KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Á hậu Phương Anh dự thi hoa khôi thời trang và năng động Quốc tế

Rate this post

Thứ Tư, ngày 15/06/2022 08:45 AM (GMT + 7)

Á hậu Phương Anh được Á hậu Tường San trao sash để đại diện việt phái nam phái nam tới với “trường đấu” nhan sắc quốc tế.


Á hậu Phương Anh dự thi Hoa hậu Quốc tế - 1

lọt vào trong TOP 3 hoa khôi việt phái nam phái nam 2020, Phương Anh là kẻ xinh với thời kì sẵn sàng lâu nhất trước lúc tham dự cuộc thi quốc tế.

Ngày 13/6, Á hậu một hoa khôi việt phái nam phái nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh chính thức trở thành đại diện việt phái nam phái nam dự thi hoa khôi Quốc tế (Miss International) 2022 – một trong 6 cuộc thi nhan sắc to nhất. hành tinh. Với nhan sắc xinh xinh và thành tích đáng nể, cô được tiến công giá là ứng cử viên thích thống nhất với tiêu chuẩn chỉnh của Miss International.

Trong buổi lễ trao sash và công bố đại diện chính thức của việt phái nam phái nam dự thi hoa khôi Quốc tế 2022 còn tồn tại sự góp mặt của hoa khôi Quốc tế (Miss International) 2019 Sireethorn Leearamwat tới từ Thái Lan và ông Stephen Inventor-Diáz – Giám đốc truyền thông của hoa khôi Quốc tế (Miss International). International) và những đại diện trước đây của việt phái nam phái nam tại trường đấu nhan sắc này như: Á hậu Thùy Dung, Á hậu Tường San, …

Tại buổi lễ, Á hậu Tường San – đại diện của việt phái nam phái nam tại Miss International 2019 là kẻ đã nâng đỡ cho Á hậu Phương Anh bước ra “trường đấu” nhan sắc quốc tế. Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi sẽ ra mắt tại Nhật phiên bản vào tháng 12 nên Phương Anh sẽ sở hữu được khá nhiều thời kì rèn luyện những kỹ năng quan yếu để càng ngày càng hoàn thiện và tự tín hơn.

Với kỹ năng nói được 4 thứ tiếng việt phái nam, Anh, Pháp, Nhật, khác lạ cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhật phiên bản nên trong buổi sash này, Á hậu Phương Anh đã nhận được được rất nhiều lời khen ngợi lúc phát biểu. thông thạo tiếng Nhật.

Á hậu Phương Anh dự thi Miss International - 3

Phương Anh đã với sự sẵn sàng kỹ lưỡng về nhiều mặt trước lúc tham dự cuộc thi vào tháng 12 tới.

Á hậu Phương Anh dự thi Miss International - 4

Cô được độc giả yêu mến vì thành tích học tập đáng nể.

Ngoài ra, cô còn đưa tới một màn trình diễn vô cùng thú vị lúc diện y phục Kimono truyền thống của Nhật phiên bản và khoe vẻ uyển chuyển, dịu dàng với những động tác múa tại buổi lễ.

sát cánh đồng hành cùng Phương Anh trong phần thi này là: Huấn luyện viên catwalk siêu mẫu Minh Triệu, nhà xây giới hạn y phục dân tộc Lê Long Dũng – Thân Nguyễn An Kha, nhà xây giới hạn dạ hội Lê Thanh Hòa, người họa tiết thiết kế Louis Huy Đặng, huấn luyện viên giải hình thể: Khoa Nguyễn.

Á hậu Phương Anh dự thi Miss International - 5

Trong buổi họp báo còn tồn tại sự góp mặt của mẹ Phương Anh.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/a-hau-phuong-anh-thi-miss-international-c47a5789.html

Người đẹp Lâm Đồng có 8 ngón tay gây chú ý trong đám cưới của

Cô góp mặt trong event ăn hỏi của ca sĩ Minh Hằng và gây xem xét với vẻ bên ngoài khác lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *