KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8+ chương trình hoạt hình như Golden Kamuy (Đề xuất)

Rate this post

Golden Kamuy là một bộ truyện khởi đầu trở lại vào năm 2018 trong thời kì Darling In The Franxx thổi bùng lên trong ngành. Bộ truyện thậm chí còn khởi đầu sớm hơn vào năm 2014.

Saichi Sugimoto, một cựu binh từ một trận chiến trong quá khứ, gặp một cô gái Ainu tên là Asirpa. chúng ta đồng ý đi phượt với nhau vì lý do sống sót.

Mục tiêu sau rốt của Saichi là đạt được vàng trong rất nhiều từ, và Asirpa vì lòng hàm ân muốn giúp anh đạt được mục tiêu của tớ… Bất chấp những nguy hiểm sắp tới, một trong những trong số ấy đe dọa tới tính mệnh.

Video trên YouTube

bên dưới đây là một trong những anime như Golden Kamuy mang tính chất tương tự.

một. Samurai Champloo

Bộ ba đội hình Samurai Champloo

Mugen, một samurai hung hãn, người bị cắt từ một tấm vải khác và phải tự tuân theo cách riêng của tớ từ lúc còn nhỏ. Và Jin, một Samurai mang phần tỉnh bơ, người đã bước qua một đoạn đường khác trong cuộc đời.

Cả nhị nhân vật làm việc cùng nhau một cách gián tiếp nhờ một cô gái tên Fuu. Mục tiêu của cô là tìm một samurai mang mùi hoa hướng dương, và nhị samurai là hy vọng duy nhất của cô để biến điều đó thành hiện thực.

Vì tò mò, tất cả chúng ta đã nhóm lại với nhau nhưng cuộc hành trình còn chứa đựng nhiều điều ko giới hạn lại ở đó.

Anime chịu liên quan của hip hop (với âm nhạc chịu liên quan của hip hop) lấy ghi chú từ Cowboy Bebop, và cũng tương tự như Golden Kamuy nhưng ở một bối cảnh khác.

2. Người giám hộ của Thần linh thiêng

Anime phiêu lưu Guardian Of The Sacred Spirit e1664787695335

Balsa Yonsa là nhân vật nữ giới chính, người nhưng xưa nay nay cô vẫn nhớ đã tranh đấu vì sự sống còn của tớ bởi vô số cách thức. Và đã phải tự mình chống đỡ từ lúc còn nhỏ như Mugen trong Samurai Champloo.

Cô ấy là một vệ sĩ chuyên nghiệp tranh đấu bởi quyền trượng, giáo mác, v.v. và tài năng với vũ khí này.

Cô ấy được thuê để cứu và bảo đảm hoàng tử của một vương quốc mang người của chính người dân sẽ truy lùng anh ta và giết thịt anh ta vì lo sợ về một “lời nguyền” bên phía trong cậu tí xíu.

Câu chuyện của anime chứa đầy những tình tiết lành mạnh, những khoảnh khắc bạo lực, những cảnh khó nhằn, những màn vũ đạo hành động tuyệt vời, và nhiều hơn nữa thế nữa từ sự biến hóa năng động của người mẹ – phái nam nhi.

3. Một miếng

Biệt đội One Piece

Trong tự dưng chỗ nào bạo lực như Golden Kamuy, Một miếng là một anime với thể loại phiêu lưu, du hành, nỗ lực đạt được điều gì đó to to (sự Một miếng), và những khía cạnh khác liên quan tới Golden Kamuy.

Anime hầu hết ko cần một lời giảng giải.

Monkey D.Luffy là một chàng trai vui vẻ, gọn gàng, ko bị làm phiền do hồ hết mỗi thứ nhưng ko phải là một nhân vật chính sáo rỗng.

Zoro là chàng trai nhưng mỗi cá nhân hay đùa là bị lạc, và chàng trai mang phong thái đấu kiếm lạ mắt.

Nami là cô gái tóc cam, người HOOD lúc nó tới và nhận được bởi phương pháp ăn trộm, cướp và xé xác người khác.

Tất cả những nhân vật kể cả những nhân vật tôi chưa đề cập đều phát triển theo rất vô số cách thức ko giống nhau và trở thành những người tốt hơn.

4. Cổng JSDF

Cổng JSDF các ký tự quân sự 1

Anime GATE kể về một cánh cổng bí hiểm mở ra ở Nhật phiên bản, với cánh cổng dẫn tới một trái đất khác. Cánh cổng này chịu trách nhiệm cho tất cả những trận chiến tranh và thảm sát đã xảy ra trong một thời kì.

Trong một nỗ lực để dập tắt đổ máu, quân đội vận chuyển qua trái đất thế hệ với hy vọng đạt được một thỏa thuận hoặc hiệp ước hòa bình.

những khía cạnh quân sự của anime này cũng như bạo lực và đi phượt theo một nghĩa nào đó mang những điểm tương đồng mạnh mẽ và uy lực với Golden Kamuy.

Nó chỉ là ko giống nhau.

5. Michiko To Hatchin

Michiko To Hatchin milandro

Michiko MIlandro, một con gái Latino gia đen đã mang một cuộc sống thường ngày khó khăn. Cô ấy to lên trong cuộc đấu tranh, hiểu biết quá rõ về dòng nghèo, và khá khó khăn xung quanh những khía cạnh như cách cô ấy phải to lên bên trên trái đất.

Cô ấy đang tìm kiếm một người phái nam nhi khác lạ. Cuộc tìm kiếm của cô dẫn cô tới Hatchin, một cô gái đang bị phụ thân mẹ nuôi bạo hành ở nhà. Michiko đưa cô ấy đi và cả nhị cùng đi phượt với hy vọng gặp được cùng một người nhưng cả nhị đều kết giao.

Mối quan hệ của chúng ta ngoài một trong những bộ phim truyền hình tương tự như Asirpa và Saichi trong Golden Kamuy. Và nó cũng chính là một bộ anime mang phần ko được biết tới và bị tiến công giá thấp.

6. Berserk

Hình ảnh anime Berserk

Berserk là bộ anime cực shock nhưng ai ai cũng nói tới và ai ai cũng biết, kể cả lúc game thủ chưa xem hay chưa đọc manga.

Đó là một loạt phim kinh dị ko tồn tại câu hỏi, với một trong những hành động, cảnh đẫm máu, chiều sâu ko giống ai, và một trong những khía cạnh kinh khủng nhưng đúng với cuộc sống thường ngày.

Điều kết nối Berserk với Golden Kamuy lúc so sánh là những nhân vật phái nam chính, sự tàn bạo nhưng chúng ta hoàn toàn mang thể nhân danh sự sống còn, và việc chúng ta ko ngừng tìm kiếm thứ gì đó bên phía ngoài phiên bản thân.

những fan của Berserk nên thích nhân vật Saichi Sugimoto.

7. Fullmetal Alchemist

Hình ảnh tình anh em Fullmetal Alchemist

FMA (Fullmetal Alchemist) là một anime khác xứng đáng trong danh sách này. Tác phẩm cực shock những năm 2000 được viết và tác kém chất lượng do một nữ giới mangaka vẫn được tôn sùng và thích thú cho tới ngày nay vào năm 2022 và ko giới hạn lại ở đó nữa.

những khía cạnh chiến binh của Fullmetal Alchemistquân đội, bạo lực và sự tìm kiếm liên tục từ những nhân vật như Edward And Alphonse (bè game thủ) mang lại cảm giác tương tự cho Golden Kamuy.

Điều tách biệt cả nhị là những khía cạnh siêu tự nhiên được thêm vào bên trên FMA nói chung.

mang liên quan: 13+ nữ giới nhà văn Shonen đã tạo thành một trong những anime hay nhất

8. Kino No Tabi: trái đất tươi xinh

kino no tabi the beautiful world

Và sau rốt, Kino No Tabi là một anime khác cần được nhắc tới. Tôi đang nói về Hành trình gốc của Kino từ những năm 2000. Nhưng phiên bản làm lại cũng hoạt động.

Kino, một cô gái đi khắp trái đất, non sông này tới non sông khác và tới nhiều thành phố, thị trấn và làng mạc bởi một dòng xe máy. Và diễn biến chính là dòng xe máy của cô ấy là một dòng đang nói xe máy.

Nó khởi đầu kỳ lạ nhưng trở thành một trong những phần quan yếu vì sao anime lại kích thích tư duy tới vậy.

lúc Kino học hỏi từ việc đi phượt, mỗi nơi đều ko giống nhau, mức độ bạo lực và thù địch của mỗi cá nhân ko giống nhau, lòng hiếu khách cũng khác, v.v. tới mức nhiều lúc Kino phải tự vệ một cách thô bạo.

cuộc sống thường ngày của Kino ko phải là nắng nhất theo bất kỳ sự trải dài nào của trí tưởng tượng.

Manga để bán

Khuyến khích:

15+ chương trình anime về quân sự sẽ làm cho game thủ bị thu hút vào thể loại này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *