Đẹp Sao Sống

Ai sẽ bỏ ra 6 triệu Euro tậu túi Boarini Milanesi để đảm bảo an toàn môi trường xung quanh?

Rate this post

Mẫu túi được định giá đắt đỏ nhất hành tinh, tính tới thời điểm hiện tại, là một sản phẩm của tên thương hiệu Ý Boarini Milanesi

Ô nhiễm môi trường xung quanh biển là một trong những vấn đề nhức nhối của bạn. Điều này càng thêm trầm trọng sau đại dịch Covid-19. Và rác thải nhựa ko phân huỷ do con người thải ra là một trong những tác nhân chính. Hiểu được điều này, Boarini Milanesi quyết định triển khai chiến dịch vì môi trường xung quanh.

tên thương hiệu Ý sẽ cho ra mắt loại túi đeo tay trị giá 6 triệu Euro (165,5 tỷ đồng). Mục đích là để gióng hồi chuông cảnh báo về thực trạng ô nhiễm biển. Cũng như tăng nhận thức của người dân về những tác nhân gây hại đối với môi trường xung quanh. 950,000 đô la Mỹ thu về từ dự án này sẽ được sử dụng cho công tác lau chùi biển.

Chưa biết dự án này sẽ thành công tới đâu. song, chỉ riêng giá thành của chính nó cũng thời gian nhanh chóng lôi cuốn sự ưa chuộng của công chúng.

Câu chuyện phía sau loại túi đắt đỏ nhất hành tinh

Lý do sắm biển làm trọng tâm của chiến dịch cũng rất được Boarini Milanesi hé lộ. Được biết, dự án bắt nguồn từ câu chuyện đời tư của một trong hai nhà sáng lập tên thương hiệu, Matteo Rodolfo. Bố của ông, người đã qua đời lúc Matteo còn ở tuổi thiếu niên, đã để lại nhiều kỷ niệm xinh gắn liền với biển cả.

“Ngày bé, tôi thường cùng bố đi nghỉ ở vùng biển giữa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Biển thì luôn luôn xinh, nhưng doanh nghiệp chúng tôi thấy rất nhiều túi nhựa nổi lềnh bềnh, mặc dù cho những đoàn khách du ngoạn ở rất xa. sắp đây, tôi thậm chí còn nhận thấy lượng rác thải nhựa này nhiều chưa giới hạn lại ở đó. lúc dịch COVID-19 bùng phát, lượng tiêu thụ găng tay và khẩu trang tăng cao … Hình ảnh này làm tôi nhớ tới người cha quá cố của tôi. Những lúc ông phải bơi ra để vớt những loại túi nhựa lềnh bềnh bên trên biển …”

Phiên bản cực giới hạn của tên thương hiệu Boarini Milanesi

Với giá thành vô cùng đắt đỏ, sẽ chỉ mang ba loại túi được sản xuất bên trên toàn thế giới. Mẫu túi 7 triệu đô la Mỹ được đặt tên là Parva Mea. Túi được gia công bởi cá sấu nửa bóng và trang trí bởi phụ kiện thời trang nạm kim cương cùng 10 con bướm vàng trắng với ngọc bích, kim cương và tourmalines Paraiba. Tổng cùng hơn 130 carat.

loại túi đeo tay đặc trưng quan trọng này của Boarini Milanesi cũng cho biết kỹ thuật chế tác đặc trưng quan trọng của tên thương hiệu. Cần hơn 1000 giờ làm việc với quy trình sắm lựa vật liệu khắt khe.

Chỉ riêng việc sắm những viên đá quý đã mất ko ít thời gian, để đảm bảo liên quan tới yếu tố biển. Những viên ngọc bích greed color lam tượng trưng cho màu sắc sắc của đại dương. Paraiba tourmaline nhắc nhở về vùng biển Caribe ko bị ô nhiễm. Còn kim cương thì làm liên tưởng tới độ trong suốt của nước lúc nó rơi xuống bên dưới dạng mưa.

Về tên thương hiệu Boarini Milanesi

Boarini Milanesi là tên thương hiệu túi đeo tay tay cao cấp của Ý. Dù tuổi đời còn khá trẻ, mới được thành lập từ thời điểm năm năm 2016, danh tiếng và quality của chính nó lại ko hề hạn chế. Đây là một trong những tên thương hiệu túi đeo tay xa xỉ chuyên về mảng chế tác túi đeo tay độc bản cho quý khách lẻ (bespoke/custom-made).

tên thương hiệu Ý đề cao sự duy mỹ, lịch sự trong phong cách thiết kế cũng như kỹ thuật chế tác thượng thừa. Cả hai nhà đồng sáng lập và phong cách thiết kế Carolina Boarini and Matteo Rodolfo Milanesi đều sắm sự tối giản tinh xảo cho những phong cách thiết kế của tôi. bọn họ sản xuất ít hơn, nhưng quality thì ngày một tuyệt đỉnh. Với mục đích là tránh tối đa tác động tới môi trường xung quanh sống.

Mỗi loại túi Boarini Milanesi được gia công theo đơn đặt đơn hàng riêng. Tên của quý khách sẽ được khắc bên trên lớp gia của túi. Toàn bộ túi được gia công từ gia thuộc thực vật, gia exotic quý hiếm, len và cashmere thay vì những cấu tạo từ chất tổng hợp thông thường.

>>> Xem thêm: gia THUỘC THỰC VẬT LÀ GÌ VÀ VÌ SAO NÓ ĐƯỢC XEM LÀ cấu tạo từ chất ECO?

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.