KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 tăng cấp tiềm năng cho băng nón Rơm trong phần Egghead

Rate this post

mang vẻ như Vegapunk sẽ tập trung vào Đầu trứng vòng cung, hoàn toàn mang thể mang tức thị một vài kĩ năng tăng sức mạnh trong Một miếng loạt.

Nhóm nón Rơm chỉ còn một vài điểm ngừng nữa trước lúc bọn họ tới được Laugh Tale. song, nếu bọn họ muốn tìm Một miếng kho báu, mọi cá nhân sẽ cần phải tăng cấp người chơi dạng thân. Nó được xem là một đoạn đường nguy hiểm phần bên trước. Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy sẽ cần tất cả sự tương trợ nhưng mà bọn họ hoàn toàn mang thể nhận được.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được dịch sang anime.


mang nhẽ băng nón Rơm sẽ đạt được sức mạnh sau trong thời khắc ngày nay Một miếng vòng cung

8) Chopper mở rộng chuyên môn y tế của tớ

# ONEPIECE1061 Đây là thời cơ chúng ta hoàn toàn mang thể thấy Kid and Killer trong phần này và hoàn toàn mang thể thấy một nụ cười DF trọn vẹn được chữa khỏi bởi vì vegapunk và chopper https://t.co/9GQxmsntyv

Chopper được coi là một thần đồng y tế trong Một miếng loạt. song, ngay cả anh ta cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể học được một vài bài học từ Vegapunk. Nhà khoa học hàng đầu là bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử của bộ truyện.

một vài độc kém chất lượng muốn thấy sự tương tác giữa Chopper và Vegapunk. bác bỏ sĩ tuần lộc hoàn toàn mang thể tìm ra cách chữa trị Trái cây ác hiểm quỷ SMILE. Ước mơ chính của Chopper là chữa khỏi mỗi bệnh tật bên trên trái đất. những Đầu trứng vòng cung là một điểm khởi đầu tốt cho anh ta.


7) Nami tăng cấp kĩ năng thời tiết của cô ấy

Vegapunk nhường nhịn như đang sử dụng một trang bị hình quả trứng to để biến đổi thời tiết của Egg Head. người chơi hoàn toàn mang thể gọi nó là … trứng thời tiết !? Cuộc tiến công của Nami mang phải là điềm báo trước? #MỘT MIẾNG1061 #MỘT MIẾNG https://t.co/cAD37X9UuH

mang nhẽ ko phải tình cờ nhưng mà Nami hoàn toàn mang thể sử dụng kỹ thuật trứng thời tiết. Trong Một miếng timeskip, Franky biết được rằng Vegapunk muốn kiểm soát khí hậu bởi những phát minh sáng tạo khoa học của tớ.

Nami sử dụng Clima-Tact cho những cuộc tiến công thời tiết ko giống nhau. mang kĩ năng cô ấy hoàn toàn mang thể nhặt được thứ gì đó từ Vegapunk. Nami vững chắc và kiên cố cần phải trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn vào sắp cuối của bộ truyện.


6) Franky cải thiện Thousand Sunny

Tôi mang cảm giác vegapunk sẽ phá hủy chương tiếp theo sau của Thousand sunny và Franky sẽ xây dựng lại con tàu với hàng tấn tính năng được tăng cấp hoặc làm một con trọn vẹn thế hệ vào cuối phần # ONEPIECE1061

Eiichiro Oda là bậc thầy về điềm báo trong Một miếng loạt. Áp phích tiền thưởng ngày nay của Franky sử dụng nhầm hình ảnh của Thousand Sunny. Phải mang lý do vì sao Oda lại đi theo hướng cụ thể này.

mang nhẽ người thợ đóng tàu sẽ tìm cách tăng cấp con tàu cướp đại dương khét tiếng. Tin tốt là phòng thí nghiệm của Vegapunk ở sắp đó. Franky muốn đảm bảo rằng băng nón Rơm sẽ tới được Laugh Tale.


5) Usopp làm cho súng cao su thiên nhiên của tớ ăn trái ác hiểm quỷ

Tôi đã nghĩ rằng Usopp sẽ nhận được Trái ác hiểm quỷ vũ khí ở Elbaf, liệu ngày nay nó mang ở bên trên Egghead ko?

Vì một vài lý do, Trái cây ác hiểm quỷ hệ Zoan hoàn toàn mang thể được cho ăn những vật dụng vô tri vô giác. Với sự xuất hiện của Vegapunk trong câu chuyện, sẽ khá hợp lý lúc xem một cuộc biểu tình trực tiếp. Vũ khí chính nhưng mà Usopp sắm lựa là một gợi ý phổ thông.

Một miếng độc kém chất lượng tin rằng Usopp hoàn toàn mang thể sử dụng một vài tăng cấp cho Kabuto, khẩu súng cao su thiên nhiên khổng lồ của anh ta. Sức mạnh của trái ác hiểm quỷ mở ra một vài kĩ năng cho tất cả những người bắn tỉa, vì vậy sẽ thực sự thú vị lúc xem.


4) Franky thêm Seastone vào áo giáp của tớ

Thêm vào bài viết sau rốt. Nếu Franky mang quả đấm Seastone như Zephyr hay Usopp mang đạn Seastone, thì bọn họ sẽ sở hữu được thể gây sát thương cho những người sử dụng trái ác hiểm quỷ tăng cường thân thể như bất kỳ người sử dụng Haki Vũ trang nào khác. Trong tình huống đó, chúng học cách quan sát tốt hơn, khác lạ là Usopp. https://t.co/onlA4IkXPu

trong vô số năm, Một miếng độc kém chất lượng nghĩ rằng sẽ khá tuyệt nếu Franky sử dụng Seastone. Anh ta ko bận tâm tới Trái cây ác hiểm quỷ hay Haki, nhưng anh ta cần một phương pháp để ứng phó với những người sử dụng hệ Logia như Caesar Clown.

Cải tiến Seastone vững chắc và kiên cố hoàn toàn mang thể giải quyết vấn đề này. Thủy quân lục chiến nhường nhịn như mang rất nhiều thứ theo ý của bọn họ, nhưng người ta chưa bao giờ giảng giải được bọn họ lấy nó từ đâu. màu đỏ may mắn cho băng nón Rơm, bọn họ đang ở ngay sắp một căn cứ của Thủy quân lục chiến.

Vegapunk là kẻ đã nghĩ ra cách đặt Seastone xuống đáy những con tàu để ngăn chặn những cuộc tiến công của Sea King. Người ta hoàn toàn mang thể cho rằng Vegapunk cũng hoàn toàn mang thể mang quyền truy cập trực tiếp vào Seastone bên trên hòn đảo của bọn họ.


3) Sanji cải thiện những biến đổi gen của tớ

Chuyện này liên quan thế nào tới mẹ của Sanji, Sora Vinsmoke; Tôi ko chắc lắm nhưng cả nhì trông khá giống nhau. hoàn toàn mang thể mẹ của Sanji là Sora thuở đầu và Vegapunk đã tạo ra một thứ nhì giảng giải cho “Punk 02”? https://t.co/MGDBCcfJDF

Phải mang một lý do vì sao tất cả những nhà khoa học trước đây của MADS đều sở hữu một câu chuyện trang bìa trong Đầu trứng vòng cung. Một miếng hoàn toàn mang thể sắp xếp một cuộc tái hợp trong tương lai rất sắp, điều này còn hoàn toàn mang thể chứng minh là mang liên quan tới Sanji. phụ vương anh đã giúp Vegapunk tìm hiểu ra yếu tố dòng dõi trong Trái cây ác hiểm quỷ.

Nhiều độc kém chất lượng đã nhận được thấy người đàn bà bí mật tự xưng là Vegapunk trông rất giống với Sora. thực hợp lý lúc nói rằng Sanji sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong phần này. mang nhẽ anh ta thậm chí hoàn toàn mang thể được tăng cấp những biến đổi gen của tớ.


2) Franky mở khóa nhiều tăng cấp technology hơn

youtube-cover

Xung quanh Một miếng timeskip, Franky đã sử dụng một vài người chơi dạng xây ngừng từ phòng thí nghiệm cũ của Vegapunk để cung cấp bộ giáp BF-37 của tớ. Điều này khiến cho cho anh ta đủ mạnh để chống lại những kẻ như Sasaki từ Băng hải tặc Quái vật.

song, Franky đã phải tự mình sửa đổi tất cả, để lộ toàn khuân mặt sau. Về mặt lý thuyết, anh ta hoàn toàn mang thể yêu cầu Vegapunk cung ứng cho anh ta những người chơi dạng tăng cấp tốt hơn và loại bỏ những điểm yếu ngày nay của anh ta.

Tất nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào việc Vegapunk mang sẵn sàng sát cánh cùng băng nón Rơm hay ko. Nhà khoa học nhường nhịn như ko thân thiện với những tên cướp đại dương ở Một miếng Chương 1061, vậy ai biết chuyện gì hoàn toàn mang thể xảy ra?


một) Luffy tiến công thức trái ác hiểm quỷ của tớ hơn nữa

# ONEPIECE1061 lúc Tiến sĩ Vegapunk gặp Luffy … điều này sắp với sức mạnh vô lý nhất bên trên trái đất, đã tiến công thức nó. Tôi tự hỏi liệu Luffy mang đi vào Gear 5 và trở thành doanh nghiệp Người khổng lồ của tớ một lần nữa trong phần này hay ko. 🫠 https://t.co/jyKZ9ZxEB5

Dựa bên trên những tuyên bố trước đây của Eiichiro Oda, rất hoàn toàn mang thể Vegapunk sẽ giảng giải cách hoạt động của Devil Fruits. Nhà khoa học phải biết điều gì đó về Gomu Gomu no Mi, thứ sẽ vào tầm quan trọng quan yếu trong diễn biến ngày nay. Nó đã được viết trong bách khoa toàn thư về Trái ác hiểm quỷ chính thức.

ko quan yếu là kẻ chơi hay thù, Vegapunk vững chắc và kiên cố sẽ đặt câu hỏi về sức mạnh bí mật của Luffy. nón Rơm hoàn toàn mang thể trực tiếp hoặc gián tiếp biết được điều gì đó thế hệ về trái ác hiểm quỷ của tớ. Nó được xem là một bước ngoặt to trong Một miếng loạt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.

biến đổi bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *