Đẹp Sống

năng động hoàn toàn với thể làm những gì để cứu hành tinh?

Rate this post

Sau lúc đã vẽ những áp phích chuyên nghiệp về tính vững bền, năng động sẽ hành động. Do đó, lượng khí thải thải ra từ những buổi trình diễn năng động được bù đắp bởi những chương trình tái trồng rừng, những phòng trưng bày tập trung vào việc tái sử dụng và gia tìm thấy sự thay thế sinh vật học của chính nó. Tương lai là đây.

Hãy thử gõ “tuyên ngôn năng động vững bền” bên trên thanh tìm kiếm của Google và game thủ sẽ phát sinh ra rằng ko tồn tại Brand Name nào ko vẽ nên Brand Name của riêng mình. Cam kết hạn chế phát thải, nghiên cứu vật liệu thế hệ, cấp bởi sáng chế cho hệ thống theo dõi, sinh sản bao phân bì tái chế và tái chế, xây ngừng khu chợ bán lẻ với tác động thấp … Mỗi Brand Name đều tìm cho chính mình những điểm cần để ý, mở đầu từ những thực hiện đã với và đang tới, đưa ra một loạt những với yêu cầu thực tế hơn hoặc ít hơn. Trong số những loại tên nổi tiếng nhất hoàn toàn với thể kể tới: A to Z của Stella McCartney, Make it possible –  Làm cho nó hoàn toàn với thể của Tommy Hilfiger, Equilibrium –Sự thăng bởi của Gucci (với toàn bộ trang web dành riêng cho những sáng kiến), Drivers of change – những động lực biến đổi của Prada, Our commitment for sustainability  -Cam kết của siêu thị chúng tôi vì sự vững bền của Zara, Planet Positive  – Hành tinh Tích cực của H&M. Và ngày nay là Creating Shared Value  – Tạo ra Giá trị Chung của Valentino.

Một trí tuệ nhân tạo giúp hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu, tăng năng suất cây bông và tăng thu nhập cho những nông hộ nhỏ. CottonAce của Wadhwani Al (Ấn Độ) là một trong những người thắng lợi phần thưởng biến đổi toàn thế giới của Quỹ H&M 2022.

Tạo ra giá trị chung bởi vì Valentino

Creating Shared Value là lĩnh vực thế hệ của trang web Valentino dành riêng cho những sáng kiến ​​về đạo đức và tính vững bền do doanh nghiệp thực hiện cũng như những dự án dành riêng cho những lĩnh vực xã hội và môi trường xung quanh.

với ba phần của trang web mô tả cách tiếp cận của Valentino đối với đoạn đường vững bền: loài người, Hành tinh, Sản phẩm. Phần dành riêng cho việc nâng cao loài người kể về văn hóa hòa nhập của nhà mẫu mốt và tài năng để trở thành động cơ tích cực của giới đạo đức trong trái đất năng động và ko ngừng lại ở đó nữa: một ví dụ là dự án cố vấn cho những thế hệ thế hệ với sự tham dự của Marco Rambaldi trong thời kì ở Tuần lễ năng động Milan vào tháng 2 năm 2022, nhưng mà còn ủng hộ hòa bình ở Ukraine thông qua khoản tài trợ nửa triệu euro cho UNHCR hoặc nâng cao nghệ thuật với những dự án nghệ thuật trong những lĩnh vực ko giống nhau.

Trong phần Hành tinh và Sản phẩm, người sử dụng hoàn toàn với thể tò mò tuyên ngôn của Brand Name từ ý kiến để ý tới môi trường xung quanh – xem sự tham dự vào chương trình SAF của doanh nghiệp của Air France và KLM và sự tìm lựa, với tư cách là nhà mẫu mốt quý phái trước tiên, hợp tác với Karma Metrix để đo lường tính vững bền của kỹ thuật số – cũng trong điều kiện cung ứng sản phẩm bởi phương pháp sử dụng những vật liệu sáng tạo và quy trình xanh.

Để nói với trái đất đằng sau việc Tạo ra Giá trị Chung, Valentino đã lựa tìm một video clip stop motion do Ainslie Henderson phụ trách, trong đó sợi bông hữu cơ color xanh da trời lá cây vẽ nên những trụ cột của sự vững bền cho Brand Name Ý bên trên một tấm vải làm từ bông tái chế.

Nhận thức về Brand Name trong trái đất vững bền

Tuyên ngôn chủ yếu với những lý do mang ý nghĩa truyền thông: nó phục vụ cho việc chuyển tải một cách cực tốt – ngắn gọn và với tác động to – công việc được thực hiện ở hậu trường và trong thời khắc chính trị như vậy đối với năng động, được tính nhiều ngang với ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang được bán trong những khu chợ . Do đó, nó phục vụ cho việc xác định game thủ dạng thân và song song, cần với thời kì. Nhưng siêu thị chúng tôi biết rằng thử thách to nhất chính là chống lại thời kì. Ngoài những ý định tốt, cần với những hành động nguy cấp, những giải pháp thiết thực, những ý tưởng cực tốt. Đây là lý do vì sao tầm quan trọng của người tiêu sử dụng hoàn toàn với thể và phải tích cực; bên trên thực tế, lúc những Brand Name xác định một yêu cầu, chúng ta sẽ vận chuyển để phục vụ yêu cầu đó, và yêu cầu càng được xúc tiến thì phản hồi sẽ tới càng thời gian nhanh.

Do đó, vũ khí thực sự được gọi là nhận thức. game thủ cần biết rằng những Brand Name đang thực sự đạt được một vài bước tiến to về phía đằng trước. Ví dụ, một quy tắc tốt hiện nay là chúng ta bù đắp lượng khí thải phát ra từ những buổi trình diễn thông qua việc tài trợ cho những dự án trồng rừng. Từ mùa xuân hè năm 2022, Fédération de la Haute Couture et de la Mode đã cung ứng cho những doanh nghiệp một dụng cụ để đo lường tác động của những event được tạo ra với sự hợp tác của PwC để phân tích những khía cạnh ko giống nhau, từ chuyến du ngoạn của khách tới tài liệu phong cảnh, cho tới toàn bộ khoang thông tin liên lạc. Tuần lễ năng động Copenhagen từ thời điểm năm nay yêu cầu những người tham dự phải phục vụ mười tám tiêu chuẩn chỉnh tối thiểu, từ tìm lựa gia công bởi chất liệu tới điều kiện làm việc.

Vitelli Thu Đông 2022

Tại Milan, nhiều bộ của những buổi trình diễn năng động, bao gồm cả bộ của buổi trình diễn năng động Prada mùa thu đông 2021 do studio OMA tạo ra, sống một cuộc sống thường ngày thế hệ tại Spazio Meta, một phòng trưng bày tập trung vào ý tưởng tái sử dụng, trong lúc Máy ảnh Moda kiên trì trong công việc trinh sát của tôi được kể theo mùa thông qua Trung tâm năng động. Năm nay, Stella McCartney sẽ bán túi của tôi được phong cách thiết kế bởi gia công bởi chất liệu với nguồn gốc từ sợi nấm với tên gọi Mylo, mạng lưới nấm ngầm, nhưng mà cô đã làm việc với Bolt Threads từ thời điểm năm 2018 và ngày nay đại diện cho một sự thay thế sinh vật học hợp thức cho gia. Nhà xây ngừng người Anh ko đơn độc trong công việc này: Hermès đã tung ra mẫu Sylvania, bao gồm Fine Mycelium ™, một vật liệu được cấp bởi sáng chế bởi vì doanh nghiệp khởi nghiệp MycoWork, Ralph Lauren làm việc với Mirum bên trên gia làm bởi nút chai và Capri Holdings, tập đoàn của Michael Kors, Jimmy Choo và Versace, đã sắm lại 30% cổ phần của Adriano Di Marti, một doanh nghiệp ở Mexico chuyên sinh sản gia từ cây xương rồng. Những Brand Name thế hệ nhỏ như Vitelli đang chứng minh rằng Ý được xem là trung tâm trong hệ thống tái sử dụng vải phế truất thải. sau cuối, nhãn với mã QR thể hiện câu chuyện về ăn mặc quần áo được thích thú và thú vị ở mỗi màn chơi.

Nhưng bên trên hết, nhận thức phục vụ cho việc biến đổi tư duy và điều chỉnh ý tưởng rằng chỉ với một đoạn đường do người sinh sản và người tiêu sử dụng tham thế gia hệ thực sự hoàn toàn với thể biến đổi mỗi thứ. Nếu những doanh nghiệp là những người trước tiên phải chịu trách nhiệm về tác động môi trường xung quanh, thì thái độ của những người sắm hàng cũng tạo thành sự ko giống nhau. Vấn đề chính hiện nay là sinh sản dư thừa, một sự thừa thãi trở thành hình ảnh của sa mạc Atacama ở Chile, bị xâm chiếm bởi vì những bộ ăn mặc quần áo ko thể xử lý và khó phân phối lại.

Đế dép của dòng Chloé Lou được sinh sản với sự hợp tác của Ocean Sole, một doanh nghiệp xã hội tích lũy và tái sử dụng những đôi dép xỏ ngón bị bỏ hoang dọc theo bờ hồ và đường thủy của Kenya AZTEK Incorporated – game thủ dạng quyền 1999 – 2015.

Sự tăng trưởng thời gian nhanh chóng của thị trường bán lại, giữa đồ cũ và đồ cũ, đóng một tầm quan trọng quan yếu trong cuộc cách mệnh này: vào cuối năm 2020, dữ liệu xác định mức tiêu thụ tăng 15-20% vào năm 2025 và sự ưa chuộng từ Thế hệ Z, ít tốn kém hơn nhưng xoành xoạch tìm kiếm “thế hệ”, là yếu tố cơ game thủ dạng. Vì vậy, sự ưa chuộng thế hệ mẻ tới sự khôn khéo của sản phẩm và câu chuyện của chính nó, được những Brand Name như Chloé, Brand Name với tài liệu hướng dẫn sáng tạo của Gabriela Hearst là sự phối hợp khôn khéo giữa tính nhạy cảm với môi trường xung quanh, tới nỗi Brand Name này sắp đây đã biến đổi thành Brand Name trước tiên từ phân khúc cao cấp với chứng thực B Corp. Nhưng cũng đều sở hữu Bottega Veneta, phát động lại từ chiến dịch Giáng sinh với những khu chợ Ý – bởi vì vì tính vững bền thông qua những gì chúng ta ăn, cũng như những gì chúng ta mặc. Vì vậy, mỗi ngày nhưng mà chúng ta thích “tốt là xinh” tới “rất nhiều là xinh”, đặt quality và độ bền làm trung tâm của yêu cầu của mọi cá nhân, là một ngày hướng tới cuộc cách mệnh thực sự của thời đại chúng ta.

Ảnh Thumbnail: Chiến dịch Mùa hè 2022 của Stella McCartney

Leave a Reply

Your email address will not be published.