KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 điều khó tin nhất nhưng mà Gojo từng làm

Rate this post

Gojo Satoru là một trong những nhân vật trong Jujutsu Kaisen quản lý để tiến công cắp sự xem xét từ nhân vật chính thực sự. Với tính cách vạn hoa của tôi, anh ấy ngay tức tốc trở thành con cưng của fandom, điều này làm cho anh ấy trở thành nhân vật ngớ ngẩn nhất trong chương trình, song song che giấu phiên thực chất thực sự của tôi là một người con trai tốt và danh dự, người đảm bảo đồng đội của tôi bởi mỗi giá. Và chúng ta hãy nhớ đôi mắt xanh mộng mơ ấy.

Được coi là một trong những phù thủy jujutsu cực tốt từng sống, Satoru mang một vòng cung nữ giới vật đáng sửng sốt trong Jujutsu Kaisen. Sống đúng với hình ảnh của tôi, anh ấy đã mang một số trong những khoảnh khắc trong manga và anime nhưng mà trọn vẹn ko thể tin được.

lúc số phận của anh ấy vẫn chưa kiên cố với nỗi xấu số ngày nay của anh ấy là bị phong ấn trong ngục tù, chúng ta hãy xem 10 điều khó tin nhất nhưng mà anh ấy đã làm Jujutsu Kaisen.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung chính cho manga / anime Jujutsu Kaisen.


một số trong những thành tích đáng sửng sốt nhất nhưng mà Gojo Satoru đạt được là gì trong Jujutsu Kaisen?

một) Một tay xác nhận cho Itadori Yuji

Gojo và Itadori trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)
Gojo và Itadori trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)

Ngay tức tốc, chúng ta đã được ra mắt về phe chính nghĩa của Gojo Satoru lúc anh ấy giúp Yuji, nhân vật chính của Jujutsu Kaisen. những nhà chức trách đã khá run sợ lúc Sukuna nhận được một kim loại thế hệ, và việc phá hủy nó trở thành cấp thiết. Dù vậy, điều đó mang tức là thịt Itadori.

Gojo ko suy nghĩ gì trước lúc bất chấp ý muốn của cấp bên trên và cứu anh ta, tin rằng Yuji rất mang thể học cách nâng cao kỹ năng kiềm chế vua của những lời nguyền. Anh ta thậm chí đã đi xa tới mức giấu anh ta lúc anh ta được cho là đã chết và kín làm việc để cải thiện kỹ năng kiểm soát năng lực bị nguyền rủa của anh ta.


2) Sử dụng blue color và đỏ ko giới hạn

Jujutsu Kaisen: 𝙇𝙞𝙢𝙞𝙩𝙡𝙚𝙨𝙨 (Một chủ đề cho tôi hiểu về cơ chế kỹ thuật bị nguyền rủa của Gojo Satoru, Vô hạn, hoạt động cho những người cần giải tỏa sự nhầm lẫn. những phần xẻ trợ cho tới cung Star Plasma Vessel) https://t.co/CnKXfnkSwc

Liên quan tới những kỹ thuật bị nguyền rủa, Limitless đã là một kỹ thuật siêu mạnh để sở hữu. Đó là một kỹ thuật kế thừa được truyền lại cho Gojo từ rất nhiều thế hệ của gia tộc Satoru, cho phép người sử dụng thao túng khoảng ko và tạo ra một rào cản vô hình xung quanh chúng ta bởi phương pháp phân bổ khoảng ko giữa chúng ta và bất kỳ vật thể lạ nào, ám chỉ tới tên của chính nó.

Gojo đã nâng nó lên một tầm cao bởi phương pháp thông thạo những phiên phiên bản upgrade của kỹ thuật, Red và Blue, điều nhưng mà chỉ những người nắm giữ Six Eyes thế hệ rất mang thể làm được. blue color hoạt động dựa bên trên sức mạnh để cuốn hút trong lúc red color đẩy lùi. Điều làm cho việc sử dụng nhị thứ này trở thành tuyệt hảo là độ đúng đắn tuyệt đối quan yếu để thao tác chúng, điều nhưng mà Gojo thực hiện một cách giản dị và đơn thuần.


3) thịt Geto Suguru

Geto quan tâm đến Gojo ở Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)
Geto sử dụng rộng rãi tới Gojo ở Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)

Phần Quá khứ của Gojo đã ra mắt cho chúng ta về tình người chơi trước đây nhưng mà nhị phù thủy đã từng san sẻ, điều này tự nó tới như một cú sốc, xét tới phiên thực chất quỷ quyệt của Suguru, điều nhưng mà chúng ta đã thấy cho tới thời khắc đó.

Độc giả đã bị nhấn mạnh với một tình tiết to khác lúc tiết lộ rằng chính Kenjaku đã chiếm lấy tâm trí của Geto với lời nguyền não, và đó là Pseudo-Geto, người nhưng mà chúng ta đã được ra mắt ban sơ. Nhìn thấy Gojo thịt một trong những người người chơi thân nhất của tôi là một cú sốc, bất kể yếu tố hoàn cảnh nào.


4) phóng thích màu sắc tím vô hạn

Kỹ thuật màu tím rỗng của Gojo & # 039; s từ Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)
Kỹ thuật Hollow Purple của Gojo từ Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

được xem là sai trái lúc nghĩ rằng Đỏ và Xanh là mức tối đa nhưng mà Limitless rất mang thể kéo dãn tới. Gojo đã chứng minh rằng biệt danh phù thủy vĩ đại nhất còn sống của anh ta ko phải là một sự phóng đại.

Sự va chạm của Đỏ và Xanh sinh ra Tím, một kỹ thuật được một số trong những ít người trong lịch sử quản lý. Sự tăng cường thêm điên cuồng của năng lực bắt nguồn từ việc thống nhất lực hút và lực đẩy của Xanh lam và Đỏ, trở thành mang kỹ năng làm bốc khá trọn vẹn bất kỳ thứ gì xúc tiếp với nó. Chúng ta chứng kiến ​​Purple hoạt động lúc Gojo sử dụng nó bên trên Toji Fushiguro, điều này đưa chúng ta tới điểm sau.


5) thịt Toji Fishiguro

Gojo vs. Toji trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)
Gojo vs. Toji trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Cuộc đối đầu sau rốt giữa Gojo và Toji là một trong những trận chiến trực quan nhất trong manga, một trận chiến rất được mong đợi sẽ xuất hiện trong anime. kể từ thời điểm Toji được ra mắt, nhân vật này đã biến thành nổi tiếng sắp như ngay tức tốc, nhờ mối quan hệ của anh ta với Megumi và xây giới hạn nhân vật tuyệt hảo cùng theo với một phong thái đáng sợ và sức mạnh ko ngừng. ko nhất thiết phải nói, anh ta là một ứng cử viên xứng đáng nhưng mà mẫu chết bên dưới tay của Gojo khá là kỳ công.

Trận thua sau rốt của anh trước Gojo thực sự là một minh chứng cho sức mạnh ko tưởng của Gojo Satoru. Xuất thân từ gia tộc Zenin, Toji đã nhận được thức được những phản ứng của Đỏ và Xanh. Nhưng trước sự ngạc nhiên của Toji và độc giả, Gojo đã tung ra mẫu Purple, cam kết thành công sau rốt.


6) tham dự Megumi Fushiguro

Gojo tuyển Megumi trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)
Gojo tuyển Megumi trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)

giúp sức Megumi (về cơ phiên bản là nhận nuôi anh ta) và biến anh ta trở thành người đảm bảo rất mang thể được hiểu là một bước tiến to đối với tất cả nhị người, vì mối quan hệ nhạy cảm với gia tộc Zenin nhưng mà anh ta đang san sẻ. Dù vậy, ko tồn tại sự miễn cưỡng trong quyết định của anh ấy, giống như những gì anh ấy đã làm cho Yuji.

Điều này chỉ cho biết Gojo ko chỉ mang là một phù thủy quyền năng và phiên thực chất của anh ta là một sensei thực thụ, người nhận nuôi dưỡng học trò của tôi, tương trợ chúng ta trong hành trình cải thiện và cứng cáp. Mặc dù Megumi mang tính cách trái ngược hẳn với sự ngốc nghếch rõ rệt của Gojo và thường cảnh giác với những trò tai quái của thầy mình, nhưng cậu ko tồn tại gì khác ngoài sự tôn trọng dành riêng cho anh ấy.


7) Phá hủy Thiên đạo và Sợi dây đen

Ngọn giáo ngược của thiên đường từ Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)
Ngọn giáo ngược của thiên đường từ Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong lúc Black Rope, ban sơ được sở hữu do Miguel, đã bị Gojo phá hủy, sự liên quan của anh ta trong sự biến mất của Inverted Spear of Heaven kiên cố là điều cần tranh luận. Dù vậy, giả sử lý thuyết hóa ra là đúng. Trong tình huống đó, đó được xem là sự trớ trêu to nhất vì theo Master Tengen, Spear và the Rope mang kỹ năng đưa Gojo thoát khỏi cảnh giới nhà tù nơi anh ta hiện đang bị mắc kẹt.

Cả nhị vật thể bị nguyền rủa này đều sở hữu kỹ năng vô hiệu hóa Limitless của Gojo, vì vậy để anh ta loại bỏ chúng ko phải là một công việc thuần tuý.


8) Kích hoạt hư vô giới hạn trong 0,2 giây

Gojo kích hoạt Unlimited Void trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)
Gojo kích hoạt Unlimited Void trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)

Unlimited Void, hoặc việc mở rộng miền cho tất cả những người sử dụng Limitless, rất mang thể gây chết người cho một người phổ thông nếu bị mắc kẹt phía bên trong, do lượng kiến ​​thức vô hạn nhưng mà bộ não của chúng ta sẽ tràn ngập và làm cho chúng ta chết.

Trong trận chiến với Mahito và Jogo ở Shibuya, Gojo biết rằng anh ta ko thể sử dụng việc mở rộng miền của tôi và mang nguy cơ thịt những người ngoài cuộc vô tội, vì vậy anh ta bất thần quyết định mở rộng miền chỉ trong 0,2 giây, làm cho dân thường mất kỹ năng vừa đủ. thời kì để tập trung vào việc loại bỏ những mối đe dọa đã được chuyển đổi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *