Đẹp Sao Sống

Angelababy ăn mừng sinh nhật tại Weibo Night 2020 với Dior, Elie Saab

Rate this post

tối tiệc tôn vinh những ngôi sao 5 cánh với sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội Weibo Trung Quốc hôm 28/2 cũng trùng thời điểm Angelababy ăn mừng sinh nhật 32 tuổi

Angelababy ăn mừng sinh nhật trên thảm đỏ Weibo Night 2020 với Dior, Elie Saab

Angelababy sắm họa tiết thiết kế Dior cho Weibo Night 2020. Ảnh: Weibo Dior

nữ giới  diễn viên và chân dài Angelababy (tên thực: Dương Dĩnh) vừa bước sang tuổi 32 hôm 28/2 vừa mới đây. Hôm ấy cũng chính là ngày mạng xã hội Trung Quốc Weibo tổ chức tối tiệc xướng danh những nghệ sỹ với sức ảnh hưởng nhất của năm 2020. Vì vậy, vững chắc là Angelababy ko thể nào ăn diện xoàng xĩnh!

Angelababy mở màn Weibo Night 2020 với váy Dior

Ảnh: Twitter @asiangirlessays

Angelababy mở đầu tối tiệc Weibo Night 2020 với một dòng váy nền nã từ Dior. Đây là một họa tiết thiết kế tới từ bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà mẫu mốt Pháp.

bên trên sàn diễn năng động nguyên thủy, dòng váy bởi vải xuyên thấu được phối với đồ lót color gia. Xuất hiện bên trên thảm đỏ Weibo Night 2020, Angelababy phối dòng váy đó với váy trắng bên phía trong.

Ảnh: Weibo Angelababy

Ảnh: Weibo Dior

Cô ko sử dụng bất kỳ phụ kiện thời trang nào, ngoại trừ đôi môi tô đỏ tươi. Từ lâu đây đã là phong thái trang điểm thích thú của Angelababy. vững chắc là đây là một color son tới từ bộ sưu tập Rouge Dior mới của năm 2021. Vì Angelababy cũng chính là đại sứ cho dòng mỹ phẩm chức năng trang điểm từ nhà mẫu mốt Pháp.

>>> Xem thêm: TÔ SON ĐỎ làm thế nào cho trẻ xinh, ko GIÀ DẶN? HỌC 4 MẸO TỪ ANGELABABY

Sau đó chuyển qua một họa tiết thiết kế haute couture của Elie Saab

Ảnh: Weibo Angelababy

Sau đó, bước lên sân khấu nhận giải cùng Dương Mịch, Nghê Ni, Angelababy đổi qua một bộ y phục vui tươi hơn. dòng váy vàng tới từ bộ sưu tập Elie Saab Haute Couture Thu Đông 2020.

hoàn toàn với thể đoán vì sao Angelababy lại lựa sắm một dòng váy long lanh như vậy. Thời gian sắp đây, cô bị bủa vây bởi những tin đồn ko hay xung quanh hôn nhân của tôi. lúc bắt đầu cặp kè Huỳnh Hiểu Minh năm 2010, cô cho rằng anh là tuýp “độc thân vui tính”. song ko lâu sau thì với tin đồn vốn anh đang gặp gỡ và hẹn hò với Lý Phi Nhi thời gian ấy. Angelababy bị lên án là kẻ thứ ba. Để xoá tan đi những thông tin ảm đạm ấy, ko gì tốt hơn một dòng váy long lanh như thế này.

Ảnh: Twitter @asiangirlessays

dòng váy couture Elie Saab đã được biến đổi đôi chút cho Angelababy tại Weibo Night 2020. Phần cổ xẻ chữ V may cao hơn để thêm kín mít. Phần ống tay áo tháo bớt lớp nhún bèo. Đai nịt kèm theo mẫu váy gốc cũng khá được tháo gỡ. Những chỉnh sửa này giúp Angelababy ko bị lọt thỏm trong dòng váy.

Ảnh: Weibo Angelababy

mỗi cá nhân đánh giá, Angelababy như cô công chúa Belle trong họa tiết thiết kế này. Quả thực tương thích với ko gian sôi nổi của tối, cũng như cho một ngày sinh nhật đặc thù quan trọng của cô.

Bạn bè, đồng nghiệp và ông xã Huỳnh Hiểu Minh cũng mau mắn chúc mừng sinh nhật Angelababy. hoàn toàn với thể ví màn nhận giải tại Weibo Night 2020 như một món quà to cho Angelababy ko nhỉ?

Ảnh: Weibo/Twitter
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.