KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 Man vs Cyborg 009 Manga bước vào giai đoạn cuối – Tin tức

Rate this post

Crossover của manga anh hùng cổ điển ra mắt vào tháng 7 năm 2020


Số tháng 12 của Akita Shoten‘S Vô địch RED tạp chí tiết lộ vào thứ Tư rằng tác giả Kyoichi Nanatsuki (Dự án ARMS, Genma Taisen Tái sinh) và nghệ sĩ Masato Hayasecủa (Genma Taisen Tái sinh) 8 người đàn ông vs Cyborg 009 manga đã bước vào giai đoạn cuối, và Nanatsuki đã hoàn thành kịch bản cho chương cuối cùng. Chương tiếp theo của manga sẽ phát hành trong Vô địch REDsố tháng 3 năm 2023, sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 1.

Bộ truyện tranh chéo ra mắt vào Vô địch RED tạp chí tháng 7 năm 2020. Shotaro Ishinomori, Kazumasa HiraiCó Kuwata được ghi công với tác phẩm gốc. Ishinomori Pro cũng được coi là họa sĩ của manga.

Shotaro Ishinomori‘S Cyborg 009 manga đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình truyền hình vào các năm 1968, 1979 và 2001 và các bộ phim vào năm 1966, 1967 và 1980. Gần đây, manga đã truyền cảm hứng cho 009 Re: Cyborg phim năm 2012 và Cyborg 009 Call of Justice bộ phim vào năm 2016. Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho một video anime gốc chéo (OVA) với Devilman trong năm 2015.

Câu chuyện kể về một tổ chức toàn cầu được gọi là Black Ghost, tổ chức này tìm cách khóa thế giới vào cuộc chiến vĩnh cửu. Black Ghost bắt 9 người đàn ông và phụ nữ và biến họ thành những người lính cyborg, nhưng các cyborg đã nổi dậy và chiến đấu chống lại Black Ghost.

Tsuguo Okazaki tung ra Cyborg 009 Bgooparts Xóa manga dựa trên bộ truyện gốc của Ishinomori vào tháng 7 năm 2019 và manga đã kết thúc vào tháng trước.

Kazumasa HiraiCó Kuwatanăm 1963 8 người đàn ông truyện đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình cùng năm. Các 8 người đàn ông sau video anime gốc ra mắt vào năm 1993.

TA Sản xuất đã phát hành anime truyền hình trên DVD bằng tiếng Anh, và Mental Brain Media cũng đã phát hành một tuyển tập các tập. Mental Brain Media mô tả câu chuyện:

Nhanh hơn tên lửa, nhanh hơn máy bay phản lực, anh ấy là người máy dũng mãnh, anh ấy là người có được!

Sau khi bị bọn tội phạm sát hại, thi thể của Đặc vụ Brady được phát hiện bởi siêu nhà khoa học Giáo sư Genius. Anh ta đã chuyển ý thức của Đặc vụ Brady thành một siêu robot chiến đấu chống tội phạm nâng cao tên là Tobor!

Giải trí hình ảnhDiscotek Media phát hành 8 người đàn ông sau Phương tiện truyền thông trên DVD bằng tiếng Anh.

Hình ảnh qua Comic Natalie

Nguồn: Vô địch RED Số tháng 12


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *