KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Amazon Fashion khởi đầu bán thời trang và năng động quý phái trực tuyến ở âu lục

Rate this post

Amazon Fashion đã bán những mặt hàng thời trang và năng động cao cấp của tớ ở Mỹ từ thời điểm năm 2020 và lúc này bọn họ đã quyết định mang trải nghiệm sắm hàng thế hệ này cho quý khách âu lục ở Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. . Người sắm hàng bên trên Amazon ở âu lục hiện hoàn toàn mang thể ngã sung vào giỏ hàng kỹ thuật số của bọn họ với những mặt hàng thời trang và năng động cao cấp, chẳng hạn như váy dạ hội của Peter Dundas hoặc giầy gót cao Christopher Kane, và nhiều Brand Name cao cấp khác sẽ tham dự vào danh mục hợp tác trong tương lai.

hoàn toàn mang thể truy cập bên trên trang web của Amazon, những bộ sưu tập nói bên trên được bán trực tiếp từ những Brand Name và nhà xây ngừng cho quý khách, cho phép cả nhị bên tự do sắm lựa sản phẩm của tớ và thỏa thuận về giá thành. Theo thông cáo báo chí, Amazon muốn mời quý khách âu lục truyền thống vào trái đất của đậm chất cá tính và sự thể hiện game thủ dạng thân, xác định lại ý nghĩa của thời trang và năng động xa xỉ.

Để xúc tiến doanh số bán hàng thời trang và năng động cao cấp trực tuyến, Amazon vừa tung ra một tính năng rất thú vị mang tên Virtual Try-on, cho phép người sử dụng thử giầy ảo thông qua technology thực. Thực tế tăng cường (AR) phối ưng ý với camera của máy tính bảng thông minh. “Amazon ko ngừng tìm cách giúp quý khách sắm hàng thời trang và năng động trực tuyến đơn thuần và giản dị hơn. Đó là lý do vì sao Shop chúng tôi reviews Thử nghiệm ảo, một trải nghiệm di động tương tác cho phép quý khách hình dung một vài giầy sẽ trông như thế nào bên trên chân của bọn họ từ bất kỳ Amazon nói.

Lợi thế cạnh tranh của Amazon lúc này là có đầy đủ cơ sở vật chất hậu cần và thông tin chi tiết để phá vỡ sự phát triển của mạng lưới bán lẻ trực tuyến.
Lợi thế khó khăn của Amazon cho tới nay là nó mang hậu cần và hiểu biết thâm thúy để phát triển mạng lưới bán lẻ trực tuyến của tớ.

Thông thường, chính sách hoàn trả sản phẩm mang phần thoải mái và dễ chịu của Amazon cho phép quý khách đặt sắm giầy và ăn mặc quần áo, thử ở nhà và vẫn trả lại ăn mặc quần áo hoặc giầy ko vừa. song, với tính năng thế hệ nhất này, hoàn toàn mang thể thấy Amazon đang muốn tránh rủi ro (hoặc tiêu phí) bị “hoàn tiền” bởi phương pháp cho phép quý khách mang kĩ năng thử giầy bởi camera thông qua ứng dụng Amazon bên trên smartphone.

“Mục tiêu của Amazon Fashion là tạo ra những trải nghiệm sáng tạo giúp việc sắm hàng thời trang và năng động trực tuyến đơn thuần và giản dị và thú vị hơn cho quý khách”, Muge Erdirik Dogan, chủ toạ của Amazon Fashion cho biết thêm. “quý khách hoàn toàn mang thể thử hàng nghìn phong thái từ những Brand Name bọn họ biết và thích thú một cách thuận tiện, dù bọn họ ở đâu. Shop chúng tôi mang nhu yếu lắng tai và học hỏi từ phản hồi của quý khách lúc Shop chúng tôi tiếp tục nâng cao trải nghiệm và mở rộng thành nhiều Brand Name hơn và phong thái “.

Song song với việc bán hàng trực tuyến, ‘Cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới này vừa khai trương một cửa hàng sang trọng của các nhà thiết kế hiểu biết.
Song song với việc bán hàng trực tuyến, nhà bán lẻ to nhất trái đất cũng đã cho ra mắt hệ thống khu chợ xa xỉ với những tên tuổi xây ngừng to.

Nhà bán lẻ trực tuyến to nhất trái đất cũng đã mở bán khai trương những khu chợ thời trang và năng động quý phái tại những chi nhánh ở Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha, với phiên game thủ dạng dành riêng cho Mỹ sẽ tiếp sau trong tương lai. rất sắp, chỉ vào cuối năm nay. Trong nỗ lực tăng số lượng khu chợ ảo, trang web Luxury Stores của Amazon đã trình chiếu đoạn phim những chân dài thời trang và năng động bao gồm Kristen McMenamy và Precious Lee tạo dáng vẻ vẻ trong bối cảnh một vi la âu lục.

tương trợ đắc lực cho chiến dịch quảng cáo này còn mang tới 9 nhà xây ngừng, với những tên tuổi to như Elie Saab, Altuzarra hay Jonathan Cohen. Chỉ riêng những sản phẩm sáng tạo của nhà xây ngừng người Na Uy Dundas đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng trong phân khúc kinh doanh trực tiếp tăng 30%. Theo Giám đốc Tiếp thị Akiko Takashima của Dundas, Amazon đã chứng minh một ý kiến nghịch lý nhưng đầy sáng tạo “sự tiện lợi là thứ xa xỉ thế hệ”.

Amazon Fashion bắt đầu bán thời trang xa xỉ trực tuyến ở châu Âu - Ảnh 1
Amazon Fashion bắt đầu bán thời trang xa xỉ trực tuyến ở châu Âu - Ảnh 2
Amazon Fashion bắt đầu bán thời trang xa xỉ trực tuyến ở châu Âu - Ảnh 3
Amazon Fashion bắt đầu bán thời trang xa xỉ trực tuyến ở châu Âu - Ảnh 4

Amazon từ lâu đã được coi là một thị trường cho hàng gia dụng. song, hiện nay, tâm lý tự tín sắm hàng những mặt hàng thời trang và năng động giá cao đang hình thành mạnh mẽ và tự tin. Sau một khởi đầu đáng lo ngại lúc doanh số chủ yếu từ những mặt hàng “thông thường” như khẩu trang và ăn mặc quần áo Sport, trong sáu tháng qua, những sản phẩm giá cao hơn đã dần chiếm ưu thế.

Ví dụ, những chiếc váy dạ hội do bàn tay của Dundas tạo ra tuyệt hảo tới mức một số trong những quý khách thậm chí đã sắm tứ chiếc cùng một lúc. Một lợi thế thế hệ khác là những Brand Name thời trang và năng động cao cấp dự kiến ​​sẽ cung ứng dịch vụ ship hàng và trả hàng miễn phí và tùy sắm ship hàng qua kho của chính bọn họ hoặc của Amazon.

Mặc dù ko tồn tại sự chênh lệch to về lợi nhuận trong doanh thu thương nghiệp điện tử thông thường của Amazon kể từ lúc mang thêm phòng ban thời trang và năng động cao cấp này, nhưng nó vẫn là một trong những phần quan yếu trong doanh thu của tập đoàn. song, những chuyên gia cho rằng nếu Amazone muốn tiến xa hơn trong cuộc chơi bán lẻ thời trang và năng động xa xỉ, bọn họ sẽ phải nắm trong tay những Brand Name hàng đầu như Burberry hay Gucci trong tương lai sắp, như nền tảng Net-a. – Người khuân vác. Lợi thế khó khăn duy nhất của Amazon cho tới nay là nó mang đủ hậu cần và thông tin cụ thể để đảm bảo: bất kỳ lúc nào quý khách nhấp vào một Brand Name, Amazon được xem là kẻ trước tiên tiếp cận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *