Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

8 thiết túi đeo tay kế gắn liền với tên tuổi tên thương hiệu Louis Vuitton

Rate this post

lúc trái đất năng động đang ko ngừng dịch chuyển do những xu thế thế hệ, thì những chiếc túi đeo tay của Louis Vuitton vẫn “lặng lẽ” cam đoan vị thế bởi những giá trị thẩm mỹ cốt lõi tới từ những di sản lâu đời của nhà mẫu mốt.

Khởi nguồn từ là một tên thương hiệu sinh sản rương ở Pháp năm 1854, Louis Vuitton là một trong ba hãng năng động tiền phong (Big Three) đặt nền tảng cho ngành công nghiệp túi đeo tay cao cấp. Mỗi mẫu túi kinh khủng khiếp của nhà mẫu mốt được xem là những mảnh ghép cốt lõi cho lịch sử năng động trái đất. túi đeo tay Louis Vuitton ko cao cấp do những con số bên trên nhãn giá. Giá trị của chúng được chứng minh qua unique, quy trình sản xuất kì công, độ bền, tính hình tượng và cả câu chuyện lịch sử được kể đằng sau mỗi cá nhân chơi dạng xây ngừng. 

lich su tui xach louis vuitton

hình tiết Monogram trứ danh giúp tối ưu hóa mức độ nhận diện tên thương hiệu của nhà mẫu mốt (Ảnh: Why Now)

ko ngoa lúc nói rằng túi đeo tay Louis Vuitton là di sản của làng năng động. Từng mẫu túi của Louis Vuitton là một cá thể độc lập sở hữu trường ý nghĩa và tính lịch sử riêng biệt. Những tình nhân mến Louis Vuitton ko tậu lựa những mẫu túi như một xa xỉ phẩm. ngoại trừ mục tiêu sử dụng và nhu yếu về chiếc xinh, chúng ta mang nhu yếu tiếp nối ý thức năng động cổ xưa và thể hiện ý kiến cá thể qua “nội dung” được nhà mẫu mốt đặt để vào từng xây ngừng. Đây hẳn là khoản đầu tư đáng giá lúc những Fan Hâm mộ hoàn toàn mang thể hình dung hình ảnh người chơi dạng thân cùng chiếc túi Louis Vuitton trong vài năm tiếp sau hoặc thậm chí cả thập kỉ sau đó.

túi xách louis vuitton

những nhà sưu tầm truy lùng những mẫu túi vintage như một cách lưu giữ những minh chứng lịch sử năng động (Ảnh: Designer Vintage)

speedy

Speedy là “đứa con” thứ nhị của Louis Vuitton sau chiếc túi trước tiên Keepall ra đời vào năm 1930. Nếu Keepall là mẫu túi du ngoạn với những kích cỡ rộng (45-50-55-60) thì Speedy là phiên người chơi dạng thu nhỏ mang cùng mẫu mã với những kích cỡ vừa (30-35-40). Năm 1959, với sự thích thú dành riêng cho mẫu túi Speedy, phái nữ minh tinh Audrey Hepburn đã mang đơn đặt đơn hàng cá thể với Louis Vuitton cho kích cỡ 25, thích ưng ý với dáng vẻ vẻ vẻ nhỏ nhắn của người đàn bà, “hô biến” xây ngừng nguyên người chơi dạng thành chiếc túi đeo tay hằng ngày duyên dáng vẻ vẻ. cùng hưởng với sức xúc tiến của Audrey Hepburn, chiếc túi Louis Vuitton Speedy tạo thành “cuộc cách mệnh” túi du ngoạn và thời gian nhanh chóng nhận được sự săn đón của giới hâm mộ năng động lúc đó.

túi speedy louis vuitton theo yêu cầu của audrey hepburn

(Ảnh: Money Theory Mag)

mang ý kiến cho rằng Speedy chỉ thực sự “tỏa sáng” lúc nó được ra mắt trong kích cỡ 25. quả tình vậy, dựa bên trên thành công của Speedy 25 trong những năm 60, Louis Vuitton đã chính thức đưa độ to này vào những xây ngừng tiếp sau và trở thành kích cỡ túi phổ biến nhất của hãng cho tới ngày nay. Qua nhiều năm, mẫu túi Speedy mang ko ít cải tiến như thêm quai đeo chéo cánh cánh và những hoa văn thế hệ (Speedy Damier Ebene, Speedy Damier Azur) ngoại trừ Speedy Monogram nguyên người chơi dạng.

túi speedy louis vuitton với các thiết kế cách tân

những mẫu túi Speedy phiên người chơi dạng giới hạn luôn luôn mang sự thu hút với những cô gái. (Ảnh: Purse Blog)

noé

Tiếp nối Speedy là sự ra mắt của chiếc túi Noé năm 1932. Nhắm tới mục tiêu đựng rượu champagne của những thương gia, Noé được xây ngừng đáy bởi, mồm cột dây và quai đeo vai tiện lợi. mẫu mã sáng tạo này giúp việc vận chuyển những chai rượu thuận tiện hơn và né tránh được nguy cơ vỡ vạc ko mang nhu yếu. Noé là chiếc túi bucket trước tiên xuất hiện bên trên làng năng động trái đất, đề ra mẫu mẫu mở đường cho dòng túi bucket sau này.

lịch sử túi noé louis vuitton

(Ảnh: Purse Blog)

người chơi dạng lĩnh thời kì của xây ngừng được cam đoan vững vàng lúc chiếc tên Noé xuất hiện trong danh sách “10 mẫu túi bucket cao cấp đáng sở hữu năm 2021” của trang blog năng động nổi tiếng Fifth Avenue Girl. Đặt cạnh những mẫu xây ngừng sáng tạo tới từ ko ít tên thương hiệu ko giống nhau, Noé của Louis Vuitton vẫn giữ nguyên mẫu mã đặc trưng của dòng sản phẩm đời đầu, mang lại sự tự hào nhất định cho quý khách lúc sở hữu xây ngừng tiền phong này.

LV Noé Bag

(Ảnh: @marthejenset)

alma

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, Louis Vuitton đã nhắm tới và xác định nhóm quý khách chính của tớ là từng lớp thượng lưu phú quý và những nhân vật mang tầm xúc tiến to trong năng động cũng như đời sống. Cũng vì vậy, những sản phẩm trước tiên của nhà mẫu mốt thường là xây ngừng riêng nhằm mục đích phục vụ thị hiếu cũng như mục tiêu sử dụng của những cá thể ko giống nhau. xây ngừng túi đeo tay Louis Vuitton Alma cũng ko là ngoại lệ. Đây là mẫu túi được sản xuất độc quyền dựa bên trên đơn đặt đơn hàng của Coco Chanel vào năm 1925. sắp 10 năm sau, Louis Vuitton chính thức đưa Alma “lên kệ”, thành công lôi cuốn sự xem xét của giới mộ điệu do xây ngừng đường cong tuyệt vời.

túi alma louis vuitton của paris hilton và kim kardashian

Paris Hilton và Kim Kardashian ăn chơi sành điệu cùng túi Alma năm 2006 (Ảnh: Purse Blog)

mẫu mã của Alma được phác thảo dựa bên trên cảm hứng từ những đường nét đi lại trong phong thái Art Deco – trường phái nghệ thuật và trang trí phổ biến những năm 1930. Dù mang phom dáng vẻ vẻ lạ mắt, mang đậm ý thức kiến trúc cổ xưa song mẫu túi này vẫn đủ độ dễ chịu và rộng thoải mái, đảm bảo tính năng sử dụng. tới nay, Alma vẫn là điểm vượt trội cao cấp bên trên tổng thể y phục lúc dạo phố hoặc dự tiệc của những ngôi sao sáng nổi tiếng như Rihanna, Kendall Jenner,…

túi alma lv diện bởi kendall jenner

(Ảnh: REX)

neverfull

Đúng như chiếc tên thường gọi của tớ, Louis Vuitton Neverfull sở hữu xây ngừng “ko bao giờ đầy” phục vụ được nhu yếu “đựng cả trái đất” của phái xinh. Túi được may theo dáng vẻ vẻ hình thang ngược tối ưu hóa khoảng ko chứa đồ phía bên trong, quai xách gia dẻo dai chịu được trọng lượng lên tới mức 90kg. Dây buộc 2 ngoại trừ hông là điểm mạnh thế hệ mẻ giúp người sử dụng hoạt bát biến đổi kích cỡ mồm túi thích ưng ý với nhu yếu sử dụng. ko giống nhau, Neverfull hoàn toàn mang thể lộn ngược cho ra một chiếc túi với dung mạo thế hệ, mang ngăn nhỏ và hình tiết kẻ sọc gợi nhớ về lịch sử túi du ngoạn của Louis Vuitton.   

túi neverfull lv

(Ảnh: Weekly Lux Drop)

Ngay từ lúc ra mắt năm 2007, Neverfull đã đoạt được quý khách bởi mẫu mã túi tote cơ người chơi dạng, thử thách mỗi phong thái và yếu tố hoàn cảnh. Năm 2013, nhà mẫu mốt cho ra mắt những phiên người chơi dạng Neverfull thế hệ để kỷ niệm hành trình năng động của xây ngừng kinh khủng khiếp này. Cụ thể, lớp vải lót phía bên trong được biến đổi với những màu sắc sắc sáng chóe và kèm theo một chiếc clutch nhỏ đồng bộ nhập tầm quan trọng như túi phụ đựng những đồ sử dụng cá thể nhỏ xinh của phái nữ giới. 

Louis Vuitton Neverfull truyền thống

(Ảnh: @patricialehman)

capucines

chiếc tên Capucines được đặt theo đoạn đường Neuve-des-Capucines ở Paris, vị trí khai trương thành lập khu chợ trước tiên của nhà mẫu mốt nước Pháp vào năm 1854. Dù chỉ thế hệ “khai sinh” vào năm 2013, song xây ngừng Capucines sở hữu vẻ xinh cổ xưa nhất định với chiếc tên mang ý nghĩa lịch sử của tên thương hiệu cũng đã kịp ghi tên mình vào danh sách những chiếc túi được thích thú nhất tại Louis Vuitton. 

Châu Bùi đeo túi xách Louis Vuitton Capucines

(Ảnh: @chaubui_)

Khác với những “người anh” đi trước, Capucines ko tồn tại hình tiết monogram trứ danh của nhà Louis Vuitton. Với dòng túi này, nhà xây ngừng ko giống nhau ứng dụng gia bê nguyên miếng trong kho di sản của tớ để đưa tới vẻ mẫu mã tối giản nhưng ko hề kém phần quý phái, lịch sự. Sự tương phản giữa 2 cấu tạo từ chất kim loại và gia của logo LV ở mồm túi là cụ thể đắt giá thể hiện sự mạnh mẽ và tự tin xen lẫn tính phái nữ quyến rũ của xây ngừng.

Trong bộ phim truyền hình Cruella vừa ra mắt vào tháng 5 vừa mới qua, giữa bối cảnh hào nhoáng và quyến rũ của trái đất năng động, người chơi dạng phối của cô diễn viên Emma Stone trong vai Cruella lôi cuốn sự xem xét lúc phối hợp túi Capucines cùng bộ y phục in hoa văn đáng yêu và găng tay gia cao cấp. 

túi capucines lv trong phim cruella

(Ảnh: @louisvuitton)

petite boite chapeau

lúc nhắc tới chiếc tên Petite Boite Chapeau thì vẻ đáng yêu của mẫu túi này đã ngay tức thời được khắc họa trong tâm trí giới mộ điệu với hình ảnh chiếc hộp đựng nón nhỏ lịch thiệp của những quý bà sống ở thế kỉ 19. Với bề dày hàng trăm năm kinh nghiệm trong ngành sinh sản rương và vali, Louis Vuitton cho ra mắt xây ngừng túi tròn dạng hộp bên trên sân khấu Cruise 2018. Giới mộ điệu tỏ ra thích thú trước chiếc rương tròn phiên người chơi dạng “mini” mang phần xa lạ này. Và như lẽ thường, Petite Boite Chapeau được tin rằng sẽ tiếp tục giữ vững vị trí trong làng năng động thêm nhiều năm nữa.

LV Cruise Petite Boite Chapeau

(Ảnh: Louis Vuitton)

gia bò là cấu tạo từ chất nhưng mà nhà mẫu mốt nước Pháp tậu lựa để sản xuất thành chiếc túi Petite Boite Chapeau vừa hoài cổ lại mang vừa mang phong vị thời đại thế hệ. Dù ko được thêm thắt nhiều cụ thể trang trí đính kèm như những mẫu túi khác nhưng Petite Boite Chapeau lại mang điểm vượt trội là miếng tag gia giống loại sử dụng cho vali tư trang hành lý đính kèm logo tên thương hiệu kim loại tối giản. Ngoài ra, xây ngừng này cũng hoàn toàn mang thể mang tính ứng dụng cao lúc được trang bị thêm dây mang chéo cánh cánh hoàn toàn mang thể tháo rời hoạt bát. 

túi petite boite chapeau louis vuitton

(Ảnh: Marie Claire)

dauphine

Lấy cảm hứng từ là một mẫu túi sinh sản năm 1970 đang được cất giữ trong kho lưu trữ của nhà mẫu mốt, “nàng thơ” Dauphine được xem là một trong những tuyệt tác “hồi sinh” di sản của Louis Vuitton. Xuất hiện bên trên sân khấu Xuân – Hè 2019, Dauphine một lần nữa cam đoan tài năng của NTK Nicolas Ghesquière trước công chúng do vẻ mẫu mã pha trộn hài hoà giữa nét thẩm mỹ cổ xưa và luồng sinh khí tiên tiến.

túi LV dauphine phiên bản 2021

(Ảnh: @kiwileehan)

đối với nguyên người chơi dạng năm 1970, phom dáng vẻ vẻ và kích cỡ của Dauphine vẫn được giữ nguyên ko đổi. song, để “trẻ hoá” cũng như đưa tới sự văn minh cho một di sản mang tuổi đời sắp 50 năm, Giám đốc Sáng tạo của Louis Vuitton đã thêm vào những cụ thể thế hệ lạ và tinh xảo như vòng tròn kim loại quanh logo LV, hoạ tiết monogram đảo ngược và dây mang kim loại dạng chuỗi xích “hầm hố”. 

túi dauphine louis vuitton

(Ảnh: Megan’s Moda)

MULTI POCHETTE

ngoại trừ Dauphine, thì năm 2019 Louis Vuitton còn ra mắt một xây ngừng khác mang tên Multi Pochette dựa bên trên mẫu túi Pochette nguyên người chơi dạng. xu thế túi nhỏ và siêu nhỏ (mini and micro bag) ko hề gây khó dễ “ông trùm túi đeo tay” nhưng mà trái lại còn là chất xúc tác để tên thương hiệu đưa ra sự “upgrade” phá cách và đa dụng với xây ngừng gồm 3 chiếc túi nhỏ và 2 quai đeo. Tiếp nối lịch sử sáng tạo ko giới hạn, Multi Pochette đã “mê hoặc” những quý bà do tính nhiều chủng loại hóa lạ mắt chưa từng xuất hiện trong bất kì mẫu túi đeo tay nào trước đây của Louis Vuitton.

túi xách Multi Pochette của LV phiên bản 2019

(Ảnh: Pinterest)

dựa vào những ưu thế và dáng vẻ vẻ vẻ cao cấp của tớ, Multi Pochette hiển nhiên trở thành chiếc IT bag đáng sở hữu của những Fan Hâm mộ năng động và những nhà sưu tầm túi đeo tay. Dù được “canh tân” do những cụ thể văn minh như dây mang to người chơi dạng và quai xích đính kèm, xây ngừng vẫn bảo toàn phong thái quý phái và lịch sự của một chiếc túi Louis Vuitton thượng hạng. Multi Pochette đã tạo thành là một “làn sóng” trong tập thể những tình nhân thích năng động ngay lúc chính thức mở bán, để lại dấu ấn đậm nét bên trên hành trình lịch sử túi đeo tay của nhà mẫu mốt.

túi xách Multi Pochette của LV phiên bản 2019

(Ảnh: Pinterest)

Leave a Reply

Your email address will not be published.