Đẹp Sao Sống

Áo cưới Serge Jevaguine Poetry of Love mùa Xuân Hè 2021

Rate this post

Bộ sưu tập áo cưới của Serge Jevaguine xinh lãng mạn nhưng lấy cảm hứng từ những nhân vật với sức mạnh làm đổi khác lịch sử

Áo cưới Serge Jevaguine Poetry of Love mùa Xuân Hè 2021

Đâu là tiêu chuẩn chỉnh để những cô dâu tậu váy cưới? một trong những phần vì nó hợp lý dáng vẻ vẻ vóc. Nhưng một trong những phần cốt yếu khác, hẳn là vì họa tiết thiết kế đại diện tuyệt vời và lý tưởng nhất cho tính cách của bọn họ. Thùy mị nết na hay đậm chất ngầu và cá tính, truyền thống hay tân thời… những yếu tố ấy đều được lột tả qua loại áo cho một ngày trọng đại nhất đời người con gái. Dựa bên trên khía cạnh này, nhà mẫu mẫu Canada Serge Jevaguine đã họa tiết thiết kế nên bộ sưu tập áo cưới Poetry of Love Collection mùa Xuân Hè 2021.

Serge Jevaguine là một tên thương hiệu với trụ sở đặt tại Toronto, Canada. Ra đời năm 2017, nhà mẫu mẫu này chuyên họa tiết thiết kế váy đầm dạ tiệc và áo cưới. những sản phẩm của hãng luôn luôn được họa tiết thiết kế từ cấu tạo từ chất cao cấp nhất. Vải nhập từ âu lục, ren thêu tay, kèm đính kết thủ công trọn vẹn bởi tay. Mỗi loại váy rất với thể mất từ 20 tới 200 giờ đồng hồ thời trang để hoàn tất.

Bộ sưu tập áo cưới Serge Jevaguine Poetry of Love mùa Xuân Hè 2021

Áo cưới Serge Jevaguine Poetry of Love mùa Xuân Hè 2021

Mùa Xuân Hè 2021, hãng ra mắt bộ sưu tập Poetry of Love Collection. Đây là một bộ sưu tập quan trọng đặc thù, lấy cảm hứng từ những nhân vật nữ giới quyền trong lịch sử. Bộ sưu tập phối hợp những khía cạnh tiên tiến với phom dáng vẻ vẻ cổ xưa. Larissa Jarvis, Giám đốc Sáng tạo của tên thương hiệu, nói: “Tôi tin rằng lúc chúng ta mang tình yêu của tôi đặt vào loại áo cưới, bạn mang đỏ may mắn tới cho cô dâu sẽ khoác loại áo đó”.

Mỗi loại áo cưới đều được đặt tên theo người đàn bà mà nó vinh danh. Ví dụ như Baroness, lấy cảm hứng từ nghệ sỹ trường phái Dada Elsa Vin Freytag-Loringhoven; Amelia, tôn vinh nhà thơ thời kỳ Lãng mạn theo chủ nghĩa bãi nô Amelia Opie; hay Josephine, dựa bên trên Josephine Butler, nhà hoạt động xã hội vì quyền đàn bà vào giai đoạn Victoria.

Áo cưới Serge Jevaguine Poetry of Love mùa Xuân Hè 2021

tập ảnh áo cưới truyền tải tinh thần lãng mạn

Chủ nghĩa lãng mạn mà cấp tiến của những họa tiết thiết kế được truyền tải qua tập ảnh cùng tên. Basil Waris là giám đốc sáng tạo và stylist chính của tập ảnh. Anh bảo: “Tôi lấy cảm hứng sáng tạo từ là một bài thơ thích thú, Nàng Duyên dáng vẻ vẻ Bước, của Lord Byron. Với ý tưởng Poetry of Love, tôi tương tác Serge Jevaguine để thực hiện những mẫu họa tiết thiết kế cho tập ảnh. Tôi yêu phong thái của Serge Jevaguine: đa tầng, quý phái. Sự tinh xảo trong từng mẫu họa tiết thiết kế toát ra tình yêu và vẻ lãng mạn”.

những member trong Group sản xuất đều còn rất trẻ. bọn họ tới từ Toronto Fashion Academy, Canada.

Nghệ sỹ trang điểm Neeshea Ho-Shing đã thực hiện làn gia sáng bóng loáng cho chân dài, với gam màu sắc chủ đạo là bạc để cùng tông với trang sức trẻ trung từ Rita Tesolin. Mái tóc do Victoria Khanlari tạo mẫu, được vào nếp giản dị, ko lấn át những loại váy đầm cưới Serge Jevaguine cầu kỳ.

Vẻ lãng mạn được tăng cường với lối ánh đánh sáng từ đằng sau (backlit lighting) của nhiếp ảnh gia Georgia. mẫu đánh ánh sáng này tạo vòng hào quang mơ màng cho mái tóc. Đồng thời giúp chân dài trông rất vượt trội bên trên nền studio nơi Serge Jevaguine đã họa tiết thiết kế nên những mẫu áo cưới này.

Áo cưới Serge Jevaguine Poetry of Love mùa Xuân Hè 2021Áo cưới Serge Jevaguine Poetry of Love mùa Xuân Hè 2021

**Êkíp thực hiện**

Model: Gabriella Riewald @gabriellariewal
Agency: Elmer Olsen Model Management @elmerolsenmodels

Creative Director + Lead Stylist: Basil Waris @basilwaris
Co-Creative Director + Photographer: Georgia Esporlas @georgiaesporlas
Managed by Toronto Fashion Academy @torontofashionacademy

Designer: Serge Jevaguine @sergejevaguine
Jewelry: Rita Tesolin @ritatesolin
Makeup: Neeshea Ho-Shing @neesheahoshing
Hair: Victoria Khanlari @victoriakhanlari
Retoucher: Kseniya Savina @retouch.ksenja

Assistant Photographer: Malak Oudah @mv.isuals
Assistant Stylist: Cristy Marina Cortés @cristycortesq

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.