KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9+ Anime HAY NHẤT Như ác độc Quỷ Là một trong những phần hứa hẹn Giờ (PHẢI Xem)

Rate this post

Quỷ làm việc bán thời kì là một cổ xưa Isekai bộ truyện được tạo ra vào đầu những năm 2010. Nó lật Isekai bên trên đầu của chính nó và nó đã làm điều đó rất mất thời gian trước lúc văn minh Isekai những thời nay.

Satan và tay sai của hắn buộc phải rời khỏi vương quốc của chúng vì Amelia, một mạnh mẽ và uy lực nếu ko thì thiên thần đã thịt chúng ta. Và vì vậy chúng ta sau cuối bên trên trái đất và hiện tại buộc phải sống như những người dân Nhật phiên bản thông thường.

Sức mạnh của chúng ta cũng bị suy yếu, và anime với một cách tiếp cận vui nhộn hơn với một cách khác nghiêm túc diễn biến và tình huống.

Video trên YouTube

Đây là danh sách những anime như The Devil Is A Part Timer, kể từ mùa thứ 2 hiện đang phát sóng vào Mùa hè năm nay (2022).

một. Jahy vĩ đại sẽ ko bị tiến công bại!

The-Great-Jahy-Will-Not-Be-Defeated-cute-blush

Jahy Sama là anime giống nhất với Quỷ làm việc bán thời kì. Về cơ phiên bản, nó là phiên phiên bản phái nữ với những ko giống nhau nhỏ đối với câu chuyện, đủ để phân biệt.

Con quỷ Jahy đứng thứ 2 lãnh đạo, và cô ấy mạnh mẽ và uy lực đủ để làm cho tất cả thuộc hạ của cô phải rùng mình sợ hãi. Nhưng sau đó một cô gái phép thuật tới và phá hủy trái đất của chúng ta, buộc Jahy phải xuống trái đất.

Cô ấy mất hồ vô cùng mạnh của tôi và bị trở thành một đứa trẻ giống như hình dạng, và ngày nay là một đứa trẻ nghèo, buộc phải làm việc để kiếm tiền với hy vọng tìm kiếm được Mana Crystals để rất với thể khôi phục trái đất của tôi trở lại thông thường.

Jahy và Sadao Maou thực sự sống ở những nơi trông giống nhau, và bộ phim truyền hình hài giữa cả nhì anime thường rất đúng.

Cả nhì chương trình cũng đều phải với một nhân vật loài người trở thành một loại “người hòa bình” giữa đối thủ hoặc quân địch.

Liên quan: 7+ chương trình anime như Jahy Sama vĩ đại sẽ ko thể bị tiến công bại!

2. Blue Exorcist

Blue-Exorcist-character-anime-show

Blue Exorcist là một anime vẫn cần một mùa nữa và với vẻ như đã bị bỏ rơi trong tương đối nhiều năm. Rin Okumura là nhân vật chính và anh ta là phái mạnh nhi của quỷ Satan.

lúc to lên, anh được coi là một mối đe dọa cho tất cả những người khác và đương đầu với rất nhiều vụ bắt nạt và chống chọi để bảo đảm an toàn phiên bản thân. Nhưng lý do là do vì khí chất quỷ của anh ta nhưng mà phiên bản thân anh ta ko bao giờ biết anh ta là một trong những phần của quỷ.

Giống như trong anime Quỷ làm việc bán thời kì, cả nhì nhân vật chính đều vui nhộn hơn là chúng ta đang đe dọa (ít nhất là trong câu chuyện ngày nay).

Blue Exorcist giống như một hỗn hợp của Fairy Tail (nhưng dành riêng cho ma quỷ và ko tồn tại fanservice), và anime như thế Quỷ làm việc bán thời kì cho những tính năng vui nhộn của chính nó.

Manga để bán

3. doanh nghiệp bùng phát

Outbreak-Company-suit-elf-girls

doanh nghiệp Outbreak là một Isekai game thủ sẽ ko nghe về nó quá thường xuyên, nhưng đó là một loạt Isekai sáng tạo làm những điều ko giống nhau giống như Quỷ làm việc bán thời kì.

Nhân vật chính trong tình huống này đi từ Nhật phiên bản tới một trái đất khác, nhưng bối cảnh lại khác. Ở trái đất này, chúng ta YÊU văn hóa Otaku, và chúng ta muốn MC xuất khẩu văn hóa đó sang trái đất thế hệ.

Những cô gái yêu tinh, những người giúp việc, game thủ sẽ nhận được những nghi phạm thông thường ở đây như những lời sáo rỗng và thỏ thẻ. Nhưng điểm tương đồng giữa cả nhì là ở đó.

4. Cô tí xíu nhỏ Mực

Squid-Girl-ep-1-moment

diễn biến về một nhân vật chính tới từ nơi khác, nhưng sau đó sống với loài người và tương tác với chúng ta là một khái niệm phổ quát. Squid Girl là một phiên phiên bản khác của điều đó.

bộ phim truyền hình hài / lát cắt cuộc sống đời thường cực shock nhưng ko mấy nổi tiếng này nói về một cô gái tới từ vùng đại dương là một con mực. Cô ấy cũng đều phải với sức mạnh của một con mực (như nhổ mực hoặc sử dụng xúc tu).

Sau lúc vào bờ và làm hư hỏng tài sản của doanh nghiệp Lemon Beach House, Hậu quả là cô ấy buộc phải làm việc và trả hết nợ. Và chất hài của anime mở đầu từ đó.

Đây cũng chính là một bộ anime lành mạnh với bối cảnh thị trấn bên bờ đại dương.

5. Hỗn hợp S

Blend-S-ep-10-vui nhộn

Blend S là một anime kể về Maika Chan, một viên chức thế hệ làm việc trong một quán cà phê, nơi chúng ta phục vụ những với yêu cầu của quý khách. Như nhập vai một Tsundere trong lúc phục vụ chẳng hạn.

Khía cạnh công việc tương tự như nhiều tập game thủ xem trong Quỷ làm việc bán thời kì, nhưng Blend S dựa bên trên điều này và ko tồn tại yếu tố siêu tự nhiên nào với nó.

Blend S chơi nặng về những lời sáo rỗng nhưng biến nó thành một nghệ thuật và game thủ ko thể ko cười trước sự lố lỉnh của tất cả. thực là buồn cười như F.

6.Noragami

Noragami-character-anime-show

Noragami là một anime nhưng mà những vị thần thậm chí rất với thể là kẻ nghèo, và với một thứ bậc rõ rệt giữa những vị thần của trái đất này. Yato, một ví dụ về một vị thần trong anime này là kẻ vô gia cư và với ít tiền hoặc tương tác tới tên tuổi của tôi.

Anh kết đôi với Hiyori, một cô gái loài người sau một tai nạn ko còn sắm lựa nào khác ngoài những việc lăn lộn với Yato. Và vòng trong của chúng ta mở đầu phát triển lúc Yato và Hiyori gặp gỡ nhiều vong hồn và những người quan yếu hơn.

Mối quan hệ và tương tác giữa những nhân vật chính với nhẽ là tất cả những gì giống nhất với Quỷ làm việc bán thời kì. với một vài mẫu crossover.

7. nàng hầu gái rồng của Kobayashi

Miss-Kobayashis-Dragon-Maid-family

Miss Kobayashi’s Dragon Maid là một trong những phần của cuộc sống đời thường / loạt phim hài với sự so sánh sắp với Quỷ làm việc bán thời kì. Đó là tất cả về những con rồng mang hình dạng của loài người.

Tohru là con rồng chính và là một người đồng tính phái nữ rõ rệt, cô ấy trở thành Kobayashi, người đàn bà nhưng mà cô ấy say nắng lúc chúng ta gặp nhau lần đầu. Và làm thế nào cô ấy là kẻ giúp việc của tôi, vừa ý, và chúng ta trở thành một gia đình.

Một đặc điểm nổi trội của Miss Kobayashi’s Dragon Maid là unique của từng cảnh chống chọi và hành động. ko tồn tại sự so sánh. những cụ thể, tính làm sang trọng và nỗ lực đặt vào nó thậm chí còn làm cho Shonen trông ở mức trung bình.

Anime chủ yếu tập trung vào phần cuộc sống đời thường và những cảm xúc vui nhộn hoặc lành mạnh hơn.

Người giúp việc đặt hàng tùy chỉnh 3D2 |  Trò chơi hẹn hò Sim

Người giúp việc đặt đơn hàng tùy chỉnh 3D2 | Trò chơi hứa hò hẹn Sim

Câu lạc bộ Đế chế. Quán bar sang trọng và quý phái nhất nhưng mà những quý bà quý bà hay tới tụ tập. Những nàng hầu gái xinh xinh làm việc ở đó khiêu vũ và rỉ tai với quý khách để làm chúng ta thích thú.

mở đầu

liên hệ chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ tậu hàng nhưng mà hoàn toàn ko phải trả thêm phí cho game thủ.

8. Maou Yuusha

Maou-Yuusha-dễ thương

Maou Yuusha là một tựa anime với tức là nhì điều ko giống nhau. Maou = chúa quỷ, là nhân vật phái nữ trong bộ này. Yuusha = nhân vật, nhân vật phái mạnh của chương trình.

Đây cũng chính là tên của cả nhì và chúng ta với mối quan hệ khó rất với thể xảy ra với nhau, song song làm tất cả những gì rất với thể để gắn kết mỗi cá nhân lại với nhau, giáo dục xã hội, làm cho mỗi cá nhân tự cung tự cấp và những hoạt động liên quan tới kinh doanh khác.

Theo như những gì nhưng mà anime thể hiện thì nó bị tiến công giá quá thấp và sự lãng mạn cũng chính là một điểm vượt trội chính.

9. Lớp học thịt hại

Assassination-Classroom-karma-koro-nagisa

Giống như trong Quỷ làm việc bán thời kì, game thủ với Koro Sensei, một mạnh mẽ và uy lực nhân vật ko giống tất cả những người còn lại. Anh ta ko phải là loài người hay giống như những người khác nói chung.

Anh ta cũng chính là mối đe dọa được gọi là kẻ sẽ làm cho nổ tung mặt trăng và đe dọa trái đất trong 90 ngày nếu anh ta ko bị giới hạn lại. Nhưng diễn biến vui nhộn hơn, vui nhộn hơn và hành động được đóng gói hơn là nghiêm túc hoặc ko dễ chịu (ko phải cho tới sau này).

lộc may thay, những nhà biên kịch đã ko bắt những nhân vật dành toàn bộ thời kì ở trường học, chúng ta cũng khá được ra bên ngoài rất nhiều để game thủ thấy rất nhiều kịch phiên bản và bối cảnh xuyên suốt bộ truyện.

Đề xuất tiếp sau:

9 Anime Show Like Blood + game thủ Nên Xem Với Ma Cà Rồng Và ác độc Quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *