Đẹp Sống

Anne Hathaway trở thành quý bà năng động thập niên 50 với mắt kính Bolon

Rate this post

khá vượt trội cho trường phái tân cổ xưa là tên thương hiệu mắt kính Bolon tới từ Pháp với hình ảnh kiều nữ giới Anne Hathaway là kẻ mẫu đại diện

Làn sóng năng động thập niên 50 hiện đang trở lại và làm khuynh đảo Fan Hâm mộ bên trên toàn thế giới. Đi chung với âm hưởng của phong thái retro, những nhà họa tiết thiết kế đã cho ra đời nhiều ý tưởng đổi mới khác biệt và cao cấp. nếu mà bạn là một fan trung thành của năng động cổ xưa quý phái, hẳn những bạn sẽ ko thể bỏ qua những linh phụ kiện đặc trưng của thập niên 50 đầy quyến rũ này.

khá vượt trội cho trường phái tân cổ xưa là tên thương hiệu mắt kính Bolon tới từ Pháp với hình ảnh kiều nữ giới Anne Hathaway là kẻ mẫu đại diện. những sản phẩm của Bolon được họa tiết thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của kinh đô năng động thành Rome, mang dáng vẻ vẻ dấp lịch sự và tinh xảo của quý tộc phương Tây. Như bước ra từ những bộ phim truyền hình kinh hồn bạt vía của Ý, những quý bà kiêu kỳ cùng mắt kính cao cấp đã chinh phục biết bao thế hệ khán giả.

Anne Hathaway

nữ giới minh tinh Anne Hathaway lịch sự và tao nhã với linh phụ kiện mắt kính Bolon

Mắt kính Bolon là một minh chứng cho sự phối kết hợp khéo léo giữa nét xin xắn tiên tiến và cổ xưa, xu thế được những Fan Hâm mộ năng động tin cậy lúc tậu lựa linh phụ kiện kèm theo hợp lý với đôi cánh đúng gu.

Ngoài ra, mắt kính Bolon được họa tiết thiết kế dành riêng cho kết cấu khuôn mặt của người châu Á với phần ve mũi, chiều rộng và chiều cao gọng kính hợp lý, quality gọng kính còn là một ưu thế cho tên thương hiệu với sự đa chủng loại và cấu tạo từ chất cao cấp như nhựa TR90, ACETATE, thép ko gỉ hoặc titanium.

Anne Hathaway2

Những loại kính Bolon trong BST năm 2016 mang phong thái cổ xưa với những điểm vượt trội thời tượng tinh xảo

anne hathaway5

Mắt kính Bolon khá vượt trội với phong thái âu lục thượng lưu và quý phái

Cụ thể, TR90 là loại nhựa dẻo siêu nhẹ sở hữu cấu trúc phân tử rất quan trọng đặc trưng; ACETATE là loại nhựa nhiệt siêu dẻo được cung cấp từ gỗ và bông cốt tông sở hữu khả năng lên color rất quan trọng đặc trưng; thép ko gỉ là cấu tạo từ chất siêu nhẹ, kết cấu kiên cố rằng tăng khả năng định hình và TITANIUM là cấu tạo từ chất quan trọng đặc trưng hợp lý với mỗi loại gia ko gây dị ứng, cấu tạo từ chất siêu nhẹ với khả năng chống mòn cao.

Vào trung tuần tháng 6/năm 2016, tên thương hiệu mắt kính Bolon vừa ra mắt thị trường việt phái mạnh phái mạnh tại hệ thống Mắt việt phái mạnh.

Mắt kính Bolon được phân phối tại việt phái mạnh phái mạnh bởi Hệ thống Mắt việt phái mạnh từ thời điểm ngày 17/6/năm 2016. tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website http://matkinh.com.vn/

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.