KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anfin đã huy động thành công sắp 5 triệu USD trong vòng Pre-series A

Rate this post

Anfin vừa thông tin rằng bọn họ đã huy động được 4,8 triệu đô la trong vòng gọi vốn Pre-Series A do những nhà đầu tư thiên thần Clement Benoit (Người sáng lập Stuart & Not so Dark) và Y Combinator dẫn đầu. Vòng này cũng rất mang thể mang sự tham dự của những nhà đầu tư đáng để ý khác bao gồm Rebel VC, Kharis Capital, Newman Capital, First Chek Ventures, Micro Ventures, Springcamp và AngelHub.

Được biết, Anfin là đơn vị technology tài chính cho phép người sử dụng đầu tư chứng khoán từ 10.000 đồng. Ra mắt sản phẩm vào tháng 10/2021, Anfin là Startup tương trợ người sử dụng đầu tư chứng khoán hướng tới trải nghiệm giao tế thời gian nhanh chóng và tiện lợi cho tất cả những người sử dụng. Ứng dụng mang giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho phép người sử dụng sắm bán cổ phiếu niêm yết bên trên những sở giao tế chứng khoán việt phái mạnh phái mạnh. ko giống nhau, tính năng giao tế cổ phiếu phân đoạn của Anfin cho phép người sử dụng mở đầu đầu tư chỉ với 10.000 đồng.

Với khoản đầu tư này, đơn vị sẽ tập trung phát triển những sản phẩm của Anfin, tăng cường thêm trải nghiệm người sử dụng, ko giống nhau là xây dựng hệ thống mạng xã hội bên trên App Anfin, cho phép người sử dụng tham dự trực tiếp. tiếp tục san sẻ kiến ​​thức đầu tư và tin tức thị trường. Ngoài ra, nhà đầu tư rất mang thể tự lập kế hoạch đầu tư tài chính và chiến lược đầu tư cụ thể nhờ những tính năng nhưng mà Anfin sẽ sinh sản trong thời kì tới.

Ông Phước Trần, Tổng Giám đốc Anfin san sẻ: “Chỉ trong một năm, ứng dụng đầu tư chứng khoán Anfin đã mang hơn một triệu lượt tải ứng dụng. thích ưa thích với tầm nhìn của đơn vị về thời đoạn tăng trưởng tiếp sau, Anfin tiếp tục theo đuổi sứ mệnh giúp những nhà đầu tư mang nguồn vốn hạn chế sẽ sở hữu được thể được tiếp cận nhiều chủng loại những sản phẩm tài chính như cổ phiếu, trái phiếu và những sản phẩm đầu tư, song song, Ban lãnh đạo và hàng ngũ của Anfin sẽ mở rộng và tăng cường phát triển những sản phẩm nhằm mục đích tương trợ những nhà đầu tư đầu tư cực tốt hơn, thích ưa thích với yêu cầu và nguồn vốn của người sử dụng ”.

Ra mắt vào tháng 10, Anfin thực sự được xây dựng vào tháng 6 năm 2021, được định hướng là một đơn vị khởi nghiệp fintech xây dựng nền tảng giao tế chứng khoán. Với tính năng san sẻ theo phân đoạn cho phép người sử dụng đầu tư với số vốn lúc đầu thấp tới 10.000 đồng (0,43 đô la), Anfin cũng cung ứng những tính năng giáo dục và nghiên cứu ngã sung, nơi người sử dụng rất mang thể tìm hiểu và cập nhật nội dung tài chính để tương trợ những quyết định đầu tư của game thủ.

đơn vị cũng đã mang bước tăng trưởng nhảy vọt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ra mắt vào năm 2021. ngày nay, Anfin ghi nhận với hơn 100.000 tài khoản mang hoạt động giao tế, số tiền ký quỹ lên tới mức 5 triệu USD và tổng giá trị giao tế là 10 triệu USD.

Về phía nhà đầu tư, ông Clement Benoit, người sáng lập Stuart & Not so Dark cho biết thêm: “Anfin mang toàn vẹn những yếu tố để trở thành một đơn vị to trong lĩnh vực đầu tư xã hội. Trong vòng chưa đầy một năm, Anfin đã tạo ra một loại mặt hàng lạ mắt ko chỉ là ko ngừng phát triển nhưng mà còn được sử dụng rộng thoải mái. Tạo ra một loại mặt hàng giản dị và thân thiện với người sử dụng, rất mang thể được đầu tư do mỗi đối tượng người sử dụng và từng lớp xã hội là một bước đi đúng hướng tại một thị trường rộng to chưa được khai thác như châu Á. Tôi tin rằng vòng tài trợ Pre-series A này sẽ khởi tạo thời cơ cho Anfin vươn ra bên ngoài lãnh thổ việt phái mạnh phái mạnh, và trở thành một đơn vị đáng học hỏi về “Đầu tư xã hội” “.

Tính tới hết tháng 4/2022, theo thống kê thế hệ nhất từ ​​Trung tâm Lưu ký Chứng khoán việt phái mạnh phái mạnh, cả nước thế hệ mang 232.000 tài khoản chứng khoán, số tài khoản đầu tư cá thể chính thức vượt 5,2 triệu tài khoản. Chính phủ việt phái mạnh phái mạnh đặt mục tiêu nâng tỷ trọng dân số tham dự thị trường chứng khoán từ 3% vào năm 2021 lên 5% và 10% vào năm 2025 và 2030.

Với mức tăng trưởng này, tỷ trọng người tham dự thị trường chứng khoán bên trên tổng dân số hiện đã lên tới mức 5,2% và gấp hơn một,5 lần tổng số tài khoản mở thế hệ trong 4 năm qua cùng với một,4 triệu tài khoản. Mặc dù thị trường mang rất nhiều biến động và đang dần bước vào chu kỳ điều chỉnh nhưng ko thể ko đồng ý rằng chứng khoán vẫn là kênh đầu tư thú vị và tiềm năng.

https://cafef.vn/anfin-goi-von-thanh-cong-gan-5-trieu-usd-o-vong-pre-series-a-20220622150341867.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *