Đẹp Sống

#ACTIVEFEMINITY: CÔNG THỨC tuyệt vời CHO quý bà THỜI ĐẠI MỚI TỪ LIU JO

Rate this post

Bộ sưu tập giầy Xuân Hè 2018 của Brand Name Liu Jo được phong cách thiết kế quan trọng dành riêng cho những người con gái thế hệ mới: phong thái và chủ động.

Nét tao nhã mới mẻ và lạ mắt trong những đôi giầy sneaker chính là điểm vượt trội tương thích cho một vẻ bên ngoài cao cấp. Cho dù là vào một trong những buổi sáng bùng cháy hay là một trong những buổi tối sôi động, những fashionista luôn luôn biết cách trở nên rất vượt trội lúc phối kết hợp mỗi phục trang với giầy sneakers. Bạn chỉ cần biết làm thế nào để mix & match mỗi thứ theo cách hợp lý giữa phong thái, xu thế và màu sắc sắc.

201824 LiuJo hinh06

Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Liu Jo chủ yếu tập trung vào thời trang và năng động lượn phố và khỏe mạnh, nhưng vẫn trung thành với nét thẩm mỹ của đại chúng. Sự phái xinh tính biến hóa năng động là sắc thái chủ đạo của bộ sưu tập. Đó là sự phối kết hợp giựa sắc thái đô thị + sự phái xinh tính + sự đổi mới + unique. rất mang thể nói rằng, toàn bộ vũ trụ Liu Jo được gói gọn trong bộ sưu tập. Sự tỉ mỉ trong từng khía cạnh, kỹ thuật thành phẩm, và quan trọng hơn cả là sự dễ chịu.

201824 LiuJo hinh02

Đôi sneaker được phong cách thiết kế từ những làm từ chất liệu phản chiếu và bao gồm những khía cạnh sequin ko chỉ là làm rất vượt trội những đường nét mộc mạc và tối giản nhất, mà còn giúp biến đổi màu sắc sắc nếu được “vuốt” theo một hướng. Đôi sneaker biểu trưng cho DNA phái xinh tính của Liu Jo nhưng lại khoác lên mình một sắc đen đậm chất cá tính, và phần thân bên trên được tạo lỗ tô điểm bởi đá thạch anh cực nhỏ và đế giầy được phong cách thiết kế rất vượt trội bởi những khía cạnh bạc.

201824 LiuJo hinh01

Sự đan xen của làm từ chất liệu được thể hiện rất rõ: gia phối kết yêu thích với satin kỹ thuật, với cảm giác trơn bóng hoặc cảm giác sờn màu sắc của vải dệt xen những sợi vàng hoặc bạc với tơ, với sequins hoặc đinh tán.

201824 LiuJo hinh05


Một trong những tính năng mới là đế giầy: là một sự trộn lận sáng tạo để tối ưu hóa sự nhẹ dịu và tính linh động.

201824 LiuJo hinh03
những màu sắc sắc lịch thiệp: từ màu sắc tuyết hồng tới màu sắc xám Candice, bao gồm cả màu sắc bạc và black color.

201824 LiuJo hinh04

Tổng thể, những đôi giầy mang lại những chủ đề ko giống nhau, như Summer Dream, Essential Future và Girls Gang. luôn luôn mang một ý niệm duyên dáng vẻ vẻ đằng sau mỗi món linh phụ kiện. Ý tưởng cơ bản nằm trong quy trình tìm tòi, trong sự phối kết hợp giữa những nền văn hoá và trong những việc nâng cấp từ những nguồn cảm hứng trong quá khứ. Tôn vinh nét xin xắn phái xinh tính luôn luôn luôn luôn là triết lý phong cách thiết kế cốt lõi của Liu Jo.

 

Her World Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.