KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9+ Anime hay nhất như Lycoris Recoil (Được đề xuất)

Rate this post

Lycoris Recoil là một bộ anime GỐC nhưng mà dường như ko tồn tại bất kỳ sự chuyển thể nào. Studio đằng sau nó là A-một Pictures, một studio thuộc Aniplex, người đã sinh sản SAOBlue Exorcist, và chưa giới hạn lại ở đó nữa.

tình tiết của Lycoris Recoil xoay quanh những sát thủ và gián điệp. chúng ta đều là phái nữ với mật danh “Lycoris”.

Mục tiêu số một của chúng ta là loại bỏ, xoá sổ hoặc thậm chí xoá sổ những kẻ khủng bố và tội phạm ở Tokyo, và sử dụng technology cao là một cách chúng ta tương trợ chúng ta hoàn thành nhiệm vụ này.

Chisato Nishikigi, MC vui tính quyết tâm ko giết thịt bọn khủng bố và tội phạm, thay vào đó sử dụng đạn kém chất lượng để bắt chúng.

Video trên YouTube

Đây là danh sách những chương trình anime giống như Lycoris Recoil đáng để xem.

một. Bó hoa Lily

Assault-Lily-Bouquet-yuyu

Trong bộ anime do studio SHAFT sinh sản này còn mang những nhân vật (con gái) được gọi là Lily’s. Đó là một nhóm những cô gái được xây giới hạn để tranh đấu, tất cả đều sử dụng một vài loại phối hợp súng / kiếm để tiến công bại một con quái vật mang tên là HUGE.

Bối cảnh của anime này rất giống Lycoris Recoil theo những cách rõ nét nhất. Điểm ko giống nhau duy nhất là Assault Lily Bouquet tập trung vào những cô gái mang phép thuật hơn là những cô gái cầm súng ko tồn tại phép thuật nào để nói tới.

Riri là nhân vật chính mang mái tóc color hồng và là trung tâm của mỗi tình tiết xoay quanh cùng theo với Yuyu Shirai, người trông giống như Homura Akemi.

2. Đạn đen

Black-Bullet-Rentaro-gun-chĩa

Black Bullet là một anime tập trung vào một con quái vật mang tên là Gastrea. Trong quá khứ, Tokyo đã sắp như bị phá hủy vì điều này, và chúng ta đang khiến cho cho mỗi phương pháp để ngăn chặn virus lây lan và giết thịt chết nhiều người hơn.

Rentaro Satome là kẻ khởi xướng tức là anh ta làm việc với một đứa trẻ mang trong mình dòng máu Gastrea, mang lại cho cô sức mạnh siêu tự nhiên. Cô ấy được gọi là Enju Aihara.

Cả nhị đều làm việc để hạ gục Gastrea và là một gia đình. Cả nhị đều đã mất rất nhiều thứ trong cuộc sống đời thường, bao gồm cả gia đình thực sự, và chúng ta phụ thuộc nhau để tương trợ ý thức.

Vua mê cung |  Trò chơi mô phỏng hẹn hò phiêu lưu

Vua mê cung | Trò chơi mô phỏng hứa hò hẹn phiêu lưu

Thực hiện một nhiệm vụ ko giống ai và cứu vương quốc của những vấn đề lạ mắt và lạ thường bởi phương pháp suy nghĩ thấu đáo và sử dụng những kỹ năng giải quyết vấn đề của game thủ!

mở đầu chơi ngay hiện tại

địa chỉ chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng mà dường như ko phải trả thêm phí cho game thủ.

3. Spy x Family

Spy-x-Family-cute-moment-family

Spy x Family là một bộ anime nhưng mà chúng ta đều biết quá rõ. Anya Forger là một đứa trẻ mồ côi với mái tóc color hồng được Loid tậu ra khỏi trại trẻ mồ côi và nhận vào gia đình Loid Forger.

Sau đó, Yor Forger xuất hiện trong bức tranh (một sát thủ được thuê) sau lúc Loid phát hình thành cô và cô đề xuất kết hôn với anh ta khiến cho cho anh ta bất thần.

tình tiết nói về điệp viên, Loid Forger là gián điệp to nhất ở đó. Biệt danh của anh ấy là “chập choạng”. Lừa dối, vui nhộn, hài, bí hiểm và rủi ro được tính toán đều là một trong những phần của câu chuyện anime.

Một điều nổi trội nhất tất nhiên là gia đình đúng như tên thường gọi của chính nó. Đó là lý do vì sao anime rất bửa dưỡng.

Liên quan: 39 bộ anime hay nhất nhưng mà Waifu’s You’d Marry

4. Gunslinger Girl

Gunslinger-Girl-henrietta-gun-maid

Gunslinger Girl là một anime được thực hiện vì hãng phim Madhouse vào những năm 2000. Đó là một anime nhưng mà dường như ko nhiều người biết tới ngày nay nhưng là kiên cố một anime mang sức tác động ko hề kém gì phong thái anime “những cô gái cầm súng”.

Henrietta là một trong số nhiều cô gái làm việc bên dưới quyền của chính phủ. bất kỳ lúc nào chúng ta ra lệnh, Henrietta, Triela và bởi hữu của chúng ta ra phía bên ngoài, nạp đạn vào súng và giết thịt bất kỳ ai nhưng mà chúng ta cho là mục tiêu.

Những cô gái trẻ này đang ở ngưỡng cửa tử thần và được cứu để đổi lấy việc chính phủ yêu cầu chúng ta làm bất kỳ điều gì. Và đó là những thứ làm cho nó trở thành một câu chuyện buồn từ ý kiến của một thời vô tội những cô gái.

thân thể của chúng ta lúc này cũng chính là một trong những phần cơ học, khiến cho cho chúng ta trở thành uy lực hơn thông thường.

5. Sát thủ giỏi nhất trái đất được tái sinh ở một trái đất khác với tư cách là một quý tộc

The-Worlds-Finest-Assassin-Gets-Reincarnated-in-Another-World-as-an-Aristocrat-isekai

Tiêu đề dài, xinh là cách của Isekai. Nhưng trong tình huống này, anime ko tệ như tiêu đề của chính nó. Đó là một công việc tốt của một sát thủ.

Tên sát thủ được gọi là Lugh bị lừa và bị giết thịt sau lúc giải nghệ. Anh ta đã bị giết thịt vì tổ chức nhưng mà anh ta đã làm việc cả đời. hiện tại được đầu thai vào một trái đất khác, anh ấy quyết định làm mỗi thứ khác đi một tẹo, thay vì làm một con chó trong thâm tâm.

Lugh làm mướn việc giết thịt người và sát hại mục tiêu của gia đình, giống như trong trái đất thực. Nhưng hiện tại mang rất nhiều thứ hơn hoàn toàn như là chuyện tình yêu và những khía cạnh khác mang liên quan.

6. Một khẩu súng ngắn khoa học nhất định

A-Chắc chắn-Khoa học-Railgun-các cô gái

Ở Thành phố Học viện, nơi hàng triệu siêu năng lực gia sinh sống, một vài 7 khác lạ được tậu và xếp hạng “level 5” vì chúng ta là những người giỏi nhất uy lực những siêu năng lực gia xung quanh.

Mức một là mức thấp nhất nhưng mà một siêu năng lực gia hoàn toàn mang thể đạt được.

Mikoto Misaka, một trong những nhân vật chính của anime mang biệt danh là súng sáu vì kĩ năng kiểm soát TẤT CẢ những quy luật về điện của cô, người mang kĩ năng bắn ra một khẩu súng sáu nhưng mà dường như ko tốn gì ngoài một xu (để sút hạn chế thiệt hại).

game thủ của cô ấy Kuroko Shirai làm việc cho JUDGMENT, một tổ chức tương tự như tổ chức game thủ thấy Lycoris Recoil Ngoại trừ Judgement tập trung vào sự e ngại và duy trì trật tự, hơn là giết thịt chóc hoặc bất kỳ điều gì cực đoan.

Dù bởi phương pháp nào – cả Railgun và Lycoris Recoil đều là những chương trình anime chứa đầy những cô gái “xấu tính” hoàn thành công việc.

7. Akame Ga Kill

Akame-Ga-Kill-tatsumi-leone-funny-moment-anime

Akame Ga Kill cho tới nay là bộ anime bạo lực hơn giữa bộ phim truyền hình này và Lycoris Recoil. Anime nói về một xã hội thối nát, một chính phủ thối nát và sự hình thành của một nhóm sát hại nhằm mục tiêu mục tiêu hạ gục chính phủ.

Mục tiêu là mở đầu một cuộc cách mệnh và loại bỏ tất cả uy lực và những chính trị gia tham nhũng, từng người một.

Tatsumi với tư cách là một member thế hệ của Nightraid tìm ra cách khó khăn về cách trái đất thực sự hoạt động, trái ngược với phiên game thủ dạng thơ ngây nhưng mà anh tin rằng đó là lúc anh vẫn còn đấy ở trong làng của tôi.

Những cảnh hành động, những trận chiến man di, tàn bạo, một trái đất nhưng mà đạo đức và đạo đức còn nhiều nghi vấn, Akame Ga Kill là một loạt phim thâm thúy với những yếu tố thực tế ko giống như bất kỳ Shonen nào khác ngoài đó.

8. Girls And Tanks

Girls und Panzer kawaii

Girls Und Panzer là một “cô gái đáng yêu và dễ thương làm đáng yêu và dễ thương những thứ ”anime ko tồn tại yếu tố bạo lực. Miho Nishizumi, một nhân vật chính, là một trong số rất nhiều người chơi trò chơi Sport mang tên Tankery.

Nó giống như một mô phỏng của những chiếc xe tăng tham chiến với nhau, nhưng ko tồn tại gì nguy hiểm hoặc đe dọa tính mệnh như thực.

Sự ko giống nhau chính với Girls Und Panzer là sự sử dụng xe tăng để tranh đấu, nhưng chỉ trong bối cảnh Sport chứ ko phải là một kịch game thủ dạng đời thực như Lycoris Recoil

9. Đao phủ và cách sống của cô ấy

Những khoảnh khắc của Kẻ hành quyết-và-Con đường của sự sống-menou-akari-

Vừa kết thúc phát sóng vào cuối mùa xuân năm 2022, Kẻ hành quyết và cách sống của cô ấy xoay quanh Menou (như cô ấy được gọi). Một người được gọi là phái nữ tư tế.

Trong thực tế, cô ấy là một sát thủ giết thịt người vì nhà thờ và bất kỳ ai nhưng mà nhà thờ ra lệnh. Nhưng đó ko chỉ mang là bất kỳ mẫu sát hại nào, nhưng mà là sát hại những người Nhật game thủ dạng tái sinh trong trái đất của chúng ta.

lúc tái sinh, chúng ta mang được sức mạnh và những sức mạnh này đe dọa trái đất của chúng ta theo những cách ko giống nhau, đó là lý do vì sao những người như Menou được xây giới hạn để giết thịt chúng ta.

Nếu game thủ muốn thứ gì đó thế hệ mẻ như Lycoris Recoil, game thủ sẽ nhận được nó ở đây với tính năng thế hệ này Isekaivới những nhân vật phái nữ chính.

Tiểu thuyết nhẹ để bán

Đề xuất tiếp sau:

Những nhân vật nam giới chính Shonen lạ mắt nhất ko phải là tiêu biểu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *