Đẹp Sao Sống

Áo dài BYFAS – Điểm sáng trong tối mở màn Lễ hội áo dài 2022 – thời trang và năng động

Rate this post

Với chủ đề “ Tôi yêu áo dài việt phái nam phái nam”, nhà xây ngừng Anna Hạnh – Brand Name BYFAS đã đem tới một màn trình diễn thời trang và năng động vô cùng tuyệt hảo tại Lễ hội áo dài 2022 mang ý nghĩa ko giống nhau trong bối cảnh TP.HCM đang dần trở lại cuộc sống thường ngày chung thế hệ.

Tối 5/3, Lễ hội áo dài TP.HCM lần 8 năm 2022 với chủ đề ‘Tôi yêu áo dài việt phái nam phái nam’ chính thức mở màn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Với chủ đề “Tôi yêu áo dài việt phái nam phái nam”, Lễ hội nhằm mục tiêu tôn vinh vẻ xinh của áo dài truyền thống, đóng góp góp phần giữ gìn và bảo tồn người chơi dạng sắc văn hóa của dân tộc, truyền bá hình ảnh non sông, nhân loại việt phái nam phái nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Tại lễ mở màn, công chúng được chiêm ngưỡng 15 bộ sưu tập nổi trội của những nhà xây ngừng nổi tiếng với hơn 300 mẫu áo dài thể hiện theo 4 chủ đề chính, gồm: cội nguồn, thăng hoa, hội nhập và thành phố tôi yêu.

Áo dài BYFAS - Điểm sáng trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 - Hình 1

Nhà xây ngừng Anna Hạnh Lê – Brand Name BYFAS

Với tình yêu ko giống nhau dành riêng cho loại áo dài và thành phố thân yêu, nhà xây ngừng Anna Hạnh Lê đã cho ra mắt bộ sưu tập với khá nhiều cung bậc cảm xúc của thành phố trước, trong và sau những ngày chống dịch ko thể nào quên. với căng thẳng, khốc liệt; với yêu thương, san sẻ; với sức sống mãnh liệt.

Điểm ko giống nhau ko thể ko kể tới, bộ sưu tập được trình diễn vì những người con gái tiêu biểu trong Group Y bác bỏ sĩ – đã sát cánh và giúp thành phố vượt qua dịch bệnh, giúp thành phố hồi sinh; nhóm phái xinh doanh nhân tương thân tương ái làm thành một vườn hoa yêu thương và nhóm phái xinh doanh nhân, phu nhân trong hội đồng âu lục đã chung tay góp sức cho thành phố vượt qua thử thách.

Áo dài BYFAS - Điểm sáng trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 - Hình 2

Nhóm phái xinh y bác bỏ sĩ tiêu biểu tại Bệnh viện quân y 175

Với thông điệp Sài Gòn hồi sinh, nhà xây ngừng Anna Hạnh Lê đã tìm màu sắc xanh lá cây lá quản lý đạo – màu sắc áo của quân y – màu sắc của sức sống thế hệ, của sự hồi sinh và thịnh vượng. Những loại áo dài của nhóm Y bác bỏ sĩ được cắt may bên trên vải lụa tơ tằm tự nhiên cao cấp và dựng bên trên phôm dáng vẻ vẻ cổ xưa với những đường pha ren, phối màu sắc phối kết hợp tinh xảo tạo ra sự trong sáng, uyển chuyển và sự lịch sự, trọng thể.

Áo dài BYFAS - Điểm sáng trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 - Hình 3

Clip đang HOT

những phái xinh doanh nhân tiêu biểu

Sắc hoa yêu thương là thông điệp nhưng mà nhà xây ngừng Anna Hạnh Lê – Brand Name BYFAS muốn gửi gắm. Mỗi loại áo dài đều được cắt may tỉ mỉ vì những nghệ nhân nhà BYFAS, vì để hoàn thiện được một loại áo dài cần tới ít nhất 4 loại khăn lụa ép nhung để tạo thành. Với những đường khoét cổ tinh xảo nhóm phái xinh doanh nhân trong vừa quý phái, lịch sự và vẫn thể hiện được sự quyến rũ riêng của người con gái.

Áo dài BYFAS - Điểm sáng trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 - Hình 4

những Phu nhân trong Hội con gái việt phái nam phái nam tại những nước âu lục

Với tư loại áo dài thanh thoát mang sức sống rạng rỡ là thông điệp nhưng mà nhà xây ngừng Anna Hạnh Lê cùng tư vị phu nhân muốn truyền tải tới người dân thanh phố Hồ Chí Minh sau thời kì phòng chống dịch bệnh. Tình yêu to to luôn luôn hướng về non sông với sứ mệnh là hạt nhân kết nối những người con gái tiêu biểu tại số đông người việt phái nam ở những nước âu lục. tạo ra sức mạnh kết đoàn, hội tụ tình yêu thương, xây dựng hình ảnh xinh của người con gái việt phái nam phái nam, giữ gìn và lan toả văn hoá việt phái nam phái nam trong mắt bè người chơi quốc tế thông qua việc truyền bá áo dài và nét trẻ xinh của người con gái việt phái nam phái nam.

Áo dài BYFAS - Điểm sáng trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài 2022 - Hình 5

14 khuôn mặt phụ tiêu biểu truyền cảm hứng

Nhà xây ngừng Anna Hạnh Lê, cùng những nghệ nhân của Brand Name áo dài BYFAS đã ko quản ngày tối để cắt may tỉ mỉ từng cụ thể một để rất với thể hoàn thiện 14 loại áo dài lụa tơ tằm tự nhiên cao cấp trong vòng 48 tiếng thích ưng ý với từ sắc vóc của 14 chân dài ko giống nhau.

Áo dài việt phái nam rực rỡ tỏa nắng bên trên đất khách

BST của NTK Vũ việt phái nam Hà trình diễn tại Dubai, được xem xét nhờ phối hợp hài hoà giữa truyền thống và tiến bộ.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 1

Chương trình nghệ thuật Dòng chảy vô tận là một trong những điểm vượt trội của “Ngày quốc gia việt phái nam phái nam” trong phạm vi Triển lãm Quốc tế EXPO 2021 ra mắt tại Dubai. NTK Vũ việt phái nam Hà là một trong 3 khuôn mặt trình làng BST thời trang và năng động trong chương trình này. Anh mang tới nhiều xây ngừng áo dài lạ mắt. Á hậu Kim Duyên trình diễn mở màn cho BST này.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 2

BST được đặt tên Giấc mơ, thể hiện thay với nhu yếu tiếp nối truyền thống để hội nhập của việt phái nam phái nam.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 3

gia công bởi chất liệu chủ đạo trong BST này là tơ tằm nhưng được dệt với sợi to. gia công bởi chất liệu được những nghệ nhân tại làng dệt ở Quản Bạ (Hà Giang) thực hiện.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 4

NTK sử dụng phom áo dài rộng mang đậm âm hưởng truyền thống. Dù thế, anh dáng vẻ vẻ bộ phần tà, cổ, tay để tạo thêm thế sự hệ lạ. Vũ việt phái nam Hà san sẻ anh lưu giữ giá trị truyền thống nhưng luôn luôn muốn phát triển cao hơn, thích ưng ý với người trẻ.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 5

những xây ngừng gây tuyệt hảo nhờ sự phối hợp màu sắc sắc theo những sắc độ đậm, nhạt hài hoà. Phần tà được anh xử lý khôn khéo qua nhiều kỹ thuật ráp nối vải ko giống nhau.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 6

Phần to BST là những loại màu sắc nhã nhặn. Dù thế, với lúc anh cũng sử dụng nhiều màu sắc nóng như: cam, vàng, xanh lá để tạo điểm vượt trội. những hoạ tiết bên trên áo đều được thực hiện bởi phương pháp thủ công.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 7

Sự phối hợp giữa sắc tím và tông xanh lá rực rỡ tỏa nắng mang tới dung mạo trẻ trung, nổi trội cho chân dài bên trên sân khấu. Thông qua BST lần này, NTK Vũ việt phái nam Hà cũng muốn trình làng những nét lạ mắt của những làng dệt, làng thêu ở Hà Giang, thanh bình…

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 8

những xây ngừng cũng đóng góp góp phần truyền bá những điểm tới nổi tiếng của việt phái nam phái nam thông qua những hoạ tiết in, thêu sống động.

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 9

những hoạ tiết bên trên áo xinh trẻ trung như tranh vẽ mang tới cảm giác thơ mộng cho tà áo truyền thống.

*một trong những xây ngừng khác trong BST của NTK Vũ việt phái nam Hà:

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 10

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 11

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 12

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 13

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 14

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 15

Áo dài Việt rực rỡ trên đất khách - Hình 16

Tin thế hệ nhất

”Chọi gạch” 2 hoa khôi này vì mặc váy “như giẻ lau” , netizen vấp té ngửa lúc check ra tên Brand Name

20:48:05 21/03/2022

Quê là xúc cảm nhưng mà nhiều dân mạng cảm nhận được, sau lúc chúng ta tìm ra tên Brand Name của 2 loại váy đó

Trương Thị May long lanh và kì bí mở màn show thời trang và năng động của NTK Đinh Văn Thơ

20:24:35 21/03/2022

Trương Thị May là nàng thơ của NTK Đinh Văn Thơ. Cô thường xuyên góp mặt trong những show diễn của anh và giữ vị trí ko giống nhau

lịch sự, rét mướt y phục Chile

20:20:41 21/03/2022

Nói tới y phục của Chile là nói tới một vẻ xinh vô cùng phóng khoáng, hiền đức hòa nhưng mà cũng đậm cá tính, rắn rỏi

Nhìn ngắm BST thời trang và năng động cưới của nhà xây ngừng Đà Nẵng

20:17:28 21/03/2022

Lấy ý tưởng từ dòng sông uyển chuyển, quyến rũ cùng gia công bởi chất liệu tối giản, thích ưng ý với cô dâu khu vực miền trung, nhà xây ngừng (NTK) Thịnh Nguyễn, Đà Nẵng đã ra mắt show diễn thời trang và năng động cưới Memory với quy mô to vào những ngày giữa tháng Ba

Mặc ‘hở chân ngực’: Cô gái TP sài gòn dắt cún đi dạo với hot bởi ‘thánh phái xinh Mỳ Gõ’?

20:12:00 21/03/2022

xu thế underboob được ưa thích nhưng với người khen, kẻ chê: Cô gái TP sài gòn mặc bạo dắt cún cưng đi dạo gây thị phi nhất?

Sắm một loại sơ-mi trơn màu sắc, với ngay 8 cách diện vừa sang vừa hack tuổi cho chị em văn phòng

11:19:32 21/03/2022

sơ-mi trơn màu sắc là mẫu áo basic cơ người chơi dạng nhưng mà cô gái nào thì cũng nên sở hữu vài loại với vài màu sắc sắc ko giống nhau để làm thế hệ tủ đựng nhiều đồ đạc. Và người chơi chớ nghĩ rằng lúc diện sơ-mi trơn màu sắc thì style sẽ trở thành nhàm chán, tẻ nhạt. Thực tế, người chơi trọn vẹn với…

Nhìn màn lên đồ của couple Kỳ Duyên – Minh Triệu, netizen liên tưởng người từng “chặt nát” Phạm Hương tại The Face năm 2016

11:07:01 21/03/2022

Sự xuất hiện của cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu tại The Face 2022, khiến cho cho người ta nhớ tới một phái xinh vương của chương trình này

cảm nhận thấy phim Hàn dạo này “thiếu tương đối” hàng hiệu thì phải xem ngay bộ này để thấy phái xinh chính “đeo” sắp cả tỷ đồng bên trên người nào

10:50:32 21/03/2022

từ trên đầu năm mới tới ngày nay với rất nhiều tập phim Hàn thế hệ phát sóng. Mỗi tập phim là một câu chuyện ko giống nhau, nhưng nhìn chung đều thuộc thể loại tâm lý nhẹ nhõm, sắp gụi và thực tế với đời sống thường ngày

4 mẫu váy nhấn eo ưng ý với những cô gái U40

09:56:54 21/03/2022

Nếu muốn lúc nào trông cũng nhỏ gọn, chị em U40 kiên cố ko thể bỏ qua những mẫu váy nhấn eo

mẫu tóc ngắn xinh cho mùa nóng

09:32:41 21/03/2022

Việc tìm đúng mẫu tóc ngắn rất với thể giúp khuôn mặt người chơi trông bớt gầy gò hoặc nhỏ gọn hơn

sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ chẳng ngại ‘đụng hàng’ BGK

09:29:25 21/03/2022

với bod quyến rũ, Thảo Nhi Lê chẳng ngại đụng hàng hoa khôi Trần Tiểu Vy trong một mẫu váy. body toàn thân uốn lượn của 2 bóng hồng gây hoảng sợ cho tất cả những người tiến công giá

Khoảnh khắc đắt giá nhất bên trên thảm đỏ Oscar

09:20:31 21/03/2022

Theo The List, những bộ y phục đắt đỏ và tuyệt hảo của loạt Hotgirl như Nicole Kidman, Jennifer Lawrence, Sandra Bullock

Gen Z ở Trung Quốc thổi sinh khí thế hệ vào thời trang và năng động Tây Tạng

17:01:01 20/03/2022

Theo China Daily, tại khu tự trị Tây Tạng thuộc tỉnh Cam Túc, Tây Bắc Trung Quốc, những Brand Name y phục Tây Tạng thế hệ xây dựng đã mọc lên như nấm và được người trẻ tuổi, ko giống nhau là thế hệ Gen Z vốn với niềm ham mê với truyền thống và cả …

Mặc quần tôn vòng ba, cô gái lộ vùng nhạy cảm nhìn phát ngại

16:53:17 20/03/2022

Quần bảo hộ giúp chị em khoe trọn vòng ba căng đầy. Dù thế, gia công bởi chất liệu mỏng manh dính ôm sát, ngắn cũn của chúng rất với thể khiến cho cho chị em lộ vùng nhạy cảm kém duyên

mẫu quần cô gái xứ Trung mê mẩn, mặc hè mát lại lịch sự

16:45:33 20/03/2022

Đây là những mẫu quần cao cấp, được người trẻ tuổi ở Trung Quốc tìm mặc nhiều. xây ngừng với kĩ năng ứng dụng cao, tương thích đi làm việc, bước đi xuống phố hay lễ hội

S Designer House khai trương thành lập showroom, tự tín làm hài lòng tình nhân thời trang và năng động

16:43:03 20/03/2022

Sáng 20/3, S Designer House đã tổ chức lễ khai trương thành lập showroom tại số 70 Nguyễn Hy quang đãng (Đống Đa, Hà Nội)

Á hậu Ngọc Thảo và hoa khôi Trân Đài sánh bước cùng những thiên thần nhỏ

16:40:06 20/03/2022

Nhà xây ngừng Nguyễn Minh Tuấn đã ra mắt những bộ sưu tập thế hệ trong show The Glory – Road to the Stars, cuốn hút được rất nhiều sự xem xét của giới mộ điệu

Mẫu váy liền chuẩn chỉnh style gái Pháp: lịch sự, quyến rũ nhưng mà hack tuổi khôn khéo, nàng 30+ nào thì cũng nên thử

09:40:15 20/03/2022

Nổi tiếng với phong thái cổ xưa lãng mạn, con gái Pháp luôn luôn khiến cho cho phái xinh toàn thế giới phải mê mẩn trước những nét trẻ xinh phóng khoáng nhưng mà vẫn rất sắp gụi của tớ. Mỗi mùa thời trang và năng động thế hệ mở màn là cả trái đất lại sục sôi tăm tia xem thời điểm ngày hôm nay …

sao nội địa phái nam lúc diện váy bó sát: Nhiều cô bị lộ việc nuôi ốm bỏng mỡ, trừ người sau hết!

08:51:09 20/03/2022

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, sao nội địa phái nam luôn luôn rất chú trọng về ngoại hình, thậm chí còn phải lợi dụng y phục tí đỉnh để tăng cường độ nuột cho body toàn thân. Dù thế, cũng tương đối nhiều lần, với hình ảnh nhanh chóng như chớp và chuẩn chỉnh xác của team qua…

Julia Fox cắt quần jeans làm đồ lót

08:45:06 20/03/2022

Julia Fox đang bắt kịp xu thế lúc diện quần cạp trễ. Cô đã san sẻ cách tự làm xây ngừng này lên trang facebook cá thể

Phối áo sơ-mi cùng vài mẫu phần chân váy đó, nàng vừa trẻ xinh vừa ăn chơi sành điệu

08:42:40 20/03/2022

Áo sơ-mi phối hợp cùng phần chân váy sẽ đem tới một vẻ kiểu dáng xinh xắn, phái xinh tính cho những quý bà

Leave a Reply

Your email address will not be published.