Đẹp Sao Sống

Áo dài Bảo Bảo House trình diễn bộ sưu tập Minh Tinh tại AVIFW 2020

Rate this post

Trong tối trình diễn thứ 3 (ngày 5/12) của AVIFW 2020, Brand Name áo dài Bảo Bảo House đưa tới bộ sưu tập Minh tinh. Chia sẻ với Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh, nhà phong cách thiết kế Bảo Bảo cho hay: Minh Tinh lấy cảm hứng từ những ngôi sao sáng nức tiếng trong thập niên 1960 – 1970. nói cách khác tới đó là Thanh Nga, Thẩm Thuý Hằng, Thái Thanh…

Vẻ xinh của một thời quá vãng luôn luôn làm cho Bảo Bảo ngưỡng mộ. Từ tình yêu với những vẻ xinh mực thước xưa cũ, anh tái hiện chúng trong bộ sưu tập. Qua Minh Tinh, Bảo Bảo muốn gợi nhớ cho khán nhái về những giá trị truyền thống. Đồng thời, anh ca ngợi vẻ xinh của đàn bà việt phái mạnh phái mạnh. 

Để làm sống lại một quá khứ vàng son và mô tả vẻ xinh của những minh tinh được săn đón, Bảo Bảo dựng cả một thảm đỏ nhái lập! Năm trước, Bảo Bảo House mang xích-lô lên sàn diễn Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh. Năm nay, anh mang cả… sân khấu và thảm đỏ lên runway.

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-6

Bộ sưu tập Minh Tinh từ Brand Name áo dài Bảo Bảo House gửi gắm tình yêu với tà áo dân tộc và những giá trị việt phái mạnh phái mạnh

Show diễn mở màn với hình ảnh những ngôi sao sáng được những paparazzi săn đón. Chỉ trong phút chốc ngắn ngủi, tinh thần của cả bộ sưu tập đã được truyền tải. rất mang thể thấy, show diễn Minh tinh của áo dài Bảo Bảo House được chia thành 3 phần rõ rệt. Đó là những phần lần lượt với những màn mở đầu của hoa khôi đền Hùng Giáng My; “phái xinh hoàng đồ lót” người mẫu ngọc trinh và những hình tượng của xã hội LGBTQ+: Cindy Thái Tài, BB Trần, Hải Triều.

Sự trở lại của những gương mặt thân quen với Bảo Bảo House

Trình diễn trong bộ sưu tập Minh Tinh là những gương mặt thân quen. chúng ta đều gắn bó với Bảo Bảo trong vô số năm làm nghề. Mở đầu phần trình diễn là hoa khôi đền Hùng Giáng My. Chị trình diễn phong cách thiết kế áo dài đính kết hình tiết trống đồng chim lạc. linh phụ kiện tóc cầu kỳ kèm theo tựa như vương miện, tôn vinh nhan sắc ko tuổi của người xinh. 

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-1

Áo dài Bảo Bảo House dựng một thảm đỏ nhái lập; với sự xuất hiện của đội paparazzi để làm khá vượt trội tinh thần của bộ sưu tập Minh Tinh

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-2

hoa khôi đền Hùng Giáng My mở màn show diễn. Chị diện phong cách thiết kế áo dài kết đính hoạ tiết trống đồng và đàn chim Lạc

>>> Xem thêm: GIÁNG MY HÓA THÀNH DIVA NHẠC XƯA TRONG BST ÁO DÀI MINH TINH CỦA BẢO BẢO HOUSE

Tiếp tới, sự xuất hiện của “phái xinh hoàng đồ lót” người mẫu ngọc trinh làm cho fan hâm mộ thích thú

người mẫu ngọc trinh vốn là kẻ em thân thiết của Bảo Bảo. Với lần xuất hiện này, người mẫu ngọc trinh ghi điểm với âu phục áo cách điệu và quần. âu phục gợi nhớ tới mẫu áo bà ba. Mái tóc búi cao phổ biến của thập niên 1960–1970 được người mẫu ngọc trinh tận dụng, để làm khá vượt trội tinh thần bộ sưu tập.

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-4

người mẫu ngọc trinh mở màn cho phần thứ 2 của bộ sưu tập

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-3

ko sắm áo dài, người mẫu ngọc trinh xuất hiện với phong cách phong cách thiết kế mang cảm hứng từ áo bà ba. Mái tóc búi cao đậm vẻ xinh cổ xưa làm khá vượt trội tinh thần của bộ sưu tập

>>> Xem thêm: người mẫu ngọc trinh HOÁ MINH TINH HOLLYWOOD TRONG váy đầm DẠ TIỆC CỦA ĐỖ LONG

Phần thứ 3 của bộ sưu tập là sự xuất hiện của những hình tượng trong xã hội LGBTQ+: Cindy Thái Tài, BB Trần, Hải Triều

Trân trọng vẻ xinh và giá trị truyền thống của tà áo dài, nhưng Bảo Bảo khéo léo truyền tải thông điệp về những vẻ xinh đa sắc của cuộc sống thường ngày. Là một trong những người chuyển giới công khai minh bạch thứ nhất tại việt phái mạnh phái mạnh, rất rất lâu rồi, công chúng mới tái ngộ với Cindy Thái Tài. BB Trần và Hải Triều là cặp đôi diễn viên được thanh niên thích thú. Cả hai xuất hiện với màn hoá thân nhái gái ko còn xa lạ.

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-7

Những hình tượng của xã hội LGBTQ+ mở màn cho phần thứ 3 của bộ sưu tập: Hải Triều, Cindy Thái Tài, BB Trần (từ trái sang)

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-10

Hải Triều và BB Trần là hai diễn viên nổi tiếng với những màn nhái gái. Cả hai là cặp bài trùng ăn ý bên trên những sân khấu kịch với hình tượng cặp chị em Sò Lụa

Áo dài Bảo Bảo House: vẻ xinh của kết đính thủ công

Tuy là Brand Name với tuổi đời chưa tới 5 năm, nhưng áo dài Bảo Bảo House đã mang vị trí nhất định trong làng năng động. Thế mạnh của anh là những phong cách thiết kế áo dài kết đính trọn vẹn thủ công. Sự kỳ công, tính tỉ mẩn, tâm huyết của người nghệ nhân được Bảo Bảo thổi hồn cho tà áo dài.

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-10

Vẻ xinh kết đính từ những tà áo dài của Bảo Bảo House

Cũng vì tính kỳ công và khác biệt, mỗi phong cách thiết kế của áo dài Bảo Bảo House chỉ mang tối đa 3 mẫu!

Đây là thông tin anh chia sẻ độc quyền cùng Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh. Bảo Bảo cho hay, anh muốn những phong cách thiết kế của tớ đều khác biệt, duy nhất. Kỹ thuật kết đính cườm, sequins… trong bộ sưu tập Minh Tinh được anh tính toán kỹ lưỡng. Tất cả theo ý đồ của nhà phong cách thiết kế, để đưa tới vẻ quyến rũ và mềm mại vốn mang của tà áo dài. cũng chính là kết đính, nhưng những tà áo dài của Bảo Bảo House lại mang vẻ bay bổng, quyến rũ và mềm mại hiếm mang.

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-25

những nghệ nhân tốn hàng tiếng đồng đồ liền để kết đính hoạ tiết theo ý đồ của nhà phong cách thiết kế. Tất cả đều trọn vẹn thủ công

Hoạ tiết cũng chính là một điểm vượt trội bên trên những tà áo dài Bảo Bảo House. Hoạ tiết trống đồng, đàn chim Lạc, những hình tượng trong nghệ thuật tuồng, hát bội hay hoa sen được Bảo Bảo đưa vào bộ sưu tập. Tất cả đều làm khá vượt trội tinh thần tôn vinh những giá trị việt phái mạnh.

Áo dài Bảo Bảo House ra mắt bộ sưu tập túi đeo tay

Trong tối trình diễn bộ sưu tập Minh Tinh tại AVIFW 2020, áo dài Bảo Bảo House còn ra mắt bộ sưu tập túi đeo tay. Đây là dòng túi đeo tay được gia công trọn vẹn bởi gia thực. Anh tận dụng những phom dáng vẻ vẻ hình học, phối kết hợp cùng cảm hứng retro để mẫu túi hợp lý với áo dài.

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-21

Bảo Bảo ra mắt bộ sưu tập túi đeo tay thứ nhất của tớ trong show diễn Minh Tinh

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-22

Dòng túi đeo tay được gia công 100% từ gia thực, phom dáng vẻ vẻ hình học phối kết yêu thích với cảm hứng retro

Đây là một thể nghiệm và là hướng đi mới của Bảo Bảo. Tất cả, đều nhằm mục đích mục đích tôn vinh vẻ xinh mẫu áo dài.

BZ-ao-dai-Bao-Bao-House-23

Nhà phong cách thiết kế Bảo Bảo (suit đen) chào khán nhái

Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2020 (AVIFW 2020) ra mắt từ thời điểm ngày 3 – 6/12/2020, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Q. một, TP. Hồ Chí Minh).

The Best Street Style – hoạt động năng động năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh; sẽ ra mắt song song với lịch của AVIFW từ thời điểm ngày một – 6/12/2020. bạn cũng đều rất mang thể tìm hiểu thêm thêm thông tin tại website chính thức của chương trình: www.vietnaminternationalfashionweek.com

Tìm lịch trình diễn của AVIFW 2020 tại đây. những show diễn được cập nhật liên tục tại website Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh. chớ bỏ lỡ!

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.