Đẹp Sống

8 “chiêu trò” diện cardigan hờ hững, buông lơi học từ gái Hàn tới gái Pháp chuẩn chỉnh chỉnh cho một ngày hanh hao gió bấc

Rate this post

Ngay lúc chuyển gió bấc, việc trước tiên mà mỗi cô gái đều muốn thực hiện, đó chính là lôi loại cardigan ở bên trong gầm tủ ra diện ngay lập tức. Chờ mãi mới tới ngày sang Thu, cardigan là item luôn luôn mang sẵn để những chị em diện với muôn mẫu hay ho. lúc thời tiết chưa quá lạnh, những chị em chỉ cần diện cardigan hờ hững buông lơi là đủ.

Chẳng cần mặc nghiêm chỉnh như cách thông thường vài năm trước vẫn diện, giờ là thời điểm cardigan chuyển mình từ họa tiết thiết kế ngắn lửng, tới cách điệu đủ khía cạnh… nhưng nếu quý khách chưa tồn tại thời gian đi sắm sửa một dáng vẻ vẻ cardigan mới hot trend của Thu năm nay thì bạn vẫn hoàn toàn mang thể diện theo 8 mẫu hay ho này. Từ gái Hàn tới gái Pháp, nàng nào thì cũng đều phải mang cách riêng để biến loại áo cổ xưa này thành phá cách,sang xịn và sexy nóng bỏng hết nấc.

Buộc vạt áo hờ hững quanh cổ

Bạn chỉ cần một loại áo cộc cực đơn thuần và giản dị mix cùng quần jeans hay quần âu và thêm loại cardigan buộc vạt là đủ đậm chất cá tính chất chơi rồi. chớ thắt chặt quá nha, lỏng tay một chút mới tạo được nét cho setup đồ này.

8

Vắt vạt áo qua vai

Nếu ko thích buộc vạt, sợ buộc bức bối hay tạo cảm giác setup đồ ko thanh thoát, bạn cũng đều hoàn toàn mang thể vắt vạt áo thế này cũng tăng mấy phần chân kính cho style của tôi.

8

Buộc vạt chéo cánh cánh

Chất hơn nữa là chiêu buộc cardigan vạt chéo cánh cánh, với cách nhấn nhá này ngay cả những setup đồ trơn color đơn thuần và giản dị nhất cũng trở nên biệt lập.

8

Buộc lệch qua vai

khá khó cử động nhưng đây cũng chính là một chiêu hay ho để mix cardigan trong những ngày gió bấc mát lịm này. những hot girl xứ Hàn rất hay buộc vạt áo và biến tấu với đủ chiêu trò để tạo nét mùa thu sang.

8

Thắt vạt ngang vai như một fashionista

Cặp đôi sơ-mi sơ-vin gọn gàng gọn gàng với chiếc quần âu văn phòng trở nên cao cấp, chất hơn bao giờ hết lúc mang sự xuất hiện của loại cardigan buộc vạt ngang vai.

8

Cardigan mix cùng áo hai dây: Mong manh mà sexy quên lối về

Nàng nào sở hữu bờ vai gầy mảnh mai nữa thì nhất. Áo cardigan mỏng nhẹ buông vạt hờ hững một cách đầy cố ý để lộ phần xương quai xanh và đôi vai trần mảnh mai, giỏi cho một mùa thu lãng mạn.

8

Sexy như gái Pháp: Kéo lệch khoe vai trần

Tối giản mỗi setup đồ nhưng sexy tột cùng, đàn bà Pháp sẽ chơi chiêu theo mẫu kéo phần cổ áo hờ hững lệch vai để khoe vai trần mảnh mai sexy nóng bỏng, thiêu đốt ánh mắt.

8

Buông lơi cardigan ngang sườn lưng

duyên dáng vẻ vẻ phái xinh tính là thế nhưng xét về độ sexy mời gọi cũng ko hề thua kém bất kỳ chiêu trò gì. Vẫn biết cô gái này vô cùng thanh tao, nhẹ dịu với váy liền cùng cardigan color nhạt nhưng chỉ cần buông nhẹ loại áo nhìn kiêu kỳ, quyến rũ hơn nhiều.

8

ST

Leave a Reply

Your email address will not be published.