KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Á hậu Hoàng Thùy, Chân Dài Mâu Thanh Thủy, Lệ Hằng … làm vedette trong ‘My Dream Fashion Show 2022’

Rate this post

NTK Kelbin Phạm – trưởng phòng ban tổ chức My Dream Fashion Show 2022, Anh cũng đảm nhận tầm quan trọng đạo diễn của chương trình thời trang và năng động này. Anh cho biết thêm thông tin đây là show diễn thời trang và năng động face cá thể trước tiên của tôi sau 15 năm hoạt động nghệ thuật. Tên chương trình cũng chính là ước mơ, mong ước của anh lúc bước đi vào lĩnh vực thời trang và năng động, nay đã thành hiện thực.

“mục tiêu chính của My Dream Fashion Show là đưa tới cho những em nhỏ thích thú thời trang và năng động một sân chơi thời trang và năng động trong mùa hạ này với những tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu từ hệ thống âm thanh, ánh sáng tới những màn trình diễn bên trên sân. sân khấu ”- Kelbin Phạm nhấn mạnh.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 2

những mẫu thời trang và năng động trong bộ sưu tập Gỗ

NTK Kelbin Phạm mở màn bởi bộ sưu tập Gỗ. những xây giới hạn lấy cảm hứng từ cảm xúc miêu tả cuộc sống thường ngày tươi xinh muôn màu sắc nhưng song song pha chút hoang vu, thô mộc, mộc mạc và sắp gụi với đời thường. Á hậu Chân Dài Mâu Thanh Thủy tỏa sáng ở vị trí vedette của bộ sưu tập.

Với cấu tạo từ chất thoáng mát, voan thêu chấm nốt bi, NTK Trịnh Châu đưa tới bộ sưu tập Mùa hè 2022 với nhị màu sắc chủ đạo là vàng và xanh. xây giới hạn mang ý nghĩa ứng dụng cao, những tí hon nhỏ rất với thể dễ chịu và thoải mái phối hợp cùng nón cói, túi xinh hay nơ bên trên tóc … Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện trong một xây giới hạn màu sắc xanh lá cây đã mắt. ý kiến.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 3
Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 4

Á hậu Hoàng Thùy và những nhóc tỳ trong bộ sưu tập Mùa hè 2022 của nhà xây giới hạn Trịnh Châu

Á hậu Lệ Hằng xuất hiện cùng ‘nhóc tỳ’ người mẫu chân dài Kelbin trong những xây giới hạn của bộ sưu tập Tudorian của nhà xây giới hạn Trịnh Châu. Bộ sưu tập hoàng phái được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc sắc. NTK Trịnh Châu sử dụng những gam màu sắc đặc trưng như đỏ, hồng, xanh … cũng chính là những gam màu sắc vừa thể hiện phong thái hoàng phái vừa thích ưa thích với lứa tuổi thiếu nhi. điểm vượt trội của bộ sưu tập là những cụ thể như kết cườm Ca Sỹ Pha Lê và những dòng váy được xây giới hạn thủ công.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 5
Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 6
Á hậu Lệ Hằng xuất hiện cùng những mẫu nhí Kelbin trong những xây giới hạn của Trịnh Châu

\N

Bộ sưu tập Cung của nhà xây giới hạn Anh Trương với những xây giới hạn đầy màu sắc sắc, gợi ý xu thế thời trang và năng động cho mùa hè năm nay.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 7
Bộ sưu tập Cung của nhà xây giới hạn Anh Trương

NTK Kelbin Phạm khép lại show diễn thời trang và năng động bởi bộ sưu tập Giấc mơ của tôi, Sử dụng cấu tạo từ chất vải cao cấp, cùng kỹ thuật thêu, đính cầu kỳ, tinh xảo tạo cảm giác chuyển màu sắc theo từng vận động của những mẫu nhí. Góp mặt trong bộ sưu tập này còn tồn tại Á hậu Hoàng Thùy và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 8

Giải vàng Siêu mẫu việt nam giới nam giới 2018, Top 10 hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2022 Bùi Quỳnh Hoa và người mẫu chân dài nhí

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 9

Á hậu Hoàng Thùy và dàn mẫu nhí

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 10

Á hậu Hoàng Thùy, Quỳnh Hoa và NTK Kelbin Phạm trong My Dream Fashion Show 2022

Xen kẽ giữa những buổi trình diễn những bộ sưu tập thế hệ trong My Dream Fashion Show 2022 Những màn trình diễn âm nhạc vui mắt đã tai. Kelbin Phạm đưa người theo dõi trở về tuổi thơ với ca khúc mở đầu với tên Big Big World, Công chúa bong bóng… Đây là những ca khúc đã biến thành thân thuộc với thế hệ 8X, 9X đời đầu.

Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng ... làm vedette trong 'My Dream Fashion Show 2022' - ảnh 11
Ca sĩ Thu Ngọc – cựu member nhóm Mây Trắng – song ca cùng người mẫu chân dài nhí Phương Vy

ko giống nhau trong chương trình My Dream Fashion Show 2022 Ngoài ra còn tồn tại sự xuất hiện của ca sĩ Thu Ngọc – cựu member nhóm Mây Trắng – song ca cùng người mẫu chân dài nhí Phương Vy ca khúc nụ cười thiên thầnđưa mọi cá nhân trở về tuổi thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *