Đẹp Sống

ăn mặc quần áo cũ đang lên ngôi tại thị trường năng động âu lục

Rate this post

người trẻ tuổi âu lục nói riêng và người dân âu lục nói chung ko còn thấy chúng bụi bặm và nhàm chán nữa nhưng vững bền, hợp thời và rẻ.

(Ảnh minh họa. Nguồn: tripsavvy.com)

ăn mặc quần áo cũ càng ngày càng trở thành phổ quát và chiếm thị phần càng ngày càng to bên trên thị trường năng động tại âu lục.

người trẻ tuổi âu lục nói riêng và người dân âu lục nói chung ko còn thấy chúng bụi bặm và nhàm chán nữa nhưng vững bền, hợp thời và rẻ. những chuỗi bán lẻ ăn mặc quần áo cũng khởi đầu tập trung vào thị trường đồ cũ với tính vững bền hơn.

Giáo sư và giảng viên về quản lý năng động tại Đại học Antwerp, Annick Schramme cho biết thêm thông tin: “Thị trường đồ cũ đang phát triển thời gian nhanh gấp ba lần đối với tổng ngành năng động. tới năm 2030, kinh doanh ăn mặc quần áo cũ thậm chí còn được dự đoán sẽ to gấp đôi năng động cao cấp.”

Theo Giáo sư Annick Schramme, ngày nay, mọi cá nhân chủ yếu vẫn tậu ăn mặc quần áo từ những chuỗi siêu thị to, đây là loại ăn mặc quần áo rẻ tiền, thường chỉ mặc được vài năm. Trong lúc “năng động thời gian nhanh” đang ít nhiều ổn định, thị trường đồ cũ đang phát triển mạnh. Điều này chủ yếu ra mắt bên trên những siêu thị trực tuyến, thông qua những nền tảng như trang Vinted.

Bà Schramme giảng giải thêm: “một trong những hãng năng động nổi tiếng hiện nay cũng chạy theo xu thế này, như dành riêng một góc trưng bày cho quân áo cũ hay gọi một cách mỹ miều là ăn mặc quần áo cổ xưa của bọn họ.”

Ngay cả những cửa hãng bán lẻ to, như năm ngoái là H&M, đã thiết lập một dự án hợp tác với một siêu thị đồ cổ của Bỉ, để bán bộ sưu tập ăn mặc quần áo cổ xưa của H&M trong chuỗi siêu thị của hãng này.

Theo bà Schramme, để trở thành thực sự cổ xưa, ăn mặc quần áo phải với tuổi đời ít nhất 25 năm và phải nguyên phiên bản và vẫn còn đấy trong tình trạng tốt.

Trong những năm sắp đây, thị trường ăn mặc quần áo cũ cũng đã lôi cuốn với người trẻ tuổi âu lục.

Chuyên gia Schramme cho biết thêm thông tin: “người trẻ tuổi âu lục ko câu nệ ăn mặc quần áo cũ, điều quan yếu là hoạt động tiêu sử dụng này giúp bảo đảm môi trường thiên nhiên, tránh lãng phí và ko giống nhau là mức giá hợp lý và mẫu mã năng động ko giống nhau.”

giảng giải về sự phổ quát của thị trường ăn mặc quần áo cũ hiện nay, theo bà Schramme, với tương đối nhiều nguyên nhân, nhưng một trong những lý do đó là sự hoài niệm về quá khứ của một phòng ban người tiêu sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.