Đẹp Sao Sống

Á hậu Hà Thu ma mị, xinh hút hồn với phong thái liêu trai tối Trung Thu

Rate this post

Á hậu Hà Thu vừa tung ra một bộ hình ảnh mừng trung thu với tạo hình đậm nét Á Đông cổ trang đặc sắc

Á hậu Hà Thu ma mị hút hồn với phong cách liêu trai

Á hậu hoa khôi Đại Dương 2014 Hà Thu sở hữu vẻ xinh thanh mảnh, yêu kiều. Khuôn mặt vừa đậm nét Á Đông cổ truyền của người con gái xứ Huế, vừa sở hữu nét trẻ xinh, thành thị. Vẻ xinh hài hoà cổ xưa và tiên tiến đã đóng góp phần giúp Hà Thu thành công ở nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế như hoa khôi Trái đất (Miss Earth) và hoa khôi Liên lục địa (Miss Intercontinental).

Trong bộ hình ảnh mới mừng trung thu, Hà Thu vẫn trung thành với hình ảnh đậm nét Á Đông. song, nàng hậu táo bạo thử nghiệm với color sắc ma mị, khí chất liêu trai. Hãy cùng Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam chiêm ngưỡng vẻ xinh đầy lôi cuốn, thú vị của Hà Thu trong bộ hình ảnh mới.

Tạo hình mang color sắc cổ trang Á Đông của Hà Thu

Hà Thu đã thể hiện tốt hình ảnh một mỹ phái xinh cổ trang bởi phương pháp sử dụng nhiều mẫu tóc cầu kì. Mỗi tạo mẫu ta lần lượt bắt gặp ảnh hưởng của những nền văn hoá Á Đông to.

Như mẫu tóc vấn cao, với tương đối nhiều cuộn tròn to uy quyền; cài trâm vương kém chất lượng được lấy cảm hứng từ mẫu tóc Hyogo của những cô gái Geisha Nhật Bản thời kì Edo.

Hay mẫu tóc vấn cao bất đối xứng; đính trâm với tua rua kiều diễm thường thấy từ hình ảnh những cô gái kĩ phái xinh Hàn Quốc thời kỳ Joseon

Ở một vài khung hình khác, lại là mẫu tóc nhiều lọn xoắn cao, theo xu thế quý tộc thời nhà Đường, Trung Quốc.

Những tạo hình này chứng minh sự nghiên cứu tìm tòi dày công của Hà Thu và êkíp. Những mẫu tóc này là một trong những điểm sáng nghệ thuật đáng chiêm ngưỡng của bộ hình ảnh.

phục trang tiên tiến đan xen cổ truyền

Stylist Phạm Bảo Luận đã tinh xảo tìm lựa những mẫu phục trang rất hài hoà với chủ đề.

Ví dụ như mẫu váy đầm lụa, gold color từ nhà phong cách thiết kế Thuỷ Nguyễn này. phần bên bên trên được cách điệu từ mẫu áo yếm cổ truyền việt phái nam phái nam. phần bên bên dưới được trang trí với những khía cạnh thêu đính cầu kỳ. Một phong cách thiết kế đậm tinh thần duy mỹ Á Đông.

Mẫu váy đầm voan xanh với khía cạnh bèo nhún cầu kì tiên tiến. song lúc phối với một loại dây sườn lưng to bản theo phong thái Obi, loại thắt sườn lưng của phục trang Kimono Nhật Bản;, lại đem về một hình ảnh lung linh đậm chất cổ truyền.

ko chỉ sở hữu sử dụng những phong cách thiết kế mang phong thái truyền thống. Hà Thu còn diện những mẫu phong cách thiết kế mang tinh thần tiên tiến. Như loại váy đầm đỏ xẻ tà cao quyến rũ; loại váy đầm ôm ánh kim cao cấp; mẫu váy quây bởi voan đen huyền bí, và loại váy đầm ống đính lông vũ lung linh.

Á hậu Hà Thu ma mị, đẹp hút hồn với phong cách liêu trai đêm Trung ThuÁ hậu Hà Thu ma mị, đẹp hút hồn với phong cách liêu trai đêm Trung Thu

kèm theo là những linh phụ kiện đậm chất cổ trang như quạt tre, quạt giấy, trâm cài, và vòng ngọc bích. cùng hưởng cùng vẻ xinh thanh thoát; thần thái sở hữu e ấp sở hữu lạnh lùng; bối cảnh sở hữu bình phong giấy, sở hữu đầu lân sặc sỡ. Và color ảnh sở hữu tối sở hữu sáng, sở hữu tím sở hữu xanh.

Á hậu Hà Thu ma mị, đẹp hút hồn với phong cách liêu trai đêm Trung Thu

Tất cả đã tạo thành một tổng thể đầy ma mị, lôi cuốn. Mà ở đó Hà Thu như một nàng người xinh bước ra từ những câu chuyện liêu trai. xinh hút hồn.

***

Photo: Tang Tang

Stylist: Phạm Bảo Luận

phục trang: Thuỷ Nguyễn, Lê Thanh Hoà, Nguyễn Minh Tuấn,

Lê Ngọc Lâm, Đắc Thắng

Make-up: Hiwon

Hair: Gill Nguyễn

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.