KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ăn hỏi con gái “sếp” Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện cùng bố với y phục xinh xinh

Rate this post

Những khuôn mặt đại gia của những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc đã tề tựu trong ăn hỏi của con gái to chủ toạ Tập đoàn Hyundai Chung Eui Sun vào trong ngày 27 tháng 6. Đáng để ý, danh sách khách mời VIP gồm sở hữu “Thái tử Samsung” Lee Jae-yong và con gái Lee Won Ju.

Sự xuất hiện của “tú bà” tập đoàn Samsung bên phụ vương gây để ý bởi vì đây là lần trước tiên nhị phụ vương con xuất hiện trước công chúng, sau tang lễ của cố chủ toạ Lee Kun-hee vào năm 2020. Theo nguồn tin, 18 năm. cô gái cũ đã trở về từ Mỹ để tham dự ăn hỏi này.

Đám cưới con gái nhà tài phiệt Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện cùng bố với trang phục bắt mắt - Ảnh 1.

Lee Won Ju xuất hiện cùng phụ vương mình – Thái tử Samsung.

y phục của con gái “Thái tử Samsung” ko giống nhau lôi cuốn sự để ý của công chúng, lúc giới ăn chơi sành điệu bắt gặp ngay đây là dòng váy của nhà mẫu mẫu Versace sở hữu giá 2 triệu won (khoảng 36 triệu đồng).

Lee Won Ju sinh vào năm 2004, được tiến công giá là xinh xinh, sở hữu thành tích học tập tốt và từng đỗ vào 2 trường đại học tên tuổi của Mỹ là Harvard và Brown. ngày nay, cô cũng đang du học tại xứ cờ hoa.

Trong số những vị khách VIP đáng để ý khác sở hữu chủ toạ SK Group Chey Tae-won và em trai Chey Jae-won, Phó chủ toạ Cấp cao SK Group. chủ toạ Tập đoàn LG Koo Kwang-mo cũng tham dự buổi lễ. Ngoài ra còn tồn tại những khách mời từ Tập đoàn Hyundai và những đơn vị con của tập đoàn.

Đám cưới con gái nhà tài phiệt Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện cùng bố với trang phục bắt mắt - Ảnh 2.

chủ toạ Hyundai (ngoài cùng bên trái) cùng vợ (thứ nhị từ phải sang) và những con trong lễ cưới hôm qua, 27/6.

ăn hỏi giữa Chung Jin-hee, con gái ông Chung và Kim Ji-ho, cháu trai của cựu Bộ trưởng Giáo dục Kim Duk-choong, đã ra mắt tại Nhà thờ Giám lý Chungdong ở trung tâm Seoul. chủ toạ của Hyundai Motor và vợ đã kết hôn tại cùng một nhà thờ cách đây 27 năm.

Cặp đôi quen nhau lúc đi du học ở Mỹ.

Cô dâu, tốt nghiệp Đại học Wellesley, đã làm việc tại Roland Berger, một đơn vị tư vấn sở hữu trụ sở chính tại Munich, Đức trước lúc chuyển sang vị trí ngày nay tại một chi nhánh ở quốc tế của Hyundai Motor.

Chú rể sở hữu bởi cử nhân của Đại học Georgetown và bởi thạc sĩ về chính sách giáo dục của Đại học Harvard. Ông nội, anh trai của cố sáng lập Tập đoàn Daewoo Kim Woo-choong, từng là hiệu trưởng Đại học Ajou ở Suwon, tỉnh Gyeonggi, trước lúc được chính phủ bửa nhiệm làm Bộ trưởng Giáo dục vào năm 1999. Tổng thống Kim Dae-jung.

Nguồn: Korea Times, Korea Herald

https://afamily.vn/dam-cuoi-con-gai-ong-trum-hyundai-tieu-thu-nha-samsung-lan-dau-xuat-hien-ben-phụ vương-voi-trang-phuc-gay- chu-y-20220628113357838.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *