KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ana Maria Markovic, tay vợt phái xinh xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất

Rate this post

Ana Maria Markovic, tay vợt nữ xinh đẹp nhất thế giới

Trong cuộc tiến công giá của tập san 20min (Đức) cách đây ko lâu, Ana được tiến công giá là phái xinh cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất. sở hữu người còn ví Ana như một “quả bom sex tóc vàng hoe”.

“Tôi thích mọi cá nhân gọi tôi là phái xinh cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất”, Ana replay truyền thông, “Nhưng sau đó sở hữu người coi tôi là phái xinh cầu thủ quyến rũ nhất. Tôi ko thích điều đó. Tôi nghĩ mọi cá nhân phải lưu ý những gì chúng ta nói về những người khác. ” Vẫn theo Ana, kể từ thời điểm được bầu sắm là phái xinh cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất, lượng độc kém chất lượng theo dõi tài khoản cá thể của cô tăng chóng mặt, riêng tài khoản cá thể bên trên Instagram của trung phong 22 tuổi đã cuốn hút tới 576 nghìn lượt theo dõi.

Ngoài ra, phái xinh tuyển thủ Croatia liên tục nhận được những lời mời quảng cáo với mức thù lao hậu hĩnh từ hàng loạt hãng kinh doanh tại Thụy Sĩ nói riêng và âu lục nói chung. Đó là chưa kể Ana tự sướng bìa cho một vài tập san thời trang và năng động nổi tiếng như FHM, Vogue … hèn nào Ana luôn luôn than phiền về sự thiếu thời kì cho những hoạt động ngoài sân cỏ.

Dù thế, việc trở thành phái xinh cầu thủ xinh xinh tuyệt vời nhất trái đất cũng mang tới ko hề ít rối rắm cho trung phong 22 tuổi. “Nhiều người con trai đã tương tác với tôi và yêu cầu được gia công quản lý của tôi. Nhưng tôi biết chúng ta muốn gì. chúng ta ko bao giờ xem tôi thi đấu, chúng ta chỉ sử dụng rộng rãi tới việc tôi trông như thế nào. Tôi thấy đó là một điều ko sở hữu nhu yếu to, ”Ana nói thêm. ko chỉ sở hữu ngừng lại ở đó, Ana còn nhiều lần nhận được những tin nhắn kèm theo những hình ảnh và lời lẽ thô tục mang tính chất chất quấy rối tình dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *