Đẹp Sao Sống

Anya Taylor-Joy, nàng búp bê sống bên trên thảm đỏ LHP Venice 2021

Rate this post

Từ lúc nổi tiếng hậu phim The Queen’s Gambit, những đôi cánh năng động thảm đỏ của Anya Taylor-Joy càng ngày càng lên tay

Anya Taylor-Joy, nàng búp bê sống trên thảm đỏ liên hoan phim Venice 2021

Anya Taylor-Joy gây số bên trên thảm đỏ LHP Venice 2021. Ảnh: Instagram @anyataylorjoy

Stylist Law Roach là bàn tay phù thủy đằng sau những đôi cánh hot nhất thảm đỏ Liên hoan phim Venice 2021. Sau lúc biến Zendaya thành một nàng tiên cá Hy Lạp, Law Roach kế đó lại biến Anya Taylor-Joy thành một nàng búp bê Barbie sống.

Nàng Barbie sống với váy Haute Couture của Dior

Anya Taylor-Joy đang xuất hiện tại liên hoan phim Venice 2021 để quảng bá cho tập phim mới của tôi, Last Night in Soho. Đây là tập phim tâm lý kinh dị. Phim theo chân Eloise, một nhà phong cách thiết kế năng động ngẫu nhiên bị xuyên ko, quay về thập niên 1960, và nhập vào khung người của phái nữ ca sỹ thần tượng của tôi, Sandy.

Trong phim Last Night in Soho, Anya Taylor-Joy thủ vai ca sỹ Sandy. Cô sở hữu một cuộc sống thường ngày hào nhoáng, xa hoa ở London vào thập niên 1960. Và phong thái năng động retro này được stylist Law Roach đưa vào âu phục thảm đỏ của cô diễn viên.

Anya Taylor-Joy, nàng búp bê sống trên thảm đỏ liên hoan phim Venice 2021

Ảnh: Getty Images

bên trên thảm đỏ công chiếu phim Last Night in Soho, Anya Taylor-Joy xuất hiện trong mẫu váy lụa hồng Haute Couture của Dior. bên trên đầu cô cài nón beret đan hình tiết cannage và giầy satin hồng cũng của Dior. cô diễn viên đeo bộ vòng và nhẫn kim cương của Tiffany & Co.

Nước gia trắng hồng và mái tóc vàng của cô diễn viên, phối hợp cùng mẫu váy hồng, làm cho cho chúng ta phải liên tưởng tới một nàng búp bê Barbie ngoài đời thực. Mà nàng búp bê Barbie là một hình tượng phái nữ tính của thập niên 1960. Liệu đây là một sự trùng yêu thích với vai diễn của Anya Taylor-Joy trong phim Last Night in Soho, hay một sự toan tính sở hữu chủ đích của stylist Law Roach?

Ảnh: Getty Images

phong thái năng động diễm lệ của Anya Taylor-Joy tại LHP Venice 2021

Anya Taylor-Joy sở hữu dáng vẻ vẻ vẻ đúng chuẩn chỉnh búp bê. Gương mặt nhỏ, cần cổ dài, tỉ lệ khung người cân đối. Cảm hứng búp bê sống đã được stylist Law Roach đưa vào tất cả những bộ âu phục mà Anya Taylor-Joy diện tại liên hoan phim Venice 2021.

bên trên thảm đỏ liên hoan phim Venice 2021, Anya Taylor-Joy liên tiếp xuất hiện với những đôi cánh color kẹo ngọt. Ví dụ váy hồng in hình tiết hoa lịch sự và trang nhã của Rodarte mà cô diễn viên mặc tại buổi photocall của Last Night in Soho. Cho tới mẫu váy color quýt của tên thương hiệu Dice Kayek, mà cô phối yêu thích với túi Lady Dior.

Qua tất cả những đôi cánh thảm đỏ này, Anya Taylor-Joy tỏa ra sức sống mãnh liệt và niềm hân hoan khó cưỡng, đúng với mẫu tên của cô: Joy (niềm vui).

Anya Taylor-Joy mặc váy Rodarte, chân đi giầy Giuseppe Zanotti. Ảnh: Instagram @lastnightinsohomovie

Anya Taylor-Joy ko tính Matt Smith, diễn viên thủ vai Jack trong phim Last Night in Soho. chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy bên trên tai cô diễn viên là đôi bông tai Tiffany Hardware của tên thương hiệu Tiffany & Co mà cô là đại sứ. Ảnh: Instagram @lastnightinsohomovie

và ngọt ngào, đáng yêu trong mẫu váy cam của Dice Kayek với đôi giầy cùng tông. Ảnh: Getty Images

>>> Xem thêm: ANYA TAYLOR-JOY, EILEEN GU VÀ TRACEE ELLIS ROSS CHÍNH THỨC GIA NHẬP NHÀ TIFFANY & CO

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.