KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anonymous cảnh báo ‘phụ thân đẻ’ của Luna

Rate this post

Nhóm hacker khét tiếng Anonymous đã đăng đoạn Clip cho biết thêm chúng ta sẽ theo dõi vụ án Luna tới cùng, song song với yêu cầu CEO Do Kwon của Terraform Labs phải vào tù càng sớm càng tốt.

“Do Kwon, nếu game thủ đang nghe những lời này, game thủ đang mắc sai trái nghiêm trọng và ko thể sửa chữa. địa chỉ chúng tôi sẽ đảm bảo game thủ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bỏ tù càng sớm càng tốt”, Anonymous nói trong đoạn đoạn Clip dài. ba phút được đăng bên trên YouTube sáng nay.

Ảnh: Anonymous / YouTube

Hình ảnh: Ẩn danh / Youtube

Cũng trong đoạn Clip, nhóm hacker khét tiếng cho rằng CEO 9x của Terraform Labs phải chịu trách nhiệm về sự việc gây thiệt hại hàng tỷ USD cho những ai đã đổ tiền vào Luna và stablecoin UST. Theo Anonymous, Kwon cần phải bồi thường cho những nạn nhân, thay vì tìm cách tạo ra những token thế hệ và dần chối bỏ trách nhiệm.

Anonymous cũng đề cập tới vụ Kwon mờ ám, trong đó được cho là với một vụ hồ thủ hơn 2,7 tỷ USD trước lúc đồng tiền kỹ thuật số này mất sắp như toàn bộ giá trị. Anonymous cho biết thêm: “Do Kwon với rất nhiều kín nhưng lại giấu giếm chúng một cách bất cẩn. địa chỉ chúng tôi sẽ tìm ra mỗi thứ nhưng anh ấy đã làm kể từ lúc bước đi vào thị trường tiền mã hóa và dần dần được đưa ra ánh sáng”.

Đầu tháng 5, thị trường tiền mã hóa rúng động lúc nhì token là Luna và UST tránh giá mạnh. Nhiều người bên trên trái đất đã đầu tư vào đồng coin này và đột chốc trắng tay trong một tối.

Terraform Labs hiện đang là mục tiêu của Ủy ban Chứng khoán và giao du Hoa Kỳ (SEC) và cơ quan quản lý Hàn Quốc. Theo dõi JTBC, SEC đã làm việc từ xa với một số trong những viên chức cốt lõi của TerraForm Labs, tập trung vào những xây ngừng yếu của dự án Luna. Trong lúc đó, đội khảo sát tội phạm tài chính và chứng khoán của Văn phòng Công tố quận phái nam Seoul đã triệu tập toàn bộ viên chức của Terraform Labs để tiến công giá sự sụp đổ của nhì token do doanh nghiệp này quản lý. chúng ta cũng ko được phép rời khỏi Hàn Quốc trong thời kì này để phục vụ công việc khảo sát.

Anonymous là nhóm hacker khét tiếng nhất trái đất, ra đời từ thời điểm năm 2003 qua lời kêu gọi bên trên diễn đàn 4chan. hình tượng của nhóm là kẻ phái nam nhi ko đầu đeo mặt nạ Guy Fawkes như trong phim V cho mối thù truyền kiếp. Anonymous hoạt động phi tập trung, tức là ko tồn tại người lãnh đạo, ko tồn tại hệ thống cấp bậc trong tổ chức. Trong số những chiến dịch, cuộc tiến công mạng nhằm mục đích vào những tay súng quốc gia Hồi giáo (IS) tự xưng nhận được sự ủng hộ rộng thoải mái. Nhóm này cũng đã tiến công cắp hàng nghìn thẻ tín dụng của Apple và ko quân Mỹ rồi chuyển tiền cho những tổ chức từ thiện với mục tiêu tặng một triệu USD vào dịp Giáng sinh và năm thế hệ cho tất cả những người nghèo năm 2011. Cuối tháng 2, Anonymous đã nhắm mục tiêu vào mạng lưới những cơ quan chính phủ Nga.

Bảo Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *