Đẹp Sao Sống

Áo bơi monogram từ những Brand Name xa xỉ

Rate this post

Áo bơi monogram hẳn là item ko thể ko sở hữu ở bên trong gầm tủ chứa đồ của những cô gái mê xu thế logomania

Chi Pu khoe tầm vóc bốc lửa trong mẫu áo bơi monogram của Fendi. Ảnh: Instagram @chipupu

lúc đi biển, tôi luôn luôn hạn chế mang theo mình những mẫu túi hàng hiệu hay giầy đắt tiền. mẫu mặn của gió biển và mẫu nắng chang chang của hè ko hề tốt cho chúng. Nếu đọc thông tin về cách bảo vệ túi đeo tay gia thuộc, những bạn sẽ thấy những nhà mẫu mốt cao cấp đều ghi chú tránh để trong điều kiện thời tiết ẩm ướt (vì túi dễ mốc) và ko phơi nắng để quá lâu.

Vậy, sở hữu cách nào để khoe phong thái sống sang chảnh lúc đi biển mà dường như ko làm hư hại tới những mặt hàng hàng hiệu ở bên trong gầm tủ? phương pháp cho bạn chính là những mẫu áo bơi monogram.

Áo bơi monogram, cách khoe lối sống sang chảnh bên làn nước

Hoàng Thùy Linh và áo tắm hai mảnh Balmain. Ảnh: Instagram @hoangthuylinhofficial

phong thái logomania vẫn ko tồn tại dấu hiệu tránh nhiệt. Dù sao thì mặc phục trang hay mang theo phụ kiện thời trang sở hữu logo hay hình tiết monogram nhận diện của Brand Name vẫn là cách dễ nhất để khoe rằng: Tôi sành hàng hiệu và tôi sở hữu khả năng chi trả cho chúng.

Bắt theo yêu cầu này, hàng loạt những Brand Name đã ra mắt những mẫu áo tắm phong thái logomania cho dịp Hè 2021. sở hữu mẫu in hình tiết monogram lên khắp, ví dụ như Louis Vuitton hay Burberry. sở hữu mẫu lại in logo của Brand Name, giản dị và đơn thuần mà dễ đọc. Hermès lại ý nhị hơn, in hình tiết gợi nhớ những mẫu khăn lụa trứ danh của tôi.

Áo bơi mang hình tiết Parcours sans Faute của Hermès. Đặc điểm nhận diện Brand Name Pháp tới từ những hoa văn yên cương ngựa và chữ H lấp ló. Ảnh: Hermès

phương pháp tậu áo tắm theo xu thế logomania

Nếu muốn sắm một mẫu, Harper’s Bazaar đề nghị bạn tậu những mẫu áo tắm một mảnh. Vì những mẫu áo tắm này rất nhiều “đất” để khoe monogram. những loại áo tắm một mảnh tân thời cũng khá quyến rũ chứ chẳng hề bảo thủ, nhờ phần sống lưng xẻ sâu hay những đường cut out đúng nơi đúng chỗ.

Áo bơi một mảnh của Louis Vuitton từ bộ sưu tập Summer By The Pool mùa Hè 2021. khía cạnh cut out ở sau sống lưng tựa cánh hoa trong monogram LV.

Mẫu monokini của Versace in hình tiết Barocco dễ nhận diện từ xa.

Những mẫu áo tắm hai mảnh dạng cổ xưa, với phần áo to bản như áo ngực Sport và quần cao tới ngang hông, cũng thích hợp để khoe xu thế logomania. mẫu quần tắm cạp cao cũng khá tốt để che khuyết điểm cho những ai ko quá thoải mái tự tin về phần bụng bên dưới.

bộ quần áo bơi hai mảnh của Burberry. Ngoài hình tiết kẻ caro tartan, phần đai còn kèm logo Burberry to bản.

Những mẫu áo tắm hai mảnh hoàn toàn sở hữu thể đơn thuần mix & match

Và cuối cùng, ko thể bỏ sót bikini hai dây. những mẫu mảnh mai ko còn là xu thế trong tương đối nhiều năm đổ lại. Chúng cũng kén tầm vóc. Nhưng, nếu mà quý khách hàng thích thì cứ dễ chịu mà tậu chúng.

MÁCH NHỎ

tậu lựa áo tắm một mảnh, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể biến đổi nó thành bodysuit để mặc mùa hè, cũng khá mẫu mốt. phối hợp cùng theo với chiếc quần short jeans hay quần jogger là bạn đã sở hữu đôi cánh rất Sport rồi. Ví dụ ở bên dưới, mẫu áo tắm Fendi được phối hợp cùng quần jogger rất sang. Chẳng ai hoàn toàn sở hữu thể biết là bạn đã mặc áo bơi đi ra bên ngoài đường!

Tương tự, áo bơi hai mảnh hoàn toàn sở hữu thể được biến đổi thành áo bra top, phối hợp cùng áo khoác phía bên ngoài ngoài cho một đôi cánh đi biển thực ăn chơi sành điệu. Nhìn ngay ví dụ của phái xinh ca sỹ Hwasa bên bên dưới nhé.

>>> Xem thêm: BELLA HADID CHỨNG MINH: ko CẦN BIKINI, ÁO TẮM MỘT MẢNH CŨNG ĐỦ QUYẾN RŨ

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.