Đẹp Sao Sống

Angelina Jolie như phái nữ thần trong váy đầm kim loại Versace

Rate this post

dòng váy đầm Versace được may đo riêng cho Angelina Jolie lúc tham dự event ra mắt phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel tại Rome, Ý

Angelina Jolie mặc đầm kim loại Versace lên thảm đỏ phim Chủng tộc bất tử tại Rome

Angelina Jolie mặc Versace cho lễ công chiếu Eternals tại Rome. Ảnh: Instagram @versace

Sau lễ công chiếu phim tại Los Angeles, Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel di chuyển tới âu lục. Địa điểm tiếp sau trong hành trình là Liên hoan phim Rome, hôm Chủ Nhật 24/10. Angelina Jolie, cô diễn viên thủ vai siêu nhân ngoài hành tinh Thena, tiếp tục gây lóa mắt bên trên thảm đỏ lễ công chiếu phim.

Angelina Jolie tậu váy đầm Versace cho thảm đỏ Eternals tại Rome

cô diễn viên rất hiểu nguyên tắc “nhập gia tuỳ tục”. tới Ý, Angelina Jolie tìm tậu âu phục từ là một Brand Name Ý cho màn xuất hiện bên trên thảm đỏ phim Chủng tộc bất tử (Eternals) – và đó chính là Versace.

Angelina Jolie mặc đầm kim loại Versace lên thảm đỏ phim Chủng tộc bất tử tại Rome

Ảnh: Instagram @versace

dòng váy đầm được Versace phong cách thiết kế riêng cho Angelina Jolie, theo đúng yêu cầu ăn diện tối giản của cô. Toàn bộ âu phục may bởi gia công bởi chất liệu ánh bạc, ko đính kết cầu kỳ. dòng váy đầm cúp ngực với corset, với những đường draping ôm sát khung người của Angelina Jolie, để lộ hình xăm tâm linh một bên vai của cô. Donatella Versace đã đề lời bình, “Angelina Jolie là một phái nữ thần”, bên bên dưới tấm ảnh bên trên Instagram.

Ảnh: Instagram @jasonbolden

Stylist của Angelina Jolie, Jason Bolden, tiết lộ bên trên Instagram rằng dòng váy đầm Versace này được may từ lưới kim loại bị tồn đọng trong kho (hàng deadstock). Tận dụng loại vải thừa deadstock, thay vì may phong cách thiết kế từ là một gia công bởi chất liệu mới, được xem là một công thức phát triển bền vững trong năng động. Điều này cho biết Angelina Jolie tiếp tục duy trì cam kết ủng hộ năng động xanh.

Angelina Jolie tiếp tục đưa hai con Zahara và Shiloh theo mình đi quảng bá phim Eternals

Xuất hiện cùng Angelina Jolie bên trên thảm đỏ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals) tại Liên hoan phim Rome còn tồn tại hai con gái Zahara 16 tuổi và Shiloh 15 tuổi.

Ảnh: Wire Image

Zahara Jolie-Pitt là con gái nuôi của Angelina Jolie từ Ethiopia. bên trên thảm đỏ, cô bé lựa tậu một dòng váy đầm cùng tông với âu phục của mẹ. váy đầm dạ hội white color dạng column quá mắt cá chân, bên trên ngực trang trí với hai dải ruy-băng vàng ánh kim vòng qua cổ. Mái tóc chải tự nhiên và cố định với kẹp tăm lấp lánh lung linh. hoàn toàn với thể thấy, Zahara ưa chuộng phong thái duyên dáng vẻ vẻ như mẹ.

Trong lúc đó, em gái Shiloh, con gái ruột của Angelina Jolie và ông xã cũ Brad Pitt, lại thích vẻ tiên tiến hơn. Cô bé 15 tuổi tậu dòng váy đầm LBD của Versace ngắn bên trên gối, chân mang đôi giầy Sport gold color neon với hình tiết gia báo đen. Vốn, Shiloh thích thú phong thái tomboy, nhưng thời gian sắp đây đã chuyển sang mặc váy đầm nhiều ko chỉ thế nữa.

Nhà Jolie biến thảm đỏ công chiếu phim Chủng tộc bất tử thành nơi sum vầy gia đình

Ảnh: Instagram @versace

Angelina Jolie rất yêu những con của tớ. lúc cơ hội cho phép, cô luôn luôn đưa cả gia đình lên thảm đỏ lễ công chiếu phim. Nhất là lúc tập phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel cũng hoàn toàn với thể với nội dung xoay quanh gia đình, tình thân và tình bạn.

Tại Los Angeles, Zahara, Shiloh, Maddox, Vivienne và Knox đều sải bước bên trên thảm đỏ cùng mẹ. Lúc ấy, Zahara đã mặc lại váy đầm Elie Saab Haute Couture của Angelina Jolie, còn Shiloh lựa tậu một mẫu váy đầm Gabriela Hearst cũng của mẹ.

lúc tới Rome, Angelina Jolie cũng mang cả gia đình theo. Người ta thấy cả nhà Jolie cùng dạo chơi quanh thành phố trước buổi công chiếu phim tại Liên hoan phim Rome. song, chỉ với Zahara và Shiloh bước lên thảm đỏ cùng mẹ lần này.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.