KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime ‘I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss’ hé lộ video quảng cáo, hình ảnh cho phần 2 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho chuyển thể anime truyền hình của Sarasa Nagase‘S Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng (Trùm cuối Akuyaku Reijō Nanode o Katte Mimashita) light novel đã tiết lộ một video và hình ảnh quảng cáo vào thứ Bảy cho phần thứ hai của chương trình.


Trang web cũng tiết lộ dàn diễn viên mới.

Soma Saitō như James Charles

Tasuku Hatanaka như Auguste Zelm

Toshiyuki Toyonaga như Walt Lizanis

Chiaki Kobayashi trong vai Kyle Elford

Ayana Taketatsu như Selena Gilbert

Rie Murakawa như Rachel Danis

Anime được công chiếu vào Tokyo MXMBS vào ngày 1 tháng 10. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng ở Nhật Bản và cũng đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Các ngôi sao anime:

Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên 1.000.000 cuộc sống. cả hai mùa) đang chỉ đạo anime tại Phim Maho. Kenta Ihara (Trò chơi Tomodachi, Vinland Saga, Saga of Tanya the Evil) đang viết và giám sát các kịch bản của loạt phim. Momoko Makiuchi, Eri KojimaYuko Oba là những nhà thiết kế nhân vật. Natsumi Tabuchi, Hanae Nakamura, Miki Sakurai, Sayaka AokiKanade Sakuma đang soạn nhạc.

Rie Takahashingười đóng vai nhân vật chính Aileen, biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Kyо̄kan Sarenakute mo Ii Janai.” ACCAME biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Nomick.”

Yen Press đã cấp phép cho cả tiểu thuyết và chuyển thể manga, và mô tả câu chuyện:

Khi lễ đính hôn của cô với hoàng tử kết thúc một cách ngẫu nhiên, các chi tiết về cuộc sống quá khứ của nữ quý tộc trẻ Aileen ùa về và giúp cô nhận ra mình đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của cô — với tư cách là đối thủ lớn nhất của nữ anh hùng! Tuy nhiên, trí nhớ của cô ấy có nhiều lỗ hổng trong cốt truyện hơn là hư cấu của người hâm mộ tồi tệ… và điều chắc chắn duy nhất là nếu cô ấy không làm điều gì đó nhanh chóng, cái chết của cô ấy là hoàn toàn yên tâm. Anh hùng / main-yêu-thích không thể dựa vào, vậy sao không thấy trùm cuối có ý kiến ​​gì?

Bộ tiểu thuyết ra mắt trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào năm 2017. Kadokawa bắt đầu xuất bản các tiểu thuyết với hình ảnh minh họa của Mai Murasaki vào tháng 9 năm 2017. Anko Yuzu ra mắt bản chuyển thể manga trong Kadokawa‘S Comp Ace vào tháng 6 năm 2018. Tập sách tổng hợp thứ ba và cuối cùng được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.

Nguồn: Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *