Đẹp Sao Sống

Adidas ra mắt mẫu sneaker mừng lễ Phục sinh

Rate this post

Đón lễ Phục sinh với mẫu sneaker lắng đọng từ Bad Bunny và Adidas

Sau thành công của đôi sneaker First Café ra mắt hồi giữa tháng 3, Adidas và Bad Bunny thừa thắng xông lên với kiểu dáng họa tiết thiết kế sở hữu tên Easter Egg. loại tên nói lên tất cả! ko chỉ sở hữu sở hữu tên gọi hay concept được lấy cảm hứng từ thời điểm ngày lễ Phục sinh, mẫu sneaker này cũng chính thức được ra mắt vào trong ngày lễ này.

Đôi sneaker lắng đọng của Adidas cho lễ Phục sinh

Đôi giầy Bad Bunny x Adidas “Easter Egg” diễn đàn Buckle Low mang sắc chủ đạo là hồng phấn. màu sắc sắc lắng đọng này gợi ý sự bình yên của dịp lễ Phục sinh. Đây được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất đối với những người theo đạo Công giáo. Nó kỷ niệm sự phục sinh của chúa Jesus sau lúc bị đóng đinh bên trên Thánh giá. Ngày lễ kỷ niệm này gắn liền với hình ảnh chú thỏ và những quả trứng, biểu trưng cho nguồn năng lực dồi dào của sức sống mới.

Dĩ nhiên, đôi giầy luôn luôn phải sở hữu yếu tố signature của nhà Adidas: 3 đường kẻ sọc kẻ trắng ở thân giầy. đơn thuần nhận ra đây là họa tiết thiết kế thân thuộc của dòng 1984 diễn đàn Buckle Low.

Mẫu sneaker Easter Egg mang đậm dấu ấn thời trang và năng động của Bad Bunny. họa tiết thiết kế phối hợp nhiều tông sắc và gia công bởi chất liệu gia lộn tạo ra sự hài hoá giữa đậm chất ngầu phái nam nghệ sỹ Latinh và Adidas. Phần khoá cũng chính là yếu tố quan trọng của mẫu giầy này.

Bản giới hạn và sức nóng của đôi giầy Adidas “Easter Egg”

nói theo cách khác, “Easter Egg” là sự đối lập đầy mới mẻ đối với mẫu First Café trước đây. Dù thế, sức nóng của chính nó lại được dự đoán ko hề thua kém mẫu giầy anh em. ko chỉ sở hữu bởi vì Bad Bunny là ngôi sao sáng sáng giá vừa giành Grammy ở hạng mục Latin Pop Album. Mà còn bởi đây là một trong số ít những màn phối hợp đắt giá của Adidas.

Hiện “Easter Egg” đã được rao bán với giá lên tới 2000 đô ở nhiều hệ thống resell.

THÔNG TIN CHO BẠN

Đôi sneaker Bad Bunny x Adidas “Easter Egg” chính thức được mở bán từ thời điểm ngày 4/4/2021; với giá 160 đô la Mỹ bên trên website của hãng.

>>> Xem thêm: “CHA ĐẺ” CỦA FEAR OF GOD BẮT TAY ADIDAS TUNG RA ĐÔI giầy BÓNG RỔ HUYỀN THOẠI

Ảnh: Adidas
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.