Đẹp Sống

Angela Phương Trinh phối kết hợp cùng CocoSin ra mắt bộ sưu tập It Girl

Rate this post

Nổi tiếng ở lĩnh vực điện ảnh, ca hát và hiện nay lại lấn sân sang năng động, Angela Phương Trinh một lần nữa làm fan hâm mộ bất ngờ lúc phối kết hợp cùng Brand Name năng động CocoSin cho ra mắt bộ sưu tập mới – “It Girl”

Một trong những xu thế mới của làng năng động quốc tế là sự phối kết hợp giữa người nổi tiếng phối kết hợp và nhà phong cách thiết kế khiến cho cho cho ra đời những bộ sưu tập (BST) khác biệt. Những màn phối hợp hết sức ăn ý rất với thể nói rằng tới bên trên thế giới như: Rihanna và Puma, Dior cho tới Gigi Hadid và Tommy Hilfiger… Là nhân vật với tiếng về gu năng động khác biệt, Angela Phương Trinh là tên tuổi dược nhiều Brand Name ngỏ ý công tác.

Lấy tên gọi “It Girl” đánh dấu cho BST đầu tay, Angela Phương Trinh và CocoSin muốn thông qua phong cách thiết kế của bọn họ để gửi tới những cô gái trẻ thông điệp ý nghĩa. “It Girl” là câu chuyện về một cô gái tiên phong về năng động và phong thái sống, cô luôn luôn uy lực và tự tin và biết mình là ai, mình thích gì. Cô ấy tạo ra vẻ xinh bởi hoạt động nghệ thuật và tài năng của tớ, cũng bởi vậy mà cô ấy giống như một ánh sáng lung linh nơi đông đúc. Một “it girl” sẽ chẳng bao giờ ngại là chính mình và ko bao giờ chạy theo xu thế, thay vào đó cô ấy sẽ tạo ra nên sự khác biệt theo cách riêng của tớ. Bạn ko thể ko đồng ý bản thân lúc mình là một “it girl”, chỉ đơn thuần và giản dị vì bạn biết rõ điều đó.

Đó cũng chính là hình ảnh của cô diễn viên Taxi, Em tên gì? với yêu cầu những ai yêu mến năng động, luôn luôn theo dõi và sát cánh đồng hành cùng cô suốt thời gian qua. Angela Phương Trinh là kẻ truyền cảm hứng cho BST lần này. fan hâm mộ đơn thuần thấy hình ảnh năng động đầy tính tiên phong của Angela Phương Trinh ở bất kỳ nới nào cô tới, từ thảm đỏ tới đường phố. cô diễn viên chia sẻ: “uy lực và tự tin mặc những âu phục mình thích cũng chính là thông điệp mà Trinh muốn truyền tới tất cả những cô gái trẻ thông qua BST này.”

Vẫn giữ đúng tinh thần sang trọng và quý phái, tiên tiến dành riêng cho những cô bé văn phòng trẻ xinh, lịch sự đội ngũ phong cách thiết kế của Brand Name năng động CocoSin tinh xảo lúc tậu những cấu tạo từ chất tiện nghi, nhẹ dịu, thoái mái như: jeans, denim, tơ tằm, lụa cát, bố silk, chiffon… bên trên nền cấu tạo từ chất được xử lý jeans wash, đính kết ngọc trai, hoạ tiết thêu gọn gàng.

Angela - CocoSin (19)

BST sẽ chính thức hoàn thành vào cuối tháng 4/2017 và được phân phối toàn nước bên trên kênh bán hàng toàn nước LeFlair ( kênh bán hàng online mới dành riêng cho Fan Hâm mộ năng động).

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.