KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ai Cập cổ truyền và tương tác của chính nó đối với năng động tiên tiến

Rate this post

ăn mặc quần áo Ai Cập cổ truyền

ăn mặc quần áo Ai Cập cổ truyền bao gồm ăn mặc quần áo được mặc ở Ai Cập cổ truyền từ khoảng năm 3100 trước Công nguyên (TCN) cho tới lúc nữ giới vương Cleopatra qua đời vào năm 30 trước Công nguyên. Với color sắc xinh tuyệt, năng động Ai Cập cổ truyền là sự pha trộn rất dị giữa vẻ xinh và sự thoải mái và dễ chịu, được trang trí bởi xoàn, hạt và lông vũ và được sử dụng để đại diện cho địa vị xã hội. ngày hội. Dù vậy, hồ hết ăn mặc quần áo của người Ai Cập cổ truyền – dành riêng cho những từng lớp xã hội thấp hơn – được họa tiết thiết kế từ sợi và vật liệu tự nhiên nhẹ để giữ cho tất cả những người mặc thoáng mát trong sa mạc oi bức. Là một trong những xã hội nông nghiệp thời gian nhanh nhất, người Ai Cập cổ truyền đã làm ăn mặc quần áo từ vải lanh trồng dọc sông Nile và sợi tích lũy từ chăn nuôi du mục. Một trong những chiếc váy phổ thông nhất thời đó là Kalasiris, một chiếc váy với chiều dài biểu thị từng lớp xã hội của người mặc. Kalasiris được giữ khăng khăng bởi một hoặc nhị dây đai, đeo tới mắt cá chân và mép bên trên cùng ở bên trên hoặc bên dưới bầu ngực.

Về y phục, con gái rất với thể tậu lựa khăn choàng, áo choàng hoặc áo choàng. Khăn choàng là một mảnh vải lanh mịn, rộng. Ở Ai Cập cổ truyền, con trai mặc váy quấn quanh eo, một phong thái ăn diện phổ thông trong mỗi từng lớp xã hội. Dù vậy, những người Ai Cập thuộc từng lớp cao hơn mặc những mặt hàng được sản xuất tinh xảo hơn. Giống như con gái, những người con trai Ai Cập nhiều trang trí ăn mặc quần áo của chúng ta và đeo đồ trang sức trẻ trung và đội nón. Theo thời kì, y phục truyền thống của người Ai Cập đã biến đổi – dành riêng cho con gái nhiều hơn nữa phái nam giới, và nhị trong số những biến đổi đáng xem xét nhất là nếp gấp của váy và việc từng lớp thượng lưu sử dụng tạp dề. Tam giác. Sự phát triển của y phục truyền thống của Ai Cập tới thời tiên tiến mô tả những chiếc áo cánh lung linh với ống tay áo xù phức tạp và những chiếc váy xếp ly phức tạp hơn với váy bên phía ngoài lung linh.

ăn mặc quần áo Ai Cập tiên tiến

Mặc dù 90% người Ai Cập theo đạo Hồi, nhưng việc ăn diện để thích thích hợp với ý kiến tôn giáo ko được thực hiện ở Ai Cập. Dù vậy, việc ăn diện xinh vẫn rất quan yếu đối với người Ai Cập, và nhiều con gái đã mặc ăn mặc quần áo Ả Rập che sắp hết những phòng ban bên trên thân thể của chúng ta. Ngoài ra, ko giống như ở hồ hết những nước phương Tây, nơi phái nam nữ giới đang bị xóa nhòa, ăn mặc quần áo của người Ai Cập vẫn giữ được sự ko giống nhau đáng xem xét giữa phong thái phái nam và nữ giới. con gái cũng đội khăn trùm đầu để che cổ và đầu, hoặc niqab thường chỉ được sử dụng để che mặt và đầu. Chưa hết, ko hiếm tình huống con gái Ai Cập ko đội khăn trùm đầu.

ko tồn tại giới hạn tôn giáo nào đối với ăn mặc quần áo phái nam giới ở Ai Cập. Vì vậy, những người con trai trẻ hơn mặc áo sơ-mi polo, quần jean và bộ đồ áo Sport. Những người con trai Ai Cập trưởng thành và cứng cáp mặc phong thái y phục của phương Tây, từ bộ vest văn phòng tại nơi làm việc tới quần âu tây và áo sơ-mi ngắn tay để mặc hằng ngày. Dù vậy, những người con trai to tuổi và một trong những người theo đạo Hồi từ chối ăn mặc quần áo mẫu phương Tây và ko mặc ăn mặc quần áo ôm sát thân thể. y phục nhưng chúng ta tậu lựa là galabiya, một chiếc áo choàng rộng, dài tới mắt cá chân, cùng theo với khăn xếp, nón hoặc khăn choàng cổ. Người ta cũng mặc kaftan, một loại áo khoác bên phía ngoài dài tới mắt cá chân với ống tay áo to, buộc quanh hông hoặc choàng qua áo khoác bên phía ngoài dạ.

Người Ai Cập ngày nay ăn diện như thế nào?

Mặc dù việc ăn diện hạn chế vẫn được mong đợi ở những vùng nông thôn của Ai Cập, nhưng người Ai Cập tiên tiến mặc một phong thái ăn mặc quần áo chỉ khác một tẹo đối với ở âu lục. Dù vậy, điều làm cho ăn mặc quần áo Ai Cập trở thành ko giống nhau là ở khía cạnh thực tế. Do đặc điểm khí hậu nóng của non sông, người Ai Cập cổ truyền hồ hết phải mặc những loại vải nhẹ.

Ngay cả hiện tại, vào năm 2022, hồ hết những nhà xây giới hạn Ai Cập đều may ăn mặc quần áo từ vải lanh, để tạo ra một phong thái rất dị trong lúc vẫn thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu lúc ăn mặc. với rất nhiều loại ăn mặc quần áo nhưng người chơi ko thể mặc ở Ai Cập, nhưng nói chung, nó phụ thuộc vào phái nam nữ giới. Ví dụ, ko đi bộ bên trên đường phố Cairo với chiếc quần đùi ngố và dép tông. Hoặc thậm chí tệ hơn, chớ bao giờ tới trung tâm thương nghiệp trong bộ đồ áo bơi của người chơi, vì người chơi sẽ bị bắt gặp ngay ngay tức khắc.

xu thế ăn mặc quần áo Ai Cập phổ thông nhất năm 2022

một. Hijabs nón

Nghe với vẻ kỳ lạ, bên dưới chiếc nóng của mặt trời Ai Cập, người chơi sẽ cần thêm một lớp khăn che phủ, ngay cả lúc người chơi đã đội khăn trùm đầu. Một trong những thử nghiệm phong thái táo tợn của năm nay là đội một chiếc nón với khăn trùm đầu, thể hiện cách ăn diện xinh.

2. Váy satin

Trong lúc vải lanh đã là một cấu tạo từ chất quan yếu được những nhà xây giới hạn Ai Cập sử dụng trong vô số thiên niên kỷ, satin đang dần chiếm ưu thế. Satin là tậu lựa tuyệt vời trong mùa hè nếu người chơi muốn tận thưởng tia nắng nhưng ko quá nóng. Váy satin cũng chính là một xu thế được thích thú trong năm nay.

3. Kết cấu

ăn mặc quần áo một color đã là tiêu chuẩn chỉnh hàng trăm năm trong năng động Ai Cập. Dù vậy, trong 2 năm trở lại đây, Shop chúng tôi nhận thấy nhu yếu càng ngày càng tăng đối với những y phục sặc sỡ. Năm nay, những nhà xây giới hạn Ai Cập đã đưa xu thế này lên một tầm cao thế hệ, bởi phương pháp tung ra những mẫu đầy color sắc. Điều thú vị là xu thế in hình tiết cũng rất được cả phái nam giới ứng dụng chứ ko riêng gì nữ giới giới.

4. Abayas. vải nhung

Vải nhung Abayas với color sắc tỏa nắng rực rỡ đã trở lại năng động năm nay. Còn được gọi là kẻ tạo xu thế ‘hijab’, abayas được ca tụng là mặt hàng chủ lực của năng động Ai Cập. Năm nay, nếu người chơi đang muốn tạo ra một vẻ bên ngoài lịch sự, hãy nhấn mạnh thêm và lựa tậu một color sắc nổi trội.

5.Neon gold color

Nói tới color sắc nổi trội, người chơi với biết vì sao gold color và neon lại được sử dụng nhiều trong quảng cáo và bảng hiệu đường phố ko? Để cuốn hút sự xem xét rất thời gian nhanh chóng. Vào năm 2022, người Ai Cập sử dụng gold color và color neon trong ăn mặc quần áo như một phương pháp để cuốn hút sự xem xét và nổi trội. Thú vị hơn nữa, chúng ta thấy việc sử dụng color neon trong ăn mặc quần áo của người Ai Cập cho phái nam giới, ko chỉ với con gái.

6. Thêu truyền thống

Người Ai Cập luôn luôn thích tô điểm cho thân thể của tớ bởi tất cả những loại trang sức trẻ trung lịch sự. Cleopatra vẫn là một ví dụ tuyệt vời về năng động quyến rũ của Ai Cập cổ truyền. ko kể vẻ xinh ko một ai sánh kịp của cô, sử sách thường nhắc tới nỗi ám ảnh của cô với đồ trang sức trẻ trung, đồ trang sức trẻ trung bởi vàng, chuỗi hạt và xoàn. Hình ảnh Cleopatra vẫn là một trong những nguồn cảm hứng mạnh mẽ và uy lực nhất trong thời đại năng động cao cấp và những bộ sưu tập năng động tiên tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *