Đẹp Sao Sống

Adrian Anh Tuấn trình làng bộ sưu tập Đào nương sơn cước ở Yên Tử

Rate this post

Phần 2 của bộ sưu tập Đào được nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn của tên thương hiệu Valenciani trình làng với tên gọi Đào nương sơn cước

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập Đào nương sơn cước ở núi thiêng Yên Tử

Bộ sưu tập Đào nương sơn cước của nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn khá vượt trội với sắc hồng đào và đỏ chủ đạo

Bộ sưu tập Đào – với hai phần riêng biệt, được nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn trình làng tại hai nơi ko giống nhau. Trong đó, phần một của Đào với tên gọi Ả đào phố thị đã trình diễn tại AVIFW 2020. Với phần 2, mang tên Đào nương sơn cước; anh tậu đất thiêng Yên Tử (Quảng Ninh) để trình làng. 

>>> Xem thêm: HƯƠNG GIANG LÀM VEDETTE SHOW Ả ĐÀO PHỐ THỊ CỦA VALENCIANI TẠI AVIFW 2020

Tình yêu với văn hóa dân gian Bắc Bộ

Chia sẻ về bộ sưu tập Đào, nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn cho hay: “Tình yêu dành riêng cho văn hóa Bắc Bộ. Lòng xao động với hình ảnh của những đào nương ngày xửa ngày xưa, trong những tác phẩm dân gian việt nam giới nam giới là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập mùa đông và lễ hội lần này của tôi”.

đơn thuần nhận thấy, loại màu sắc tự nhiên như kem, beige, nâu, trắng ngà… bên trên những gia công bởi chất liệu mùa đông như len, nỉ, vải tweed được anh sử dụng. Đi cùng đó là những gia công bởi chất liệu thướt tha tự nhiên như lụa Bảo Lộc, chiffon, gấm… 

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập Đào nương sơn cước ở núi thiêng Yên Tử

mẫu yếm đào là chủ thể được tôn vinh trong bộ sưu tập.

lúc bắt tay thực hiện bộ sưu tập Đào, Adrian Anh Tuấn cho hay anh muốn mang lại những họa tiết thiết kế hợp lý với thời tiết của hai miền nam giới bộ Bắc. Những kỹ thuật xếp nếp, cắt laser được Giám đốc Sáng tạo của Valenciani áp dụng. ko những thế là những họa tiết thiết kế draping (kỹ thuật tạo mẫu 3D bên trên ma-nơ-canh). Đây vốn là đặc trưng và thế mạnh của Valenciani. 

Đào nương sơn cước: Sắc thái của niềm vui

Với Đào nương sơn cước, Adrian Anh Tuấn tậu “những loại red color thắm và hồng đào; cho dịp cuối năm tụ họp và chuẩn chỉnh bị chào đón những ngày đầu xuân sắp tới cùng theo với một mùa Tết sum vầy”. Anh chia sẻ thêm, những sắc màu sắc tươi tắn, mang ý nghĩa lễ hội của phục trang còn được anh gửi gắm vào đó nguồn năng lực tích cực. Sức sống, niềm hân hoan từ chính những phục trang sắc màu sắc tươi vui và trẻ xinh sẽ hỗ trợ phái xinh khởi đầu một năm mới hanh thông, tràn niềm vui. 

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập Đào nương sơn cước ở núi thiêng Yên Tử

Bộ sưu tập là nét giao thoa xinh lung linh giữa văn hóa Bắc Bộ. Chúng được qua nét phảng phất của những tà áo tứ thân xen lẫn những phục trang tiên tiến như những mẫu áo choàng dài chấm đất. điểm vượt trội của Đào nương sơn cước còn nằm ở những hình tiết in độc quyền. Tất cả được vẽ tay bởi đội ngũ Valenciani. Đây cũng chính là những phục trang được giới mộ điệu săn đón nhiều nhất qua những mùa. 

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập Đào nương sơn cước ở núi thiêng Yên Tử

Adrian Anh Tuấn, nhà họa tiết thiết kế của tình yêu 

Adrian Anh Tuấn được ca ngợi là nhà họa tiết thiết kế của tình yêu. mọi những bộ sưu tập của anh đều xoay quanh chủ đề lãng mạn này. Sau lúc tốt nghiệp Học viện năng động quốc tế Kalawin – Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok (Thái Lan); Adrian Anh Tuấn làm việc cho nhiều hãng năng động to. Anh tiếp xúc với những tên thương hiệu nổi tiếng như Versace và Roberto Cavalli.

Năm 2007, anh đồng sáng lập tên thương hiệu năng động Valenciani. Ngoài ra, Adrian Anh Tuấn còn làm cho việc tại ICE, thuộc Tập đoàn IPP với tư cách là giám đốc sáng tạo. Anh còn vinh dự là một trong 25 người trẻ tới từ 25 nước xuất hiện trong cuốn sách La vuelta de los 25 phát hành thoáng rộng tại những nước âu lục. 

bên dưới sự dẫn dắt của nhà họa tiết thiết kế Adrian Anh Tuấn, Valenciani trở thành tên thương hiệu được yêu mến bởi vẻ lịch sự, nữ giới tính và tiên tiến. Hơn một thập kỷ qua, phong thái họa tiết thiết kế của Adrian Anh Tuấn luôn luôn mang lại chiều sâu. 

Đó ko chỉ mang là những bộ phục trang kiểu dáng. Ẩn sâu trong đó mang vô vàn câu chuyện được kể từ cảm hứng qua những bộ sưu tập đi cùng những chuyến hành trình tìm về chốn an yên nơi tâm hồn.   

*** Ê-kip thực hiện *** 

Photographer: Samuel Hoàng
Model: Mai Giang
Make Up: Team Quang Bi
Hair: Gil Nguyễn
Assistants: Vinh Dao, T-Bobby Nguyen
Location: Legacy Yên Tử 

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ ÁO YẾM, mẫu bikini Á ĐÔNG NAY đã biến thành SẢN PHẨM năng động cao cấp

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.