KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật One Piece tiến hóa nhất cho tới nay

Rate this post

Trong lúc hầu hêt Một miếng những nhân vật vẫn giữ nguyên trong những năm qua, một vài trong số chúng ta đã đổi khác mạnh mẽ và uy lực để tốt hơn. Thường xuyên hơn ko, Eiichiro Oda mang một cách tiếp cận rất tinh xảo để phát triển nhân vật.

Một người hoàn toàn mang thể mở màn với một đặc điểm khác lạ tiêu cực, chỉ để khuất phục nó trong suốt loạt phim. Tất cả những gì nó cần là giá trị của một tình người chơi tốt.

Cho dù đó là Luffy hay nữ giới vương Otohime, hành động tử tế của chúng ta trực tiếp truyền cảm hứng cho những nhân vật khác trong Một miếng loạt. Ngay cả những người mang vẻ ngoại hình lạnh như băng sau hết cũng sẽ mở màn ấm lên. sau hết, những nhân vật này vững chắc và kiên cố đã đổi khác để tốt hơn.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


Từ Nami tới Sanji, những Một miếng nhân vật trải qua một trong những phát triển to

8) Luật Trafalgar

youtube-cover

Đã mang lúc Law chỉ sử dụng băng nón Rơm để thực hiện những mục tiêu của tôi sau lúc Một miếng timeskip. thuở đầu anh ấy khá lạnh lùng và bất cần. Với điều đó đã nói, anh ấy đã làm ấm lòng Luffy và phi hành đoàn của tôi theo thời kì. Law vẫn là một tên cướp đại dương tàn nhẫn, nhưng anh ta cũng mở màn phát triển trái tim.

Tất nhiên, một trong những tín dụng cũng nên được trao cho Rosinante. Anh đảm bảo rằng Law ko bị mù quáng vì cơn thịnh nộ và vô vọng lúc to lên. Dù vậy, thủy thủ đoàn của Luffy đã đảm bảo rằng cậu ấy sẽ giữ nguyên như vậy lúc trưởng thành và cứng cáp.

Trong Punk nguy hiểm arc, băng nón Rơm thuyết phục anh ta cứu sống một trong những trẻ em, bất chấp những nỗ lực hết mình để hạ thấp lòng tốt của chính mình. Law sau này cũng thích ứng với thái độ vô tư của chúng ta. Cho dù anh ấy mang thừa nhận hay ko, điều này phổ thông Một miếng nhân vật được xem là một người người chơi phi hành đoàn tuyệt vời.


7) Usopp

youtube-cover

Mặc dù phiên thực chất vẫn tồn tại non gan, Usopp đã mang những bước tiến dài để trở thành một chiến binh gan dạ. mang một trong những khoảnh khắc trong Một miếng loạt phim nhưng anh ấy vượt qua nỗi sợ hãi của tôi để cứu bởi hữu của tôi. Một ví dụ đáng lưu ý bao gồm việc bắn hạ một lá cờ của Chính phủ trái đất theo lệnh của Luffy.

Usopp vẫn đang trong quy trình hoàn thiện, nhưng ngày nay anh ấy gan dạ hơn rất nhiều đối với hồi còn ở Làng Syrup vòng cung.


6) Nami

youtube-cover

Nami ghét những tên cướp đại dương ngay từ trên đầu Một miếng loạt phim, do những trải nghiệm của cô với Arlong và phi hành đoàn lạm dụng của anh ta. Cô chỉ gia nhập băng nón Rơm vì những lý do thực dụng chủ nghĩa, nhưng sau đó cô trở thành thích thú phiên thực chất thân thiện của chúng ta.

Sau lúc thuyền trưởng của cô tiến công bại Arlong và cứu ngôi làng của cô, Nami mãi mãi mang ơn băng của Luffy. Cô ấy thậm chí sẽ từ bỏ thèm muốn vàng nếu điều đó mang tức thị cứu mạng chúng ta. Điều này đã được nhìn thấy rất tốt trong Skypiea arc, nơi cô ấy nói với Enel rằng kho báu của cô ấy sẽ chẳng mang ý nghĩa gì nếu ko tồn tại người san sẻ nó.


5) Chopper

youtube-cover

Đây Một miếng linh vật là một con tuần lộc đã ăn Hito Hito no Mi, biến anh ta thành con lai giữa người và tuần lộc. Anh ta ko tin tưởng nhiều người to lên, vì vậy anh ta đã mất một thời kì để hòa nhập với băng nón Rơm.

Chỉ cho tới lúc chúng ta tiến công bại Wapol trong Đảo Drum cung rằng Chopper sau hết cũng mở màn làm quen với những người khác.

kể từ thời điểm Một miếng timeskip, Chopper cũng tự tín hơn vào kĩ năng của tôi. Anh ấy sẵn sàng tranh đấu với những mối đe dọa vô cùng nguy hiểm, chẳng hạn như băng hải tặc Queen of the Beasts. Chopper vẫn mang xu thế non gan, nhưng cậu đã đủ trưởng thành và cứng cáp để trở thành “quái vật” vì thuận tiện của Luffy.


4) Nico Robin

youtube-cover

Nico Robin đã dành phần to cuộc đời mình để chạy trốn khỏi nguy hiểm. Chính phủ trái đất coi cô là “Đứa trẻ quỷ” vì kĩ năng đọc Poneglyph. Cô to lên rất lạnh lùng và xa cách với những người xung quanh. ko tồn tại gì ngạc nhiên, vì đã bao nhiêu lần cô ấy bị phản bội vì tiền thưởng của tôi.

Ngay cả lúc cô ấy gia nhập băng nón Rơm sau lúc Alabasta saga, Robin hầu hết ko thể tin tưởng bất kỳ ai do chấn thương thời thơ ấu của cô ấy. Dù vậy, cô ấy đã biến đổi thành thân thiết hơn rất nhiều với những đồng đội của tôi lúc chúng ta quyên sinh để giải cứu cô ấy ở Enies Lobby.

Ngày nay, cô ấy mang tương đối nhiều kĩ năng sẽ mỉm cười hoặc thậm chí cười nhạo băng nón Rơm và những trò hề rồ dại của chúng ta. Robin đã dần mở lòng với những người người chơi thế hệ quen của tôi. sau hết cô ấy cũng đều phải mang một nơi nhưng cô ấy hoàn toàn mang thể thuộc về Một miếng loạt.


3) Bellamy

youtube-cover

Quay lại Jaya arc, Bellamy là một nhân vật phản diện tàn nhẫn, kẻ nhạo báng chính khái niệm về những giấc mơ. Anh ta từ chối tin rằng mang một thành phố vàng ở Skypiea và thậm chí còn ra lệnh cho băng nhóm của tôi tiến công Luffy và Zoro.

Một miếng fan hâm mộ đã rất ngạc nhiên lúc thấy anh ấy trở lại vài năm sau đó với Dressrosa vòng cung. Hóa ra là sau lúc Luffy tiến công bại anh ta, Bellamy đã tự mình tới thăm những hòn đảo bên trên bầu trời và trọn vẹn khiêm tốn trước trải nghiệm này.

Luffy thậm chí đã tha thứ cho anh ta và trở thành người chơi của Bellamy. Tên cướp đại dương trước đây ko còn là kẻ vũ phu kiêu ngạo như xưa nữa. Anh ấy là ví dụ tuyệt vời về một Một miếng nhân vật phản diện đã đổi khác phiên bản thân để tốt hơn.


2) Donquixote Mjosgard

youtube-cover

thực khó tin một Celestial Dragon sẽ đổi khác cách của chúng ta. những Một miếng loạt phim luôn luôn khiến cho cho chúng ta trở thành những sinh vật độc gian ác và ích kỷ. Về mặt đó, Mjosgard ko tồn tại gì ko giống nhau, ít nhất là lúc anh xuất hiện lần đầu trong đoạn hồi ức Tiger Fisher.

Anh tới tận Đảo Người Cá chỉ để đòi lại những nô lệ trước đây. Mặc dù anh ta suýt bị thịt vì nhân dân địa phương, nữ giới vương Otihime đã lấy một viên đạn cho anh ta để chứng minh rằng nhân loại và Người cá hoàn toàn mang thể hòa hợp. Ngạc nhiên thay, cô ấy đã đổi khác trọn vẹn toàn bộ trái đất quan của anh ấy.

Vài năm sau, Mjosgard sau hết cũng trả được nợ ở Đảo Người Cá ở Levely. Anh đã giải cứu công chúa Shirahoshi khỏi thủ đoạn bắt cóc của Charlos. Điều này khắc ghi lần trước tiên một Celestial Dragon tỏ ra hối hận về những hành động trong quá khứ của chúng ta trong Một miếnghãy để một mình chúng ta sẵn sàng đổi khác.


một) Vinsmoke Sanji

youtube-cover

Ở mức độ hình thức, đặc điểm nổi trội của Sanji là tình yêu của anh ấy dành riêng cho đàn bà. Anh ấy sẽ ko bao giờ bỏ qua thời cơ ve vãn chúng ta trong Một miếng loạt. Dù vậy, bên bên dưới vẻ ngoại hình đó là một nhân loại rất thấu cảm. Cho dù thế nào đi nữa, Sanji sẽ khiến cho cho bất kỳ điều gì để bảo đảm an toàn bởi hữu và gia đình của tôi.

Anh ta được cho là nón Rơm phát triển nhất trong Một miếng, ít nhất là kể từ trên đầu bộ truyện. Đã nhiều lần Sanji từ bỏ thời cơ được ở bên những người đàn bà lôi cuốn. Trở lại Whole Cake Island, anh ta đã vứt bỏ cuộc hôn nhân với một người đàn bà anh ta yêu, chỉ để ngăn gia đình anh ta bị thịt.

Một ví dụ đáng lưu ý hơn liên quan tới Nước Wano arc, nơi Sanji ko muốn những chuyển đổi gen của tôi phá hủy năng lực cảm xúc của tôi. Anh ta đã phá vỡ Raid Suit của tôi để chứng minh một ý kiến, mặc dù nó khiến cho cho anh ta phải trả giá bởi sức mạnh vô hình nhưng anh ta mang nhu yếu lâu nay nay. Anh ta hoàn toàn mang thể là một kẻ hư hỏng, nhưng nó ko trọn vẹn xác định anh ta.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để mang thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *