Đẹp Sao Sống

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn thế giới của Dior

Rate this post
Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Anya Taylor-Joy là đại sứ toàn thế giới mới của Dior. Ảnh: Anya tại show Dior Cruise 2022 ở Hy Lạp

Việc Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn thế giới của Dior sở hữu lẽ ko phải là điều gì khó đoán. Dù sao thì tại những event thời trang và năng động thảm đỏ to trong năm 2020-2021, cô diễn viên đều xuất hiện trong âu phục của Dior. Người ta chỉ trông chờ vào trong ngày Dior “trao danh phận” cho Anya. Và thứ Hai 25/10, Dior xác nhận rằng Anya Taylor-Joy sẽ trở thành đại sứ toàn thế giới của hãng cho hai hạng mục thời trang và năng động và mỹ phẩm làm sang trọng.

Trong thông cáo báo chí chính thức, Dior tuyên bố rằng “Anya sẽ hợp tác với tên thương hiệu, tôn vinh lịch sử của Dior, và truyền bá những họa tiết thiết kế từ giám đốc sáng tạo mảng thời trang và năng động phái xinh Maria Grazia Chiuri cùng giám đốc hình ảnh và mỹ phẩm làm sang trọng Peter Philips”.

Nói tóm lại, hãy chờ đợi những dự án to hơn bao giờ hết từ Dior và đại sứ toàn thế giới mới, Anya Taylor-Joy.

Đại sứ toàn thế giới Dior, Anya Taylor-Joy, từng muốn bỏ nghề

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Ảnh: Instagram @tiffanyandco

cô diễn viên trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau lúc thủ vai Beth Harmon trong serie The Queen’s Gambit của Netflix. Cô được những nhà mẫu mẫu săn đón cho vị trí đại sứ toàn thế giới. Nhưng sở hữu mấy ai biết cô từng trải qua giai đoạn suy sụp và muốn từ bỏ tất cả.

đầu xuân năm mới 2019, Anya Taylor-Joy chia ly với bạn trai cũ. Trước đấy, cô liên tiếp tham dự nhiều dự án dài khá đầy mệt mỏi. Kết quả là cô suy sụp về mặt tinh thần. “Tôi nghĩ tôi sẽ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất. Tôi ko thể tiếp tục nữa”, cô thú nhận với người bạn bè Mia Goth, một cô diễn viên cùng tác với cô trong bộ phim truyền hình Emma. Mia là cô diễn viên đồng trang lứa với Anya, nên bọn họ hợp nhau ngay từ lúc gặp gỡ.

lộc may thay, Mia Goth đã động viên và thuyết phục Anya ko bỏ cuộc, “Bạn ko thể ngừng [sự nghiệp diễn xuất] – nó chính là nguồn ko gian của bạn”. Nhờ tình bạn với Mia Goth, Anya đã cố gắng ko bỏ cuộc, để rồi sở hữu được cơ hội tham dự serie hit The Queen’s Gambit.

ko ngừng lại ở đó, Anya còn kiếm được tình yêu mới ở Malcolm McRae, nghệ sỹ nhạc rock 27 tuổi. Cặp đôi chính thức tuyên bố tình cảm vào 20/10 năm nay. Một người bạn của bọn họ tiết lộ rằng phái nam nghệ sỹ rất tận tình chăm sóc cho Anya, giúp cô an yên về mặt tinh thần để rất sở hữu thể tập trung vào sự nghiệp.Hiện tại, bộ phim truyền hình kinh dị siêu nhiên của Anya Taylor-Joy, Last Night in Soho, đang chuẩn chỉnh bị công chiếu tại những rạp phim Bắc Mỹ từ thời điểm ngày 29/10. Cô cũng rất được mời góp giọng trong ca khúc nhạc phim, Downtown.

ko ngừng lại ở đó, cô diễn viên đang chuẩn chỉnh bị quay Mad Max: Furiosa, phần 2 của Mad Max: Fury Road từng ẵm hàng loạt phần thưởng Oscar năm 2015. Anya Taylor-Joy sẽ thủ vai phiên bản lúc trẻ của vị phái xinh chiến binh do Charlize Theron đóng trong phần một. “Tôi phải chuẩn chỉnh bị để rất sở hữu thể đủ uy lực cho bộ phim truyền hình này”, cô diễn viên chia sẻ cùng Entertainment Weekly. “Đủ mạnh về mặt tinh thần và cả sức mạnh khung người nữa. Tôi ko thể chờ tới ngày bấm máy!”

Với cương vị đại sứ toàn thế giới của Dior, cứng cáp rằng Anya Taylor-Joy sẽ tiếp tục diện toàn âu phục từ nhà mẫu mẫu Pháp cho những màn quảng bá phim trong khoảng thời gian tới.

Nhìn lại những đôi cánh tốt nhất rất sở hữu thể mà Anya mặc từ Dior thời gian qua

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Anya Taylor-Joy mặc váy đầm dạ hội Dior Haute Couture bởi cấu tạo từ chất lurex, cho lễ trao giải Golden Globes lần thứ 78. Ảnh: Dior

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Trong một họa tiết thiết kế dạ hội bởi vải voan từ BST Dior Haute Couture Xuân Hè 2020, cho lễ trao giải Critic’s Choice lần thứ 26. Ảnh: Dior

bên trên thảm đỏ công chiếu phim Last Night in Soho, Anya Taylor-Joy mặc váy đầm Dior Haute Couture từ BST Thu Đông 2020. Ảnh: Instagram @wmag

Anya Taylor-Joy tại lễ trao giải Emmys 2021, trong một mẫu váy đầm Dior vàng do cô tham dự góp ý họa tiết thiết kế. Ảnh: Getty Images

Trong một mẫu váy đầm Dior hồng và nón beret đan mây tại liên hoan phim Venice 2021. Ảnh: Getty Images

Và họa tiết thiết kế sang chảnh và kiêu sa từ bộ sưu tập Dior Cruise 2022. Ảnh: Dior

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.