất mang thể chunky hơn.

một số trong những những loại charm đeo cổ cho bạn tậu lựa:

  • Vòng cổ mặt đồng xu
  • Mặt đá quý với một viên đá to bản như amethyst color tím, topaz greed color…
  • Mặt vòng cổ ghi chữ chiếc đầu trong tên riêng của bạn
  • Charm mang hình tượng cung hoàng đạo cho những cô gái tin vào thiên văn học

5. mang nên mix match color sắc kim loại lúc phối dây mang cổ 2 tầng?

Trong giới trang sức quý, quy tắc tậu kim loại chia nhỏ ra hai trường phái rõ rệt.

Chuỗi vòng cổ mắt xích chunky phối hợp cùng dây choker kim cương cùng tông bạc, Tiffany & Co

Trường phái cổ xưa đề nghị bạn chỉ nên tậu trang sức quý mang cùng color. Ví dụ, bông tai bạc thì vòng cổ và nhẫn cũng nên bạc.

Muốn trẻ xinh thì bạn tậu loại color bạc (rất mang thể bởi bạc hoặc bạch kim). Muốn quý phái thì tậu kim loại gold color hoặc vàng hồng.

Vòng cổ vàng hồng và bạc phối hợp cùng nhau tạo dáng vẻ vẻ vẻ bụi bặm lạ mắt. Ảnh: Pandora

Trong lúc đó, trường phái tân thời lại khuyến khích hãy dễ chịu phối đủ thứ kim loại với nhau! Vàng hồng, vàng và bạc đều sở hữu thể phối đa sắc.

Tất nhiên, phong thái phối vòng cổ 2 tầng pha lẫn nhiều color sắc kim loại đòi hỏi tay nghề phối đồ phối hợp thượng thừa, vì nếu ko những bạn sẽ bị quê kệch. Bí kíp cho bạn là nếu thích mẫu phối này, nên lựa tậu những loại vòng bởi kim loại trơn, thay vì đính thêm một lố đá quý. Quá nhiều color sắc tạp nham sẽ làm cho cho bạn giống dân hippie của thời 1960.

6. tậu áo như thế nào lúc muốn layer vòng cổ nhiều tầng?

Do vòng cổ nhiều tầng rất mang thể trở nên khá rối mắt, bạn nên phối nó cùng những loại áo ít yếu tố. Ví dụ áo sơ-mi trắng mở rộng nút, áo phông phông thun trơn color, áo ba lỗ (tank top). Nếu áo hiện mang yếu tố thêu, nên là hình tiết thêu chìm cùng color với color vải.

Áo blazer trơn color là tậu lựa xinh long lanh cho phong thái layer vòng cổ. Ảnh: Instagram @lanajewelry

áo hiện mang cổ cao, như phần cổ áo đại cán, cổ lọ hay sơ-mi cài nút giúp làm rất vượt trội độ rực rỡ tỏa nắng của vòng cổ nhiều tầng. Ảnh: Dior Rose des Vents

phối hợp cùng áo phông phông thun giản dị và đơn thuần, dây mang cổ 2 tầng giúp tăng vẻ cao cấp của chiếc áo. Ảnh: Dior Rose des Vents

7. Nếu tôi muốn đeo vòng cổ dạng layer để đi tiệc tối sang chảnh?

nên lựa tậu những mẫu tới từ những tên thương hiệu thời trang và năng động xa xỉ. Hoặc tậu mẫu làm bởi vàng thực, đính kèm đá quý cao cấp. Một ít kim cương nhí lung linh ở bên trên dây bỗng nhiên tạo độ sang chảnh bất ngờ cho bạn.

Hạn chế ko đeo tới tiệc những vòng cổ nhiều tầng mang gia công bởi chất liệu thô mộc, ví dụ hạt gỗ, hạt cườm, dây gia xù xì…

trang sức quý cho những buổi tiệc nên bởi đá quý hay kim cương thực. Ảnh: Instagram @saraweinstock

dây mang nhiều tầng Vvan Cleef & Arpels dễ nhận diện từ xa nhờ những hình tiết hoa 4 cánh. Ảnh: Xupes

8. Mẹo nhỏ: tậu họa tiết thiết kế mang sẵn nhiều tầng

ko muốn phải bận tâm với đủ những mẫu phối kết vòng cổ? giản dị và đơn thuần nhất, bạn nên lựa tậu mẫu đã được họa tiết thiết kế nhiều tầng sẵn! Như vậy, cứ ướm thẳng lên cổ và đi, thực giản dị và đơn thuần mà thời trang và năng động phải ko?

Chuỗi vòng cổ Rose des Vent của Dior được họa tiết thiết kế bởi vàng vàng, vàng trắng 18K phối thích hợp với kim cương và nhiều loại đá quý. Vòng cổ nhiều tầng sẵn giúp cho bạn đỡ băn khoăn lúc phối đồ phối hợp.

>>> Xem thêm: trang sức quý PHONG THỦY SCRAWCH: VẺ xinh BOHEMIAN PHÓNG KHOÁNG, BẤT QUY TẮC

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.