KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 nhân vật phản diện mạnh nhất của Bleach nhưng mà Ichigo đã đương đầu, xếp hạng

Rate this post

Ichigo Kurosaki là nhân vật chính của Chất tẩy trắng , sở hữu tức thị anh ta mang gánh nặng chống chọi với những kẻ xấu mạnh nhất. ko quan yếu nếu anh ta ứng phó với Arrancar hay Quincy.

Mối đe dọa to nhất của Ichigo được biết tới với kỹ năng nguy hiểm, năng lực tâm linh khổng lồ hoặc sự phối hợp của cả nhị. Phần to, anh ấy phải đưa ra tất cả những gì mình sở hữu để chống lại những quân địch này.

Vì danh sách này sẽ chỉ bao gồm Chất tẩy trắng nhân vật phản diện, nó sẽ ko chứa Byakuya Kuchiki và Kenpachi Zaraki.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


Cho dù đó là Aizen hay Yhwach, đây là những nhân vật phản diện to nhất nhưng mà Ichigo đã chống chọi Chất tẩy trắng

8) Shukuro Tsukishima

youtube-cover

Kẻ thủ vô lương tàn bạo này thích mang lại nỗi đau cho nạn nhân của tôi. Từng là member của Xcution, anh ta đã nhiều lần ra đòn với Ichigo trong trận đấu Fullbringer vòng cung.

Tsukishima cũng đủ thời gian nhanh để theo kịp Byakuya, người chuyên về véc tơ vận tốc tức thời. Anh ấy ko thể bị tiến công giá thấp trong Chất tẩy trắng loạt. Tsukishima đủ mạnh để chống chọi với một đội trưởng từ Gotei 13.

kỹ năng nguy hiểm nhất của anh ta là Book of Moon. Tsukishima hoàn toàn sở hữu thể cắt bất kỳ thứ gì bởi thanh kiếm của tôi. Anh ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tự đưa mình vào quá khứ của mục tiêu và sửa đổi lịch sử của chính bọn họ.


7) Grimmjow Jaegarjaquez

youtube-cover

Được biết tới với phong thái chống chọi hung hãn và những vụ nổ năng lực uy lực, Grimmjow trước đây được xếp hạng thứ sáu trong Espada.

Anh ấy đã sở hữu một vài cuộc gặp gỡ với Ichigo trong Chất tẩy trắng loạt. Kẻ trước đã xoá sổ trọn vẹn kẻ sau trong cuộc gặp trước tiên của bọn họ tại Thị trấn Karakura. tới trận chiến sau rốt của bọn họ ở Hueco Mundo, mỗi thứ đã khớp nhau hơn rất nhiều.

Chỉ số thể chất của anh ấy cho phép anh ấy đơn thuần và giản dị bắt kiếm bởi tay ko, bất kể trạng thái Shikai hay Bankai của bọn họ. Grimmjow cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một hình thức được phóng thích biến anh ta thành một con lai mèo săn mồi.


6) Kugo Ginjo

youtube-cover

Ginjo là Shinigami thay thế thuở đầu, rất rất lâu trước lúc Ichigo nhận được công việc. Dù thế, sau lúc cảm nhận thấy bị phản bội bởi vì Soul Society, anh ta đã rời khỏi hàng ngũ của bọn họ và xây dựng một nhóm kín gọi là Xcution.

Kiếm sĩ bậc thầy sử dụng sức mạnh ý thức to to trong Chất tẩy trắng loạt. Anh ta đủ mạnh để chống chọi với khá nhiều đối thủ nhưng mà hoàn toàn ko đổ những giọt mồ hôi. Cross of Scaffold là một Fullbring cung ứng cho anh ta một thanh kiếm năng lực khổng lồ. Nó sở hữu kỹ năng gây ra vụ nổ và tiến công cắp sức mạnh Fullbring khác.

Ngoại trừ tình huống hoàn toàn sở hữu thể xảy ra với hình thức sinh sản thứ nhị của Ulquiorra, Ginjo nên cao hơn Espada về mức sức mạnh, vì anh ta hoàn toàn sở hữu thể đảm nhận Bankai của Ichigo trong một thời kì khá dài. Anh ấy là một người bị tiến công giá rất thấp Chất tẩy trắng phản diện, nhưng anh ta cũng đáng được tôn trọng vì kỹ năng chống chọi của tôi.


5) Ulquiorra Cifer

youtube-cover

Ulquiorra luôn luôn là một nhân vật phản diện phổ thông trong Chất tẩy trắng loạt. Anh đã cho Ichigo trận chiến khó khăn nhất của tôi ở Las Noches. Xếp thứ tư trong tổ chức Espada, anh ấy hoàn toàn sở hữu thể là member mạnh nhất vì nhiều lý do.

ko giống như những đồng đội của tôi, Ulquiorra hoàn toàn sở hữu thể sử dụng hình thức được phóng thích thứ nhị để trở thành uy lực hơn. Linh lực của anh ấy dày đặc tới mức tới sắp anh ấy sở hữu cảm giác như đang bơi bên dưới nước vậy. Tệ hơn nữa, anh ta còn tồn tại kỹ năng hồi phục hồi phục nên rất khó để làm thịt anh ta.

Ulquiorra thậm chí hoàn toàn sở hữu thể tạo ra những vụ nổ khổng lồ với Lanza del Relampago của tôi. Ichigo đã phải kéo ra tất cả những điểm ngừng chỉ để vượt qua trở lực vật này. Những fan hâm mộ Bleach sẽ ko bao giờ quên được cảm giác vô vọng đó.


4) Gin Ichimaru

Gin là cánh tay phải trước đây của chính Sosuke Aizen. Anh ta nên cao hơn một tẹo đối với Espada, những người chỉ là kẻ bên dưới quyền đối với.

Anh ta là một chiến binh vô cùng thông minh, người sử dụng chiến tranh tâm lý để làm lợi thế cho chính mình. thực khó để hiểu rõ về anh ta vì anh ta luôn luôn duy trì một gương mặt poker. những Chất tẩy trắng nhân vật phản diện cũng đủ mạnh để chống lại hình dạng Bankai của Ichigo. Anh ta thậm chí hoàn toàn sở hữu thể chịu được một vụ nổ trực tiếp từ Getsuga Tenshou.

Bankai uy lực của Gin mang lại cho Zanpakuto của anh ta thêm chiều dài và véc tơ vận tốc tức thời. Trong vòng chưa đầy một giây, anh ta hoàn toàn sở hữu thể cắt xuyên qua toàn bộ thành phố từ một khoảng cách rất xa. Ichigo toàn bộ ko tồn tại thời kì phản ứng để tự vệ trước cuộc tiến công.


3) Askin Naak le Vaar

youtube-cover

Askin là member của Schutzstaffel, đội cận vệ tôn thất cho chính Yhwach. Bất chấp cách tiếp cận thoải mái và dễ chịu của tôi, anh ta là một trong những Sternritters chết người nhất trong toàn bộ loạt phim. những Chất tẩy trắng nhân vật phản diện hoàn toàn sở hữu thể tạo ra liều lượng chết người yêu thích thông qua sức mạnh Deathdealing của tôi.

Anh ta chỉ sở hữu một cuộc chạm trán rất ngắn với Ichigo trong trận chiến đẫm máu Ngàn năm. Askin đã làm cho cho anh mất cảnh giác với kỹ năng khác lạ của tôi. Nếu ko tồn tại sự can thiệp kịp thời của những người game thủ của anh ấy, thì ichigo đã bị làm thịt.

Askin thậm chí còn mạnh hơn ở dạng Vollstandig của tôi, vì anh ta trở thành miễn nhiễm với những cảm giác độc của chính mình. Anh ấy cũng chính là một chiến binh rất nhạy bén và thậm chí đã làm cho cho Kisuke Urahara gặp nhiều khó khăn.


2) Sosuke Aizen

youtube-cover

Đại phần nhiều Chất tẩy trắng fan hâm mộ sẽ coi Aizen là nhân vật phản diện hàng đầu của bộ truyện. Anh ta là một bậc thầy về thao túng và hoàn toàn sở hữu thể tiến công lừa bất kỳ ai bởi những kế hoạch xảo quyệt của tôi. Ngoại trừ Kisuke Urahara, anh ta hoàn toàn sở hữu thể chỉ là nhân vật thông minh nhất trong Chất tẩy trắng loạt.

Aizen đủ mạnh về thể chất để tiến công bại một vài đội trưởng từ Gotei 13. Sức mạnh ý thức kinh khủng của anh ta cũng chính là lý do chính vì sao Yhwach coi anh ta là Sức mạnh Chiến tranh khác lạ. Tệ nhất, anh ta sở hữu Sport túng những giác quan của một người bởi Kyoka Suigetsu, làm cho cho anh ta trở thành bậc thầy về ảo tượng.

Ichigo và Urahara chỉ hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại Aizen lúc người sau trở thành quá tự tín vào kỹ năng của tôi. Ngay cả lúc đó, anh ta vẫn ko thể bị làm thịt. những Chất tẩy trắng nhân vật phản diện giờ đã biến đổi thành bất tử nhờ Hogyoku. Aizen đã phải bị phong ấn bởi những phép thuật uy lực của Kido chỉ để giữ anh ta trong tù.


một) Yhwach

youtube-cover

Yhwach là nam giới nhi của Soul King và người thống trị đế chế Wandenreich. Anh ấy cũng chính là kẻ mạnh nhất Chất tẩy trắng nhân vật trong toàn bộ sê-ri. Để đưa điều này vào viễn cảnh, Soul Society phải làm việc cùng theo với Sosuke Aizen để sở hữu thời cơ chống lại Yhwach.

Ichigo rõ nét ko phải là đối thủ xứng tầm với Yhwach trong những lần chạm trán trước tiên của bọn họ. Sau lúc anh ta hấp thụ sức mạnh của Soul King, người sau đã xoá sổ trọn vẹn Ichigo trong trận chiến thứ nhị tới sau rốt của bọn họ. những Chất tẩy trắng nhân vật phản diện thậm chí đã phá vỡ Bankai của Shinigami ngay trước lúc anh ta hoàn toàn sở hữu thể sử dụng nó. Yhwach ko gây rối với đối thủ của tôi.

Đấng Toàn Năng là một kỹ năng khác lạ cho phép Yhwach biến đổi tất cả những tương lai hoàn toàn sở hữu thể xảy ra. Anh ta thậm chí hoàn toàn sở hữu thể tự hồi sinh nếu anh ta bị làm thịt. Yhwach mạnh tới nỗi anh ta chỉ hoàn toàn sở hữu thể bị tiến công bại bởi một trang bị thủ đoạn và yếu tố hoàn cảnh yêu thích. Anh ta là mối đe dọa nguy hiểm nhất nhưng mà Ichigo và những người game thủ của anh ta từng phải đương đầu.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


biến đổi bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *