KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 người đàn bà quyền lực tối cao nhất sau One Piece Chương 1059, được xếp hạng

Rate this post

Một miếng Chương 1059 tiếp tục củng cố vị trí nữ giới trong truyện.

Độc giả đã rất ngạc nhiên trước sự thể hiện của Boa Hancock trong những event của chương. Với tiết lộ tiền thưởng là một.659.000.000 quả, cô ấy đã thực sự minh chứng sức mạnh của tớ bởi phương pháp đảm bảo quê nhà chính của tớ. Cô ấy thậm chí đã hạ gục một vài tên cướp đại dương và thủy quân lục chiến trong cuộc tiến công.

Một miếng Chương 1059 sẽ còn thế hệ trong tâm trí độc giả một thời kì nữa. Trong lúc kì vọng, đây là một loại nhìn nhanh chóng về một vài nhân vật nữ giới mạnh mẽ và tự tin nhất trong truyện ngay hiện tại.

Lưu ý: Bài viết này mang ý nghĩa chủ quan và chỉ phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Xếp hạng Boa Hancock, Big Mom và 6 người đàn bà mạnh mẽ và tự tin khác sau One Piece Chương 1059

8) Kikunojo

youtube-cover

Kozuki Oden đã mang một vài thuộc hạ rất mạnh ở ngoài mình 20 năm trước. Red Scabbards ko giống nhau nổi tiếng với kỹ năng kiếm thuật của chúng ta.

Kikunojo phụ thuộc những đi lại nhanh chóng và những đòn chém bay. Cô ấy cũng đều phải sở hữu sức chịu đựng tuyệt vời, vì cô ấy vẫn hoàn toàn mang thể chống chọi với Kaido lúc cánh tay bị cắt đứt.

Kiku sinh ra là một người phái mạnh nhi nhưng tự nhận mình là một “đàn bà trong tâm hồn.” Eiichiro Oda ko tranh cãi điều này trong Một miếng SBS cho Tập 96.

bên trên một lưu ý liên quan, Yamato về mặt sinh vật học là nữ giới nhưng tự nhận mình bởi những đại từ phái mạnh. VIZ Media và Funimation đã sao lưu thông tin này với những phiên bản dịch chính thức. Vì lý do này, Yamato ko tồn tại trong danh sách này.


7) Ulti

youtube-cover

Ulti là một trong những member nữ giới duy nhất của Tobiroppo, cùng theo với Black Maria. Kaido rất coi trọng nhóm ko giống nhau này. chúng ta được xếp ngay bên dưới All-Stars về sức mạnh.

Ulti mang theo một khoản tiền thưởng nặng 400.000.000. Cô ấy vô cùng bền và hoàn toàn mang thể chịu được một cú húc đầu trực tiếp từ chính Luffy. Nó giúp cô ấy hoàn toàn mang thể trở thành một con pachycephalosaurus, loài vật nổi tiếng với hộp sọ dày của chúng. Cô ấy thậm chí hoàn toàn mang thể làm nứt hộp sọ trong Một miếng loạt.

Người sử dụng hệ Zoan cổ xưa mạnh hơn đáng lưu ý đối với người sử dụng hệ Zoan thông thường. Điều này còn mang tức thị chỉ số vật lý của Ulti cao ngất ngưởng.


6) Maria đen

youtube-cover

Black Maria là một chiến binh nguy hiểm khác trong băng hải tặc Beasts. Tiền thưởng của cô là 480.000.000 quả là một trong những số tiền cao nhất trong Tobiroppo.

Giống như hồ hết những Tobiroppo đồng loại của tớ, Black Maria là một người sử dụng hệ Zoan cổ xưa mạnh mẽ và tự tin. Cô ấy hoàn toàn mang thể trở thành một con nhện khổng lồ thời tiền sử và hoàn toàn mang thể làm bất kỳ điều gì, từ đi bên trên tường cho tới tung ra những mạng dính.

Black Maria thậm chí hoàn toàn mang thể tạo ra một màn sương ảo để tiến công lừa đối thủ của tớ. Người đọc vẫn ko biết nó hoạt động như thế nào.

Một miếng được biết tới với những vũ khí khác thường của chính nó. Black Maria sử dụng một cây súng cực bốc lửa được gia công từ là một người sử dụng SMILE. Nico Robin tin rằng cô hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần thiêu rụi toàn bộ lâu đài Onigashima nếu muốn.


5) Nico Robin

youtube-cover

Nico Robin là một con quái vật hoàn chỉnh với số tiền thưởng 930.000.000. Mặc dù chủ yếu phụ thuộc kĩ năng đọc Poneglyphs, nhưng cô ấy cũng chính là một chiến binh rất tàn bạo. Cô ấy hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần làm gãy xương của ai đó bởi kỹ thuật nắm chặt của tớ.

Hana Hana no Mi trọn vẹn bất chấp sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời. Với sự trợ giúp của chính nó, Robin hoàn toàn mang thể tái tạo bất kỳ phòng ban nào bên trên thân thể mình từ bất kỳ đâu. Cô ấy luôn luôn đáng tin cậy, dựa vào cách tiếp cận tàng hình để chống chọi. kĩ năng khống chế bất kỳ ai của cô ấy là ko người nào sánh kịp, kể cả trong One Piece Chapter 1059.

Robin đủ mạnh để tiến công bại Black Maria trong Cuộc đột kích Onigashima. Nếu cô ấy học cách sử dụng Haki, cô ấy được xem là một mối đe dọa còn đáng sợ hơn.


4) Catarina Devon

youtube-cover

Catarina Devon là một nhân vật khác mang sự xuất hiện nổi trội trong Một miếng Chương 1059. Cô ấy là một cựu tù nhân Cấp sáu trong Impel Down. hiện tại, cô ấy đã làm việc cùng theo với băng hải tặc Râu Đen, cô ấy nắm giữ quyền hành rất to đối với Con tàu thứ sáu.

Devon được coi là một mối đe dọa rất nguy hiểm, đó là lý do vì sao Chính phủ trái đất đã nỗ lực xóa cô ấy khỏi lịch sử. Cô ấy là một người sử dụng hệ Zoan Thần thoại hoàn toàn mang thể trở thành bất kỳ ai cô ấy muốn.

Devon cũng đều phải sở hữu chỉ số thể chất cao. Cô ấy ko nên bị tiến công giá thấp dù là nhỏ nhất.


3) Sinh tố Charlotte

youtube-cover

Charlotte Smoothie hiếm lúc mang bất kỳ thời kì sử dụng vũ trang nào, ngay cả lúc Một miếng Chương 1059. Tuy nhưng, cô ấy vẫn là một lãnh đạo và ngọt ngào với số tiền thưởng là 932.000.000 quả mọng. Big Mom đặt rất nhiều niềm tin vào cô ấy.

Shibo Shibo no Mi là một trái gian ác quỷ khác thường. Người sử dụng hoàn toàn mang thể vắt bất kỳ thứ gì như khăn ướt. Sử dụng sức mạnh của trái cây, Smoothie hoàn toàn mang thể hút chất lỏng từ bất kỳ người sống hoặc vật thể vô tri vô giác nào. Điều này mang lại cho cô sức mạnh thứ cấp để làm mất nước đối thủ của tớ. Cô ấy thậm chí hoàn toàn mang thể thải độc ra khỏi thân thể.

Smoothie là một sức mạnh cùng theo với những anh trai của cô, Cracker và Katakuri. Luffy chưa bao giờ chống chọi với cô ấy bên trên đảo Whole Cake, nhưng cô ấy kiên cố sẽ chống chọi tốt với cậu ấy.


2) Boa Hancock

youtube-cover

Boa Hancock được coi là kẻ đàn bà xinh tuyệt vời nhất bên trên toàn trái đất. hồ hết những nhân vật thường rất cuốn hút vì ngoại hình của cô ấy. Tất nhiên, đây là nhiên liệu nhưng cô ấy cần để chống chọi với Mero Mero no Mi.

Một miếng Chương 1059 cung ứng một trình làng thực sự tốt về kĩ năng của Hancock. Cô đã đảm bảo Amazon Lily khỏi một vài cướp đại dương và Thủy quân lục chiến. Cô ấy thậm chí còn hóa đá những loại tên như Vasco Shot và Catarina Devon.

mang một khoản tiền thưởng là một.659.000.000 kiên cố ko phải là trò đùa. Một miếng Chương 1059 nói rõ rằng Boa Hancock là nhân vật nữ giới quyền lực tối cao thứ nhị trong truyện. Tuy nhưng, trong lúc cô ấy hoàn toàn mang thể là nữ giới vương Hải tặc, cô ấy vẫn ko phải là Hoàng đế của đại dương cả.


một) Charlotte Linlin – Big Mom

youtube-cover

Big Mom vẫn ko tồn tại đồng đẳng, ngay cả trong Một miếng Chương 1059. Cựu Hoàng hoàn toàn mang thể chống chọi với Kaido bên trên một sân chơi đồng đẳng, bất chấp vị thế của ông là sinh vật mạnh nhất trái đất.

Với kinh nghiệm chống chọi hàng chục năm, Big Mom biết đúng đắn những gì bà ấy đang chống lại. Cô hoàn toàn mang thể điều khiển vong hồn và tăng sức mạnh cho phiên bản thân bởi Soru Soru no Mi, một trái gian ác quỷ hệ Paramecia cũng đều hoàn toàn mang thể hút năng lực sống. Cô ấy cũng đều hoàn toàn mang thể nhiều lần chữa lành vết thương nặng.

ko tồn tại kĩ năng nữ giới nhân vật nào sẽ vượt qua Big Mom sau Một miếng Chương 1059.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *