KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Tales of the Macabre Nhật phiên bản thông tin ngày phát triển và dàn diễn viên té sung

Rate this post

Theo thông tin được đưa ra tại event phát trực tiếp Netflix Tudum Nhật phiên bản, Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật phiên bản về Macabre được thiết lập để phát triển vào trong ngày 19 tháng một năm 2023.

Anime thế hệ sẽ dựa bên trên 20 câu chuyện được viết vì họa sĩ truyện tranh kinh dị Junji Ito, do chính anh ấy tậu những câu chuyện để làm hoạt hình. Buổi phát trực tiếp thậm chí còn ra mắt cho chúng ta về dàn diễn viên thế hệ của anime và ra mắt những hình ảnh từ tư trong số 20 câu chuyện.


Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật phiên bản về Macabre dự kiến ​​phát triển vào tháng một năm 2023

ra mắt dàn diễn viên thế hệ và ảnh tĩnh từ 4 trong số 20 câu chuyện trong #JunjiItoManiac: Truyện cổ tích Nhật phiên bản 🩸 • Riho Sugiyama • Daisuke Kishio • Rie Suegara • Yumiri Hanamori • Yuji Mitsuya • Hiro Shimono #TUDUM https://t.co/DyrtR3iMHT

Với Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật phiên bản về Macabre được phát triển vào trong ngày 19 tháng một năm 2023, Netflix Nhật phiên bản đã tiết lộ ảnh tĩnh cho tư trong số những câu chuyện từ anime. những hình ảnh sở hữu ảnh tĩnh từ Junji Ito Tomie, SouichiBóng bay treo.

Trong lúc trước đó nó đang chưa được xác nhận câu chuyện nào từ Tom Souichi đã được chuyển thể thành hoạt hình, thông tin cụ thể do Netflix Nhật phiên bản phát triển đã tiết lộ rằng Tomie: ẢnhSouichi: Căn phòng sở hữu 4 bức tường đã được thiết lập để được hoạt hình từ nhị tập.

Những câu chuyện khác sẽ được hoạt hình là Kẻ xâm nhập, Mê cung ko thể giải quyết, Mái tóc dài bên trên gác mái, Bị bắt nạt, những bạn em Hikizuri kỳ lạ: Séance, Suima no Heya’s Where the Sandman Lives.


những member té sung được tiết lộ

Junji Ito thông báo những câu chuyện sẽ được làm hoạt hình (Hình ảnh qua Netflix)
Junji Ito thông tin những câu chuyện sẽ được gia công hoạt hình (Hình ảnh qua Netflix)

Dàn diễn viên của Bóng bay treo sẽ sở hữu Riho Sugiyama lồng tiếng cho Kazuko Morinaka, cùng theo với Daisuke Kishio lồng tiếng cho Shinya Shiraishi. Riho Sugiyama trước đó đã lồng tiếng cho Henry Stafford từ Requiem of the Rose King, trong lúc Daisuke Kishio lồng tiếng cho Junta Teshima Bàn đạp Yowamushi: Phá vỡ giới hạn.

tham dự cùng bọn họ là Iori Nomizu, người sẽ lồng tiếng cho Kagumi Fujino. Trước đó cô ấy đã lồng tiếng cho Yoshino từ Date A Live IV.

những member của Tomie: Ảnh sẽ được dẫn dắt vì Rie Suegara, vì cô ấy sẽ tiếp tục tầm quan trọng của tớ trong Tomie khác lạ, và sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính, Tomie. tham dự cùng cô ấy sẽ sở hữu Yumiri Hanamori trong vai Tsukiko Izumisawa và Taku Yashiro trong vai Yamazaki.

Tomie từ Tomie Special (Hình ảnh qua Studio Deen)
Tomie từ Tomie Special (Hình ảnh qua Studio Deen)

sau cuối, chúng ta sở hữu Tomokazu Sugita và Hiroyuki Yoshino, người sẽ lồng tiếng cho Tachi và Kimata tương ứng. Tomokazu Sugita trước đây đã lồng tiếng cho Ngapoge từ Ooyukiumi no Kainatrong lúc Hiroyuki Yoshino đã lồng tiếng cho Hizashi “Present Mic” Yamada từ My Hero Academia.

Souichi: Căn phòng sở hữu 4 bức tường sẽ sở hữu sự góp mặt của Yuji Mitsuya, vì anh ấy sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính trong manga, Souchi Tsuji. Trước đây anh ấy đã lồng tiếng cho Doppo Kunikida từ Những chú chó đi lạc của Bungou. Sau đó, chúng ta sở hữu Yoshimasa Hosoya trong vai Kōichi và Yuka Saitō trong vai Sayuri. tham dự cùng bọn họ là Yutaka Aoyama, người sẽ lồng tiếng cho Tagaisu. Chúng ta cũng sẽ sở hữu Hiro Shimono lồng tiếng cho Oshikiri trong truyện Kẻ xâm nhập.

chúc mừng Junji Ito với rất nhiều lần nhận phần thưởng Eisner! Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre lên sóng Netflix vào năm 2023. https://t.co/JkF17lqwWb

Trước đây, doanh nghiệp chúng tôi đã được ra mắt về dàn diễn viên trong những câu chuyện khác của Junji Ito như Mê cung khó giải quyết, Mái tóc dài bên trên gác mái, Bị bắt nạt, những những bạn em Hikizuri kỳ lạ: The Séance. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm tìm ra thông tin cụ thể về những câu chuyện khác được xác nhận cho anime.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *