Đẹp Sao Sống

Ai xinh hơn trong trang sức sang trọng Clash de Cartier: Tú Hảo, Phí Phương Anh hay Quỳnh Anh Shyn?

Rate this post

6 cô bé KOL của việt phái mạnh phái mạnh: Tú Hảo, Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Thu Anh và Chloe Nguyễn cùng đọ dáng vẻ vẻ và gu năng động trong trang sức sang trọng Cartier

Tú Hảo, Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Thu Anh và Chloe Nguyễn là 6 cô bé được Cartier gọi tên trong chiến dịch Clash De Cartier lần này. Mỗi cô bé với một tính cách biệt lập nhưng vẫn toát lên được tinh thần “Clash” đầy táo bạo, đậm đậm chất cá tính và tràn trề tự chủ.

“Cô em Trendy” Khánh Linh tạo ấn tượng với phong thái vừa phái nữ tính nhưng vẫn toát lên vẻ đậm chất cá tính. trang sức sang trọng Clash De Cartier giúp cô bé thể hiện đúng phong thái “clash đầy táo bạo”.

Beauty blogger Chloe Nguyễn luôn luôn gắn liền với hình ảnh phái nữ tính. Trong chiến dịch này cũng vậy, phong thái phái nữ tính của cô bé góp phần kiêu kỳ, quyến rũ nhờ trang sức sang trọng Clash De Cartier 

như một làn gió mới của Clash De Cartier, Quỳnh Anh Shyn ko chỉ hoàn toàn sở hữu thể hiện bản thân mình thông qua BST mà còn đem lại thông điệp về sự thỏa sức tự tin, bứt phá mỗi giới hạn

giải quán quân The Face 2017 Tú Hảo với phong thái tối giản nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn với trang sức sang trọng Clash de Cartier và túi Guirlande de Cartier

Phí Phương Anh hóa thân thành nàng thơ lãng mạn và kiều diễm cùng trang sức sang trọng Clash de Cartier

Thu Anh đem lại một khía cạnh mới mẻ trong hình ảnh của tớ thông qua bộ sưu tập Clash De Cartier.

Bộ sưu tập Clash De Cartier

kể từ lúc được ra mắt, Clash De Cartier được ca tụng là “Viên ngọc quý hai mặt”. BST mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà kim hoàn với tinh thần “Clash” xô ngã mỗi giới hạn và thoát ra khỏi những quy tắc cứng nhắc. BST đã tạo ra cơn bão trong giới mộ điệu.

Trong Clash De Cartier lần này, Cartier đã đem lại những họa tiết thiết kế ko tuân theo một khuôn khổ nhất định. Những họa tiết thiết kế này được lấy cảm hứng từ những dòng đinh tán vuông hình kim tự tháp bởi vàng hồng.

Thoạt nhìn những họa tiết thiết kế trông sở hữu vẻ thô cứng. Tuy thế chúng thường rất mượt mà lúc chạm vào. quan trọng đặc thù những yếu tố đinh tán tuy được nối bởi khớp nối nhỏ nhưng lúc chạm vào chúng vẫn hoạt bát tạo ra sự sống động. đó chính là yếu tố chứng minh đỉnh cao trong những công việc chế tác trang sức sang trọng nhà Cartier là ko thể nhìn bởi mắt thường.

Giới hạn giữa phái mạnh và phái nữ được xóa nhòa lúc tới với tin thần Clash De Cartier, Bộ sưu tập chính là sự giao thoa giữa vẻ xinh cổ xưa cùng cảm hứng của thời đại mới.

Như lời tuyên bố hùng hồn từ Cartier “phái mạnh. phái nữ. ko phán xét” đây đích thực là tạo phẩm kinh khủng trong vẻ xinh tân thời với tinh thần táo bạo, tự chủ đầy mạnh mẽ và uy lực.

DAFC là nhà phân phối trang sức sang trọng Cartier tại việt phái mạnh phái mạnh

chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể xem thêm những mẫu của Brand Name Cartier tại:

TP HCM
hotel Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận một
Điện thoại: 028 3521 0370

Hà Nội
Tầng một, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 39367131

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.