KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật anime hay nhất với đôi mắt nhắm nghiền

Rate this post

một số trong những nhân vật anime hầu hết xoành xoạch nhắm mắt xuôi tay vì lý do này hay lý do khác. ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, sở hữu rất nhiều ví dụ thú vị và đáng nhớ cho một dòng listicle như thế này. Thuật ngữ “tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể” trọn vẹn là chủ quan trong tình huống này.

sắm lựa xây ngừng cho những nhân vật anime nhắm mắt xuôi tay thường ko cản trở tầm nhìn của chúng ta. Thông thường, nó được thực hiện chỉ để làm cho chúng ta nổi trội đối với phần còn lại của dàn diễn viên. sở hữu những ngoại lệ đối với quy tắc này, quy tắc này sẽ được đưa ra lúc tương thích.


Xếp hạng tám trong số những nhân vật anime hay nhất thường nhắm mắt xuôi tay

8) Giỏ (Ngọc rồng)

Một nhân vật anime không phải hình người với đôi mắt nhắm nghiền (Hình ảnh qua Toei Animation)
Một nhân vật anime ko phải hình người với đôi mắt nhắm nghiền (Hình ảnh qua Toei Animation)

Những ngày đầu của Ngọc rồng cảm nhận thấy ko giống nhau tột độ đối với những mùa giải sau đó nhưng mà hồ hết độc giả văn minh biết và thích thú. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc nhiều nhân vật ngay từ trên đầu đã biến mất từ ​​lâu (như Launch) hoặc xuất hiện lẻ tẻ (như Korin).

Chú mèo trông ngộ nghĩnh này đã vài trăm năm tuổi, và lý do cho xây ngừng của anh ấy là Toriyama đã sử dụng chú mèo đang ngủ của tớ làm nguồn cảm hứng. Nhân vật nhắm mắt xuôi tay này còn được gọi là Thần võ thuật, vì sức mạnh của anh ta đã biến thành huyền thoại (ít nhất là sớm Ngọc rồng tiêu chuẩn chỉnh).

độc giả nên biết rằng nhân vật anime này sẽ huấn luyện Master Roshi và sau đó sẽ huấn luyện Goku trẻ. Anh ấy là một nhân vật cố vấn vui nhộn, người sau cuối đã mất đi tầm quan yếu lúc tập phim tiến triển.


7) Ling Yao (Fullmetal Alchemist)

youtube-cover

Hoàng tử thứ 12 của Xing bền vững là một nhân vật anime nổi tiếng với đôi mắt nhắm nghiền đáng được đưa vào danh sách này. Đôi mắt của anh ấy ko phải lúc nào thì cũng nhắm lại, vì chúng thường chỉ mở ra lúc anh ấy đang chống chọi hoặc sở hữu chuyện gì đó nghiêm trọng xảy ra. song, nhân vật đáng nhớ này sau cuối sẽ trở thành hoàng đế của Xing vào cuối bộ truyện.

Một nguyên tắc chung là nếu Greed được kiểm soát, thì đôi mắt của Ling sẽ mở. Sự phức tạp của việc Greed kiểm soát anh ta thường dẫn tới rối rắm, chẳng hạn như lúc người trước đây thịt chết người người chơi của tớ, Bido.


6) Akamaru (Naruto)

Một cậu bé ngoan (Ảnh qua Pierrot)
Một cậu tí xíu ngoan (Ảnh qua Pierrot)

Người ta cũng hoàn toàn sở hữu thể nói theo một cách khác về Chōza Akimichi chừng nào Naruto những nhân vật anime nhắm mắt xuôi tay đi, nhưng một con chó thì ngầu hơn nhiều. Rốt cuộc, sở hữu rất nhiều nhân vật anime hình người nhắm mắt xuôi tay. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận ngắn gọn về Akamaru.

Nó là một con chó tốt bụng và trung thành, tất cả đều là những đặc điểm nhưng mà người chung thích thú. Naruto độc giả thường hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy anh ấy cùng theo với chủ nhân của tớ, Kiba, như một phần của Đội Kurenai. Điều thú vị là Akamaru sở hữu kĩ năng trở thành Kiba thông qua kỹ thuật Nhân phiên bản quái vật của tớ.

Điều đáng nói là đôi mắt của anh ta thường được nhìn thấy trong chống chọi, vì vậy chúng được nhắm lại chủ yếu là bất kỳ lúc nào Akamaru được nhìn thấy phía bên ngoài trận chiến.


5) Bunta Fujiwara (D ban sơ)

Cả anime cũ và gần đây đều có anh ấy nhắm mắt (Ảnh qua SynergySP)
Cả anime cũ và sắp đây đều sở hữu anh ấy nhắm mắt xuôi tay (Ảnh qua SynergySP)

vô lăng đổ đèo số một của núi Akina là một nhân vật anime vui nhộn đáng xem D ban sơ. Ông đã hướng dẫn đại trượng phu mình, Takumi Fujiwara, giao đậu phụ trong vô số năm, sau cuối dẫn tới quyết định trở thành một vô lăng của Takumi. Xét rằng Takumi là nhân vật chính của D ban sơđiều đó sở hữu tức là kẻ hâm mộ của chương trình sẽ thấy Bunta nhiều lần lúc anh ấy cư xử như một người cố vấn cho đại trượng phu của tớ.

Anh ấy là kẻ trước tiên lái dòng AE86 Sprinter Trueno mang tính chất hình tượng. ko giống như một số trong những nhân vật anime khác với đôi mắt nhắm, ko tồn tại lý do cụ thể nào làm cho cho đôi mắt của anh ấy sắp như luôn luôn nhắm.


4) Yomi (Yu Yu Hakusho)

Thật hợp lý tại sao anh ấy lại nhắm mắt (Ảnh qua Pierrot)
thực hợp lý vì sao anh ấy lại nhắm mắt xuôi tay (Ảnh qua Pierrot)

Mặc dù kết thúc của Yu Yu Hakusho được vội vàng, Yomi vẫn là một nhân vật phản diện sau cuối tốt. Anh ta ko xấu xa, và đáng ngạc nhiên hơn, Yusuke ko bao giờ tiến công bại anh ta. tập phim kết thúc với việc Yomi thực sự tiến công bại Yusuke trước lúc anh ta thua trong Giải đấu trái đất Quỷ ngoài màn hình.

Anh ta là một người thống trị giáo phái tỉnh bơ của tớ ở trái đất Quỷ, người sẵn sàng từ bỏ tham vọng của tớ chỉ để tham dự giải đấu. Điều đáng nói là anh ta đã sở hữu một vài mắt lúc còn trẻ, nhưng đã bị mù lúc Kurama gửi Genwaku Kyoushu.

Bất chấp sự việc xảy ra, anh ấy vẫn sở hữu quan hệ tốt với Kurama và vẫn tìm kiếm lời khuyên của anh ấy sắp 1000 năm sau.


3) Gin Ichimaru (Chất tẩy trắng)

Nhân vật anime đáng chú ý nhất của Bleach với đôi mắt nhắm nghiền (Ảnh qua Pierrot)
Nhân vật anime đáng để ý nhất của Bleach với đôi mắt nhắm nghiền (Ảnh qua Pierrot)

bất kỳ lúc nào mỗi cá nhân nghĩ về những nhân vật anime Shōnen nhắm mắt xuôi tay, Gin Ichimaru hoàn toàn sở hữu thể là kẻ trước tiên xuất hiện trong đầu chúng ta. Anh từng là member cũ của Gotei 13 trước lúc phản bội chúng ta.

ko một ai hoàn toàn sở hữu thể thực sự đoán trước được hành động tiếp sau của anh ta sẽ như thế nào, ngay cả những người như Sōsuke Aizen cũng bị anh ta mất cảnh giác. Ichimaru rất thông minh và sẽ điều khiển mỗi cá nhân vì yêu cầu của tớ.

Chất tẩy trắng độc giả yêu mến anh ấy, vì Gin đã liên tục đạt điểm sắp đầu trong hồ hết những cuộc thăm dò chính thức về độ nổi tiếng.


2) Buu thơ ngây (bảy viên ngọc rông)

youtube-cover

sở hữu rất nhiều hình thức của Majin Buu trong bảy viên ngọc rông. Một trong những phiên phiên bản mang tính chất hình tượng nhất là Innocent Buu, một phiên phiên bản mũm mĩm nhưng trẻ con. Anh ấy là Buu trước tiên xuất hiện trong bảy viên ngọc rôngvà anh ấy đã để lại tuyệt hảo khá lâu trong tim độc giả.

Anh ta sở hữu vẻ mạnh mẽ và tự tin một cách phi lý lúc thế hệ ra mắt, điều này còn sở hữu lý vì anh ta đã từng là nhân vật phản diện chính. kĩ năng biến mỗi cá nhân thành đồ ăn nhẹ bền vững là một điều thú vị, nhưng điều đáng để ý là nhân vật này sau đó sẽ tạo thành thành Good và Bad Buu.

Buu trông tương tự xuất hiện trong những phiên phiên bản sắp đây nhất của bộ truyện là Good Buu.


một) Brock (Pokemon)

Một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất phù hợp với tiêu chí này (Hình ảnh qua OLM, Inc)
Một trong những nhân vật anime nổi tiếng nhất thích yêu thích với tiêu chuẩn chỉnh này (Hình ảnh qua OLM, Inc)

Ngay cả những độc giả anime chung nhất cũng nên biết Brock là ai. những Pokemon sê-ri là một trong những nhượng quyền thương nghiệp phổ quát nhất bên trên toàn trái đất, vì vậy rất hoàn toàn sở hữu thể người đọc biết tới anime.

Trong chương trình đó là một nhân vật được gọi là Brock. Anh ta là Thủ lĩnh phòng tập thể thao của Thành phố Pewter và chuyên về Pokemon hệ Đá. song, đó ko phải là điểm ko giống nhau của anh ấy đối với hồ hết độc giả. Thay vào đó, đó là khía cạnh khôn ngoan nhưng vui nhộn của anh ấy.

Anh ấy thường vào tầm quan trọng là kẻ thông minh trong Group của Ash và thường chịu trách nhiệm bày vẽ và nấu nướng. Đặc điểm đáng để ý nhất của anh ấy là ve vãn, điều này thường (nhưng đáng ngạc nhiên là ko phải lúc nào) dẫn tới việc anh ấy bị coi là vui nhộn.


Lưu ý: một số trong những khía cạnh của bài viết này là chủ quan.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. người chơi thích ai hơn?

0 phiếu bầu cho tới nay

đổi khác bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *