KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 lần những nhân vật trong My Hero Academia hành động ngớ ngẩn trong tình huống căng thẳng

Rate this post

ngoại trừ những cảnh chống chọi tuyệt vời và dàn diễn viên quyến rũ, My Hero Academia cũng chính là một chương trình nổi tiếng vì sự vui nhộn dí dỏm và những khoảnh khắc thú vị.

fan hâm mộ luôn luôn hoàn toàn với thể tin tưởng vào những nhân vật trong loạt phim sẽ làm cho cho chúng ta cười. Cho dù tình hình với căng thẳng tới đâu, Horikoshi đã chứng minh rằng anh ấy luôn luôn sẵn sàng đưa ra một hoặc nhì câu đố, ngay cả lúc My Hero Academia fan hâm mộ ít mong đợi nhất ở chúng ta.

Trong danh sách này, chúng ta sẽ nói về mười nhân vật đã làm cho cho fan hâm mộ phải bật cười ngay cả trong những tình huống trớ trêu.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng. Nó chứa những phần ngã sung cho loạt phim hoạt hình và manga My Hero Academia.


Thông điệp của Mandalay và bảy căng thẳng khác My Hero Academia những khoảnh khắc nhưng những nhân vật hành động ngớ ngẩn

một) Mineta tại USJ

Tsuyu và Mineta xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Tsuyu và Mineta xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Liên minh những kẻ phản diện tiến công USJ là một trong những khoảnh khắc căng thẳng trước tiên nhưng fan hâm mộ trải qua My Hero Academia. ko người nào trong số học trò hoặc giáo viên ở trong cơ sở với bất kỳ ý tưởng nào về cách hành động, ít nhất là Minoru Mineta. Trong lúc những game thủ cùng lớp còn lại chống chọi can đảm để giữ mạng sống cho nhau, cậu tí xíu nhỏ tóc nho khởi đầu phàn nàn về sự việc quyết định trở thành nhân vật.

Mineta sau đó tiết lộ rằng động lực duy nhất của anh lúc tìm Học viện UA là kĩ năng lôi cuốn những cô gái. Cả những lời động viên của Izuku hay những lời chỉ trích gay gắt của Tsuyu về hành động của cậu ấy đều ko đủ để làm cho cho cậu ấy tĩnh tâm lại. màu đỏ may mắn thay cho những người game thủ cùng lớp của tớ, sau cuối anh ấy đã tìm thấy lòng can đảm của tớ và khởi đầu chống chọi chống lại những kẻ xấu xa.

Lấy cảm hứng từ hành động nhân vật của Deku và sự ghen tị với cậu tí xíu nhỏ tóc xanh, Mineta đã sử dụng Quirk của tớ để chứng minh rằng anh hoàn toàn với thể trợ giúp. song, tiếng khóc và vận động điên cuồng của anh ấy cũng đủ để làm cho cho fan hâm mộ bật cười trong suốt cảnh quay.


2) Edgeshot’s Pizza

Edgeshot nói về pizza (Ảnh qua Shueisha)
Edgeshot nói về pizza (Ảnh qua Shueisha)

Lớp một-A gặp lại League of Villains trong thời kì chúng ta ở trại huấn luyện của UA. Hiệp hội phản diện tiến công những đứa trẻ lúc chúng dễ bị tổn thương nhất, gây ra sự tàn phá và phá hủy tất cả những cơ sở trại. chúng ta cũng nhân thời cơ để bắt cóc Bakugo, người nhưng chúng ta tin rằng là ứng cử viên tuyệt vời để trở thành một nhân vật phản diện.

Sau thảm họa, Ủy ban tin cậy nhân vật đã giao nhiệm vụ cho những nhân vật hàng đầu của Nhật game thủ dạng giải cứu Bakugo với sự trợ giúp của một trang bị theo dõi do Yaoyorozu tạo ra. Sau hàng tiếng đồng đồ tìm kiếm, đội cứu hộ đã tới được vị trí nhưng Shigaraki và những tên hiểm độc nhân còn lại đang bắt Katsuki làm con tin.

phía bên trong tòa nhà, Shigaraki nỗ lực thuyết phục Bakugo đi chệch hướng và tham dự vào mục tiêu của chúng ta, một lời đề xuất nhưng Katsuki đã từ chối nhiều lần. Những kẻ thủ hiểm độc đang mất nhẫn nại và định giết thịt người thanh niên thì với người gõ cửa. Edgeshot thông tin sự xuất hiện của những nhân vật bởi phương pháp kém chất lượng làm người giao bánh pizza, phá vỡ trọn vẹn ko gian căng thẳng lúc này.


3) đánh giá của Torino về máy tính bảng di động

Torino và Deku trên tàu (Hình ảnh qua Studio Bones)
Torino và Deku bên trên tàu (Hình ảnh qua Studio Bones)

Đại hội Sport được nhớ tới như một trong những vòng cung hay nhất và được thích thú nhất trong My Hero Academia. Cuộc thi đã giúp nhiều nhân vật được fan hâm mộ thích thú với thời cơ tỏa sáng và tạo ra những kỷ niệm ko bao giờ quên với bởi hữu của chúng ta. Đáng buồn thay, Tenya Ida ko nhớ thời kì này như những người game thủ cùng lớp còn lại của tớ, vì anh trai của anh đã bị Stain tiến công trong giải đấu.

Ida khởi đầu hành động kỳ lạ sau lúc anh trai của tớ bị tiến công do Hero Killer, điều này làm cho cho người game thủ thân nhất của anh là Izuku lo lắng ko dứt. thực trùng hợp, sự kết thúc của Hội thao lại đi kèm theo với việc khởi đầu thực tập của những member Lớp một-A. Deku, người biết rằng Ida sẽ ko bao giờ tìm Native làm cố vấn thực tập cho bạn trong những tình huống phổ thông, khởi đầu nghi ngờ game thủ mình.

Cậu tí xíu nhỏ tóc xanh tiếp tục tập luyện với Gran Torino là kẻ cố vấn của tớ. song, Deku luôn luôn căng thẳng, ngay cả lúc anh đi tuần tra cùng Torino quanh thành phố. lúc chúng ta đang ở bên trên tàu, hướng tới điểm tới của tớ, Izuku lấy máy tính bảng ra, lo lắng cho Ida. Giống như bất kỳ ông già nào, Torino đã tận dụng thời cơ để phàn nàn về trẻ em và technology.


4) Shoto “Hand Crusher” Todoroki

Shoto nói về lời nguyền của mình (Ảnh qua Shueisha)
Shoto nói về lời nguyền của tớ (Ảnh qua Shueisha)

Ngay sau lúc Torino đưa ra comment tích cực và quá khích về Deku và máy tính bảng của anh ta, cả Stain và League of Villains đều khởi đầu tiến công Nhật game thủ dạng. Izuku một mực tin rằng người game thủ Ida của tớ đang gặp nguy hiểm, vì vậy cậu khởi đầu chạy về vị trí đã biết sau cuối của tớ, nơi cậu thấy Ida đang nằm bên trên mặt đất và Stain ko kịp giết thịt anh ta.

màu đỏ may mắn thay, Deku đã ngăn anh ta lại, với sự trợ giúp của Ida và Shoto, những người sau này đã tham dự chống chọi ngay sau Midoriya. thực rủi ro, hành động của những chàng trai đã bị Ủy ban nhân vật coi là cảnh giác, tức là chúng ta là tội phạm. sẽ giúp đỡ chúng ta tránh khỏi nhà tù, Cảnh sát trưởng nói với chúng ta rằng chúng ta sẽ tránh án miễn sao ko người nào trong số chúng ta nói về vụ việc.

Sau lúc trưởng phòng rời khỏi phòng bệnh, những cậu tí xíu nhỏ vẫn còn đấy tương đối run sau toàn bộ trải nghiệm. Tâm trạng trọn vẹn biến đổi lúc Todoroki nhận ra rằng mình đã làm cho cho cả nhì người game thủ của tớ bị thương ở tay. Anh ta khởi đầu tự gọi mình là một kẻ nghiền tay, tin rằng anh ta đã bị nguyền rủa để bẻ gãy tay của mọi cá nhân.


5) Mandalay gọi Bakugo Kacchan

Được rồi, nghe đây, mandalay cần phát thanh “Kacchan” là mục tiêu là điều vui nhất https://t.co/qnEpO8Gb4N

Cuộc tiến công của Liên minh những kẻ phản diện vào trại huấn luyện UA đã cho My Hero Academia fan hâm mộ một số trong những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ, chính trong số ấy là trận chiến giữa Deku và Muscular, một trong những cá thể xấu xa nhất trong bộ truyện. lúc Midoriya chống chọi chống lại tên phản diện hùng mạnh, anh biết được rằng mục tiêu của Liên minh là bắt cóc Bakugo.

Izuku tìm kiếm cậu tí xíu nhỏ bùng nổ khắp nơi để cảnh báo cậu về mục tiêu của những kẻ xấu và cho cậu thời cơ trốn thoát. Trong tự nhiên thể tìm thấy Bakugo, anh tình cờ gặp Mandalay, người hoàn toàn với thể cảnh báo Bakugo thông qua thần giao cách cảm Quirk của cô. Trong lúc nóng vội, Deku đã quên sử dụng tên thực của Katsuki và thay vào đó nói với Mandalay để cảnh báo Kacchan.

nhân vật theo chủ đề mèo đã tuân theo lời cô ấy và nói với tất cả học viên khóa nhân vật hãy đảm bảo Kacchan khỏi những kẻ xấu xa. Bakugo, người ko thích biệt danh này, ngay tức thời trở thành tức giận, cho rằng Deku với liên quan gì tới việc Mandalay gọi anh như vậy.


6) Tiết lộ tên nhân vật của Bakugo

Tiết lộ tên của Bakugo trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)
Tên của Bakugo được tiết lộ trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia fan hâm mộ biết rằng phần Paranormal Liberation War là một trong những khoảnh khắc đen tối nhất trong loạt phim. Trong suốt phần này, hàng chục nhân vật đã bị tổn thương ko thể sửa chữa hoặc bị sát hại trọn vẹn do những kẻ hiểm độc. Horikoshi đã nỗ lực giữ cho event kinh hoàng này ko quá âm u bởi phương pháp đưa ra một vài câu chuyện cười trong một số trong những tình huống căng thẳng.

Một trong những ví dụ vui nhộn nhất về điều này xảy ra trong nhiệm vụ giải cứu Ida. Nhiều nhân vật đã được tìm để cứu nhân vật Ingenium khỏi nhiều kẻ xấu đã dồn anh ta vào chân tường, bao gồm cả Bakugo. Tại thời khắc đó trong My Hero AcademiaKatsuki vẫn chưa tìm tên nhân vật của tớ, vì tất cả những tên trước đây của cậu ấy đều bị người cố vấn của cậu ấy lắc đầu.

song, cậu tí xíu nhỏ đã nhận được nhiệm vụ giải cứu Ida để thông tin với trái đất rằng cậu muốn được biết tới với mẫu tên Thần đèn vụ giết thịt người trong vụ nổ to. Tất cả bởi hữu của anh ấy, và những kẻ phản diện nhưng chúng ta đang chống chọi, trở thành ko nói nên lời sau lúc nghe mẫu tên do Katsuki tìm lựa, ngoại trừ Mirio, người chỉ đơn thuần và giản dị là cười vì nó tồi tệ như thế nào.


7) chế nhạo Dabi đầy hoài nghi

Chế giễu Dabi đầy hoài nghi trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)
chế nhạo Dabi đầy hoài nghi trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)

Câu chuyện thế hệ nhất của My Hero Academia là một ứng cử viên nặng ký để loại bỏ phần Paranormal Liberation War khỏi danh hiệu phần đen tối nhất của chính nó. trận chiến chống lại Shigaraki và AFO đã gây ra nhiều chết chóc và tàn phá hơn trận chiến trước tiên ra mắt trong My Hero Academia. fan hâm mộ sợ hãi lúc thấy những hậu quả nhưng nó sẽ gây ra trong trái đất của bộ truyện lúc nó kết thúc.

song, ngay cả trong những dịp gây sốc và kinh khủng như vậy, Horikoshi vẫn ko làm mất đi vẻ ngốc nghếch nhưng bộ truyện của anh ấy thỉnh thoảng được biết tới. Điều này đã được hiển thị trong My Hero Academia Chương 363, trong đó chúng ta hoàn toàn với thể thấy Dabi hỏi Skeptic về vị trí của Endeavour. chàng trai hacker bận rộn tìm cách vượt qua hàng rào đảm bảo của hệ thống bảo mật All Might đã ko tồn tại thời kì để trợ giúp người anh cả Todoroki.

Để làm cho cho Toya ngừng làm phiền anh ta, anh ta đã chế nhạo mối quan hệ của tớ với thân phụ mình, nhắc nhở anh ta về những vấn đề nghiêm trọng của người thân phụ nhưng người con trai bị lửa xanh mắc phải. Trong lúc vui nhộn với fan hâm mộ, chúng ta chỉ hoàn toàn với thể tưởng tượng rằng Dabi ko hài lòng với câu replay của đồng đội của tớ.


8) Mirio tiến công lạc hướng Shigaraki

Sự phân tâm của Mirio trong My Hero Academia chương 366 (Hình ảnh qua Shueisha)
Sự phân tâm của Mirio trong My Hero Academia chương 366 (Hình ảnh qua Shueisha)

Shigaraki đã mất lần này tới lần khác chứng minh lý do vì sao anh được tìm làm người kế nhiệm AFO. Chàng trẻ trai với một tâm hồn quỷ quyệt và xoắn xuýt, tuyệt vời để trở thành hình tượng thế hệ của hiểm độc ma và cho trái đất thấy sự vô vọng thực sự trông như thế nào. Mỗi nhân vật đã chống chọi chống lại anh ta trong phần này đều bị thương nặng hoặc tử vong.

song, anh ấy vẫn là loài người và như vậy, anh ấy với khiếu vui nhộn của riêng mình. Trong My Hero Academia Chương 366, chúng ta đã thấy đúng đắn mẫu hài hoàn toàn với thể làm cho cho Shigaraki bật cười lúc Mirio nỗ lực tiến công lạc hướng anh ta làm cho cho cho Deku thời cơ vào khu đất của UA.

Cậu tí xíu nhỏ được giao nhiệm vụ lôi cuốn sự lưu ý của Shigaraki trong vài giây. Yêu cầu đột ngột làm cho cho Mirio phải lưu ý trước luồng gió và lùi lại phía sau với Shigaraki, người đáp lại bởi một tí cười của riêng mình.


Suy nghĩ sau cuối

Mọi người có thể cười khi xem My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
mọi cá nhân hoàn toàn với thể cười lúc xem My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Cho dù những event của bộ truyện hoàn toàn với thể kinh khủng tới mức nào, My Hero Academia vẫn là một nhượng quyền thương nghiệp được tạo ra để lôi cuốn người theo dõi nhỏ tuổi. Horikoshi nhận thức được điều này, vì vậy anh ấy ko ngừng nỗ lực tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn sẽ giúp đỡ người đọc sút tránh căng thẳng nhưng một số trong những cảnh trong truyện hoàn toàn với thể tạo ra.

Điều này đã mang lại cho siêu thị chúng tôi một số trong những câu chuyện cười hay nhất trong nhượng quyền thương nghiệp, cũng như một số trong những đánh giá kỳ lạ nhất và bất thần nhất. bởi phương pháp đưa những cảnh này cho fan hâm mộ, Horikoshi đã chứng minh được năng lực của một nhà văn truyện tranh, vì ko phải ai ai cũng đều phải sở hữu kĩ năng tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn tương thích tuyệt vời với những tình huống thảm khốc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *