KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 lý do vì sao Initial D là bộ anime đua xe hay nhất mỗi thời đại

Rate this post

D lúc đầu ko chỉ với là một bộ anime về đua xe tuyệt vời, nó còn là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất, được tiến công giá thấp nhất hiện với. Ở màn chơi cơ người chơi dạng, câu chuyện của chính nó xoay quanh một thiếu niên trẻ tên Takumi, tình nhân thích với cảnh đua xe đường phố. Đây ko phải là một tình tiết phức tạp, nhưng mỗi thứ liên quan tới chương trình đều khiến cho cho bộ truyện đáng để nhìn qua.

Âm nhạc tuyệt vời? Kiểm tra. Nhân vật vui nhộn? Cũng kiểm tra. Đây ko phải là những lý do duy nhất khiến cho cho D lúc đầu đáng xem, song. đỏ may mắn thay, bài viết này nêu bật một vài khía cạnh khác của anime đua xe – cùng theo với nhì phần nói bên trên – khiến cho cho nó đáng xem.

Lưu ý: một vài khía cạnh của bài viết này là chủ quan.


người chơi muốn xem một bộ anime đua xe tuyệt vời? bên dưới đây là tám lý do để kiểm tra D lúc đầu

một) Âm nhạc

youtube-cover

Điều đáng để ý nhất cho bất kỳ ai xem D lúc đầu là âm nhạc thú vị của chính nó. ko tồn tại gì quá xa lạ lúc thấy một vài danh sách phát Eurobeat với một vài bài hát từ chương trình này bên trên đó. Anime đua xe này còn với những tác phẩm kinh khủng khiếp như:

 • Deja vu
 • Don’t Stop the Music
 • ko một ai ngủ ở Tokyo
 • Chạy trong những năm 90
 • Cuộc cách mệnh

CGI được sử dụng cho những dòng xe của loạt phim gốc vững chắc và kiên cố đã lỗi thời, nhưng âm nhạc vẫn đủ quyến rũ để nghe cho tới tận ngày nay. Tương tự, phần lồng tiếng và âm thanh rất tuyệt vời và làm rất tốt việc đưa những nhân vật và cảnh vật vào cuộc sống đời thường.


2) Nhân vật

Takumi và Itsuki ớn lạnh (Hình ảnh qua Studio Gallop)
Takumi và Itsuki ớn lạnh (Hình ảnh qua Studio Gallop)

Chương trình về những vô lăng đường phố này còn với chiều sâu đáng ngạc nhiên hơn người ta tưởng. Nhân vật chính, Takumi Fujiwara, khởi đầu là một cậu nhỏ nhắn giao đậu phụ, người thành thực ko ưa chuộng nhiều tới xe khá. Anh ấy chỉ làm thuê việc của tớ và trải qua cuộc sống đời thường như một cậu thiếu niên phổ thông cho tới lúc một vài thực trạng khiến cho cho anh ấy tiến công giá cao việc tài xế.

Sau đó, ko ngạc nhiên lúc anh ấy trở thành một vô lăng đường phố chính thức. Sau đó, nó được tiết lộ rằng anh ấy vô cùng thích ứng và tuyệt vời trong những công việc lái một dòng gì đó được coi là lỗi thời, như AE86. Tất nhiên, anime đua xe này ko chỉ với về anh ta.

Ngay cả lúc nhìn thấy những nhân vật phụ như Shingo Shoji đang trải qua quy trình phát triển tính cách của bọn họ cũng thực lắng đọng. Anh ta đi từ việc chơi bẩn và suýt thịt người chơi của Takumi tới việc gật đầu mất mát của tớ và ngạc nhiên trước cách tài xế của nhân vật chính. Bộ truyện còn tồn tại một vài nhân vật vui nhộn khác như Itsuki, Bunta, Keisuke và Ryosuke.


3) Khái niệm vượt thời kì

Nó đã tuyệt vời trong vài thập kỷ (Hình ảnh qua Sanzigen)
Nó thực tuyệt vời trong vài thập kỷ (Hình ảnh qua Sanzigen)

D lúc đầu khởi đầu là một bộ truyện tranh năm 1995 vẫn với một lượng độc giả tuyệt vời cho tới ngày nay. Nếu người ta nhìn vào những nền tảng truyền thông xã hội ko giống nhau như Reddit, thì rõ rệt là bộ truyện vẫn tồn tại phổ thông. bên trên thực tế, bộ truyện với một vài chuyển thể anime:

 • thời đoạn trước tiên (26 tập)
 • thời đoạn thứ nhì (13 tập)
 • thời đoạn phụ (nhì tập)
 • thời đoạn thứ ba (Phim dài 105 phút)
 • thời đoạn đương đầu (một tập)
 • thời đoạn thứ tư (24 tập)
 • thời đoạn đương đầu 2 (một tập)
 • thời đoạn bửa sung 2 (một tập)
 • thời đoạn thứ năm (14 tập)
 • thời đoạn sau cuối (tứ tập)
 • Truyền thuyết một: Thức tỉnh (Phim dài 70 phút)
 • Truyền thuyết 2: vô lăng (Phim dài 70 phút)
 • Huyền thoại 3: Giấc mơ (Phim dài 70 phút)

Khái niệm về một thiếu niên trẻ tuổi trở thành một vô lăng đường phố đơn thuần và giản dị nhưng đủ tốt để rất với thể xem được trong bất kỳ thời đại nào. Những anime này kéo dãn dài sắp 30 năm, 1996-2014, và bộ truyện với khá nhiều kỹ năng tạo ra những chương trình thế hệ trong những thập kỷ sau đó.


4) phổ thông

youtube-cover

Theo như anime đua xe ưng ý đi, D lúc đầu ko thể nghi ngờ là bộ truyện thân thuộc nhất nhưng mà độc giả rất với thể bàn luận. Đối với một vài người, mức độ nổi tiếng là một thước đo quan yếu. Nếu đúng như vậy, thì vững chắc và kiên cố bọn họ nên thử sức với loạt phim này, khác lạ nếu bọn họ thích ý tưởng về những cuộc đua đường phố là một trong những phần chính của tình tiết.

một trong những phần lý do cho sự nổi tiếng của chính nó là vì nó là một gói hoàn chỉnh cho tới lúc những chương trình hay. một vài lý do khác rất với thể được nhìn thấy trong những mục khác của bài báo này, chẳng hạn như âm nhạc tuyệt vời nói bên trên và những nhân vật vui nhộn.


5) Hành động đóng gói và ngắn gọn

Giai đoạn cuối chỉ dài bốn tập (Hình ảnh qua SynergySP)
thời đoạn cuối chỉ dài tứ tập (Hình ảnh qua SynergySP)

Lần lặp lại dài nhất của D lúc đầu chỉ dài 26 tập. một vài anime tuyệt vời khác với xu thế dài hơn nữa nhiều. Trong thể loại đua xe, một dòng gì đó như Arrow Emblem: Hawk of the Grand Prix dài 44 tập, rất với thể khá ko dễ chịu lúc xem một cách say sưa nếu so sánh.

Hơn nữa, người xem ko phải phải xem mỗi D lúc đầu chuyển thể anime. Chỉ cần xem một trong số bọn họ là đủ để gãi ngứa. Tất nhiên, một vài người chơi dạng chuyển thể ko giống nhau tồn tại cho những ai muốn thưởng thức nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa những gì nhưng mà bộ truyện này cung ứng.


6) Xe thực

Chiếc xe của nhân vật chính dựa trên chiếc xe này (Hình ảnh qua Wikipedia)
dòng xe của nhân vật chính dựa bên trên dòng xe này (Hình ảnh qua Wikipedia)

Thông thường, những loại chương trình này thường bao gồm một vài nội dung hư cấu, nhưng D lúc đầu những tính năng đáng ngạc nhiên của những dòng xe thực. Ví dụ, AE86 của nhân vật chính là một phương tiện rất phổ thông thực sự tồn tại trong cuộc sống đời thường thực. Cụ thể hơn, nó được cho là Toyota AE86 Sprinter Trueno.

Tương tự, người chơi của anh ấy, Itsuki, sử dụng một dòng Toyota AE85. Những dòng xe ngoài đời thực khác với trong loạt phim bao gồm:

 • Keisuke và Ryosuke’s Mazda RX-7
 • Bunta Subaru Impreza
 • Honda Civic của Shingo

thực tuyệt lúc thấy những dòng xe này được phong cách thiết kế nổi trội trong một bộ phim truyền hình hoạt hình đua xe như D lúc đầu. khác lạ, độc giả cũng nên biết rằng ko hiếm lúc thấy những độc giả bộ truyện sắm những dòng xe trong đời thực và sơn chúng để giống xe của những nhân vật.


7) Thú vị ngay cả đối với những người ko mê say xe cộ

youtube-cover

Mặc dù bộ truyện tập trung vào những phương tiện trong đời thực, nhưng ko quan yếu phải ưa chuộng tới chúng để thưởng thức anime. Người ta rất với thể đơn thuần và giản dị thưởng thức D lúc đầu chỉ bởi nhân vật của chương trình và cách bọn họ giảng giải mỗi thứ.

Điều đó nói rằng, ko hiếm D lúc đầu độc giả thực sự lên xe khá vì chương trình hay như thế nào. Toàn bộ gói (âm nhạc, nhân vật và câu chuyện) đủ thú vị tới mức đây là một bộ anime tốt để xem từ trên đầu tới cuối. Thêm vào đó, người ta vẫn rất với thể ko biết gì về ô tô sau lúc xem chương trình, và điều đó trọn vẹn ổn.


8) Cuộc đua tốt

youtube-cover

Kêu gọi D lúc đầu một trong những anime đua xe hay nhất về mặt logic với tức thị nó đáng để nói về những cuộc đua đường phố thực tế nhưng mà nó với. Ngay cả lúc rất với thể đoán trước rằng Takumi sẽ giành thành công, toàn bộ quy trình thực hiện những cuộc đua cũng đủ tốt để khiến cho cho mỗi cá nhân muốn xem toàn bộ bộ truyện.

Ví dụ, thực hài lòng lúc thấy những người với ô tô tốt hơn thua dòng nhưng mà những nhân vật khác gọi là “AE86 cũ, gỉ”. Đó là một câu chuyện thiếu đơn thuần và giản dị nhưng cực tốt trong cách tiếp cận của chính nó.

Nhìn thấy nhiều nhân vật ko giống nhau thua Takumi là một điều thú vị vì nhiều lý do ko giống nhau. nhiều lúc, đó là vì vì đối thủ của anh ta là một kẻ đểu. Lần khác, đó là vì đó là cuộc đọ sức giữa nhì vô lăng điêu luyện, và người xem ko thể ko bắt nguồn từ nhân vật chính trong tình huống đó.


Q. người chơi với thích văn hóa xe khá ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

biến đổi vì Soumyadyuti Ghosh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *