Đẹp Sao Sống

Áo cardigan Jacquemus là item phải với mùa thu, theo Jennie Blackpink

Rate this post

Mùa thu đã tới. Hãy thay thế dòng áo cardigan cũ kỹ ở bên trong tủ của bạn với item hot nhất mùa này từ Brand Name Pháp Jacquemus

Jennie BLACKPINK dễ thương và đáng yêu với áo khoác bên phía ngoài cardigan hot hit mùa Thu Đông 2021 của Jacquemus. Ảnh: Instagram @jennierubyjane

Thoắt chốc, mùa thu đã sang. Thời tiết chưa đủ lạnh để bạn tròng vào người dòng áo len ấm dày nặng. Nhưng đã đủ âm u để bạn khoác thêm một dòng áo mỏng nhẹ bên phía ngoài áo phông phông của tôi. Mẫu áo lý tưởng cho dịp này là dạng áo dệt kim bởi len hoặc cốt tông với nút gài – giới thời trang và năng động gọi nó là cardigan. Nếu chưa xuất hiện mẫu áo cardigan nào ở bên trong tủ, một gợi ý cao cấp nhất cho bạn là họa tiết thiết kế từ Jacquemus. Nó đã chinh phục hàng loạt ngôi sao sáng toàn thế giới, sau lúc được Kendall Jenner mặc trình diễn tại show Thu Đông 2021 của nhà mẫu mẫu Pháp.

Sự biệt lập của áo cardigan Jacquemus

Kendall Jenenr trình làng áo cardigan Jacquemus bên trên sàn diễn Thu Đông 2021. Ảnh: ImaxTree

mẫu áo cardigan ko mới. Mẫu áo dệt kim với hàng nút gài giữa ngực này đã ra đời từ những năm 1850. Vốn nó là quân phục cho nam giới giới. Vào thập niên 1930, Coco Chanel đã cải biên nó thành một âu phục cho phái nữ giới. Bà từng nói, “thực ghét lúc áo len ấm trùm đầu làm cho tóc tôi rối bời”. Từ đấy, áo cardigan trở thành một âu phục cao cấp cho phái xinh.

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Nhưng mẫu áo của Jacquemus chẳng giống gì với mẫu áo khoác bên phía ngoài cardigan thông thường cả! Vì nó ko tồn tại hàng nút gài giữa như thông thường, mà chỉ được xác định bởi ghim cài với hàng chữ “Jacquemus” tinh xảo ngay giữa ngực. Yếu tố tinh xảo đậm chất brand tag này là một hình

dòng áo khoác bên phía ngoài giúp khoe thể hình

lúc Kendall Jenner khoác mẫu áo cardigan này đi catwalk cho Jacquemus, mọi người đã đau đáu tập trung nhìn vào cơ bụng săn chắc, khỏe mạnh của nàng It girl hơn là chính dòng áo. với lẽ nói ko ngoa lúc đây là dòng áo càng che thì càng khoe!

người mẫu ngọc trinh và “Cô em Trendy” Khánh Linh cũng chính là fan của mẫu áo khoác bên phía ngoài cardigan này từ Jacquemus. Học theo Kendall Jenner, hai nàng fashionista việt nam giới cũng tìm lựa cách diện áo để khoe khung người nóng bỏng.

Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

người mẫu ngọc trinh phối dòng áo cardigan này cùng phần chân váy xẻ tà và giầy cùng tông hồng magenta. Thực chất, lối phối đồ phối kết hợp này điệu quá mức, chỉ ưa thích với những nàng thích phong thái bánh bèo. mẫu ăn diện này cũng khá bất tiện để dạo phố vì rất với thể làm cho bạn lộ hàng lúc nào ko hay!

Ảnh: Instagram @klinhnd

Cô em Trendy Khánh Linh thì phối nó cùng quần jeans và nón bucket. Một lối phối đồ phối kết hợp đậm chất cá tính và đậm chất retro hơn. Tất nhiên thì bạn cũng vẫn khó lòng mà dạo phố với mẫu phối đồ phối kết hợp này, trừ phi bạn sử dụng băng dính thời trang và năng động dán hai mép áo lại vào người.

Ảnh: Instagram @jennierubyjane

Vậy, với cách nào để diện dòng áo cardigan của Jacquemus đó mà dường như ko hở hang? Hãy học hai ca sỹ Hàn Quốc Jennie BLACKPINK và Lee Hi. chúng ta đều phối dòng áo khoác bên phía ngoài này bên bên trên một mẫu áo ba lỗ khác. Áo cardigan Jacquemus lúc này ko hề hở hang mà còn làm cho tròn nhiệm vụ của chính nó là giữ ấm.

Ảnh: Instagram @leehi_hi

Mẹo cho bạn là nên lựa tìm áo phông phông hoặc áo ba lỗ bên phía trong trơn láng, ko hình tiết color mè. Như vậy dòng áo bên phía trong sẽ ko lấn át mẫu áo cardigan cao cấp bên phía ngoài, đồng thời làm rất vượt trội ghim cài Jacquemus rất sang chảnh.

>>> Xem thêm: STREET STYLE GIAO MÙA CỦA HAILEY BIEBER: ÁO OVERSIZE CÙNG TÚI SAINT LAURENT NHỎ XÍU

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.