Đẹp Sao Sống

Áo dài Tết đổi mới bùng cháy, tiên tiến của Lê Ngọc Lâm

Rate this post

Đón xuân cùng những phong cách thiết kế áo dài Tết bùng cháy sắc color từ NTK Lê Ngọc Lâm

Tết Nguyên Đán đang về thực sắp. Nếu những mẫu áo dài thêu đính cầu kỳ sẽ tương thích cho những event trọng đại. Thì những phong cách thiết kế đổi mới với color sắc bùng cháy là tìm lựa hay ho cho buổi lượn phố mùa xuân. với nhu yếu mang tới làn gió trẻ trung cho áo dài Tết 2021, NTK Lê Ngọc Lâm vừa cho ra mắt BST Colour up your world!.

Sắc xuân bùng cháy cho áo dài Tết của Lê Ngọc Lâm

Bộ sưu tập Colour up your world! lấy cảm hứng từ những mảng color của cuộc sống đời thường. Thực tế với lúc thăng hoa, lúc trầm buồn. Nhưng bản thân nhà phong cách thiết kế lại muốn vẽ nó theo cảm xúc của riêng mình.

“Những biến động của năm vừa mới đây mang tới ko hề ít mảng color trầm buồn. Nên tôi tìm vẽ bức tranh thời trang và năng động bởi gam color tươi sang trọng. Đây cũng chính là thông điệp sống tích cực để khởi đầu một năm mới đầy hy vọng và thăng hoa.”

– NTK Lê Ngọc Lâm –

Đây cũng chính là bộ sưu tập áo dài Tết đầu tay của nhà phong cách thiết kế trẻ tuổi. Anh ko tìm sự cầu kỳ của mẫu áo dài đi tiệc. Mà thay vào đó là làm mới từ phom dáng vẻ vẻ tới cách trang trí color sắc.

đổi mới trong phong cách thiết kế áo dài Tết của Lê Ngọc Lâm

mẫu dáng vẻ vẻ suôn rộng. Nhà phong cách thiết kế tìm mẫu tà lửng trẻ xinh chứ ko quá thướt tha như mẫu chạm đất. vùng eo vẫn được nhấn nhá để khéo giữ được đường cong nóng bỏng của khung người của người đàn bà. Phần ben phần bên trước được lược bỏ mang tới sự dễ chịu và thoải mái tối đa.

Những khía cạnh đổi mới vừa đủ để tạo dáng vẻ vẻ vẻ trẻ xinh mà hoàn toàn ko quá xa rời với quốc phục. ống tay áo dài Tết được cách điệu xoè, layer hay phồng theo phom dáng vẻ vẻ cánh hoa. Ngoài loại quần lụa truyền thống còn tồn tại váy dập ly, tà đôi tạo dáng vẻ vẻ vẻ linh động cho tất cả những người mặc.

gia công bởi chất liệu chính của bộ sưu tập áo dài Tết đầu tay của Lê Ngọc Lâm là gấm hoa. Để loại áo dài bay bổng, thướt tha hơn vậy thì phối thích hợp với những mảng organza, lụa, tơ. gia công bởi chất liệu gấm hoa sau lúc được ấn chuyển nhiệt ở nhiệt độ cao thì vân nổi lên rõ, tạo bề mặt 3D kích thích cảm giác của mắt. Những mảng color tương phản hồng, xanh dương, vàng, tím được đặt cạnh nhau cho biết sự khéo léo “chơi” cùng color sắc của NTK.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

Showroom Lê Ngọc Lâm
387 Võ Văn Tần, P. 5, Q. 3, TP.HCM

***

Model: Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo
âu phục: Lê Ngọc Lâm
Producer: Hà Thẩm Tiến
Photo: Rabb
Makeup: Thang Tran

>>> Xem thêm: Á HẬU KIM DUYÊN RẠNG NGỜI TRONG ÁO DÀI TẾT CỦA ĐỨC VINCIE

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.