Đẹp Sao Sống

Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang khá ấm tuổi thơ và gia đình

Rate this post

Diện áo dài Tết theo phong thái tiên tiến với guốc mộc, làn đan và một mái đầu bùng cháy cùng NTK Hà Nhật Tiến. Bạn mang muốn thử?

Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang hơi ấm tuổi thơ và gia đình

ko phải hoạ tiết hoa cỏ. Cũng ko phải rồng phượng tân niên. Bộ sưu tập áo dài Tết 2021 của NTK Hà Nhật Tiến là một miền rất khác. cải tiến đầy mới mẻ và lạ mắt từ hoạ tiết, phom dáng vẻ vẻ tới concept bộ hình ảnh.

BST Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến lấy cảm hứng từ gia đình

Hà Nhật Tiến đã chắp cánh tình yêu của tớ với quê nhà bởi BST áo dài Tết 2021. mặc dù cho sở trường của chính mình ko nằm ở áo dài, mà ở niềm thương hồn cốt dân tộc.

“Tết với bạn là gì? Tết với tôi là mái nhà, là ủi an, là huệ ngộ, là tề tựu, và là Mẹ, là Duyên. Và bởi tình thương nỗi nhớ, tôi xin gởi tất cả những yêu thương đong đầy vào áo dài lần này bởi vẹn nguyên hình ảnh của Mẹ tôi, của nụ cười, của sự quây quần bên mái nhà ấp yêu ngày đó.”

Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang hơi ấm tuổi thơ và gia đình

Hà Nhật Tiến đặt tên cho BST lần này của tớ là Duyên. cũng chính là tên của Mẹ anh. Trong loạt hình, những khoảnh khắc đời thường được tái hiện sinh động. Từ quét nhà, lau chùi tới chơi oẳn tù tì của tuổi thơ, …

Hà Nhật Tiến mang khá thở tiên tiến vào tà áo dài

những phong cách thiết kế áo dài Tết 2021 được Hà Nhật Tiến cải tiến lạ mắt. Phom dáng vẻ vẻ trẻ xinh với phần tà ngắn khoẻ khoắn, nét cắt unisex phóng khoáng. phối ưa thích với chiếc quần dáng vẻ vẻ Âu tiên tiến và guốc mộc chân phương mà đậm hồn việt phái mạnh.

cấu tạo từ chất sử dụng cho bộ sưu tập Duyên là gấm và lụa. những hoạ tiết trang trí được in ấn kỹ thuật số từ những phác thảo vẽ tay. Vô cùng ngộ nghĩnh và xinh mắt.

Áo dài Tết 2021 của Hà Nhật Tiến mang hơi ấm tuổi thơ và gia đình

bộ hình ảnh áo dài Tết 2021 được Hà Nhật Tiến thực hiện gấp rút chỉ trong một ngày. tham dự bộ hình ảnh là những gương mặt vừa mang nét thân thuộc đời thường lại mang nét đậm chất ngầu riêng. Đó là: hoa khôi Hoàn Vũ Biển 2019 – Lê Hoàng Phương; Top 15 hoa khôi Hoàn vũ VN 2019 – Lâm Bích Tuyền; Người xinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà; Top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 – Mộng Thường; cùng chân dài Trần Tín, Hữu Thanh Tùng, Hoàng Đỗ, Minh Nhựt.

***

phục trang: Hà Nhật Tiến
Photo: Nguyễn Du

Model: Lê Hoàng Phương, Lâm Bích Tuyền, Mộng Thường, Đỗ Nhật Hà, Trần Tín, Hữu Thanh Tùng, Hoàng Đỗ, Minh Nhựt

Makeup, Hair: Viễn Dương, Quang Hiền, Búm, Thy Trần

>>> Xem thêm: CẨM NANG tậu mẫu TÓC lúc DIỆN ÁO DÀI TẾT: 6 mẫu TÓC ĐÀI những NHẤT

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.