Đẹp Sao Sống

Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

Rate this post

Adrian Anh Tuấn là một trong những nhà họa tiết thiết kế việt phái mạnh nặng lòng với áo dài. Anh tiên phong tham dự chiến dịch Tết này tôi mặc áo dài, và thành lập nên Áo dài House. Mỗi lúc Tết sang, anh đều ra mắt những mẫu áo dài, áo tứ thân mừng xuân cho Brand Name Valenciani của tôi. Năm 2022, Valenciani cũng tung ra bộ sưu tập áo dài để kịp cho những tín đò thời trang và năng động chơi Tết Nhâm Dần.

Năm nay, bộ sưu tập áo dài Tết 2022 của Valenciani sử dụng hình tiết chú cọp, linh vật của năm, làm điểm vượt trội chính. Dù vậy, điểm quan trọng nhất chính là phong thái tối đa (maximalism) của những họa tiết thiết kế, mang lại một nét chấm phá khác lạ của họa tiết thiết kế Valenciani.

Những mẫu áo dài phong thái maximalism của Valenciani cho năm Nhâm Dần

Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

Sử dụng red color làm gam color chủ đạo, Adrian Anh Tuấn với yêu cầu những họa tiết thiết kế sẽ mang lại sự màu đỏ may mắn, thịnh vượng cho tất cả những người mặc. ngoài những mẫu áo dài sắc đỏ trơn truyền thống, gây ấn tượng là những mẫu được ấn hình tiết phong thái tối đa (maximalism).

Linh vật cọp được biến tấu với những nét vẽ mẫu pop art đầy color sắc. Lúc to bản, ấn tượng với nửa gương mặt chú cọp đầy quyền uy. Lúc lại nhỏ nhắn hơn, để lộ nền hình tiết logomania ADRIAN của Valenciani. ngoài ra cũng đều sở hữu những mẫu áo dài với đầu cọp phong thái tả thực.

Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

Những họa tiết thiết kế này sẽ hợp lý cho những bạn trẻ thích thú việc trông rất vượt trội nơi đông đúc, với tư duy nghệ thuật biệt lập, với yêu cầu thử nghiệm tà áo dài mớ lạ và độc đáo dịp Tết.

Adrian Anh Tuấn gợi ý phối túi đeo tay cùng áo dài

Trong lookbook áo dài Valenciani năm Nhâm Dần, Adrian Anh Tuấn phối tà áo dài cùng những mẫu túi đeo tay độc quyền từ nhà mẫu mốt. Mùa Tết, nhà họa tiết thiết kế thêm những mẫu túi micro vào dòng túi V21 đặc trưng. Hình dáng vẻ vẻ vuông vắn, đường nét gọn dàng của những mẫu túi tạo thành sự tương phản tiên tiến với hình tiết dày đặc bên trên tà áo.

Bộ sưu tập áo dài năm Nhâm Dần của Valenciani by Adrian Anh Tuấn bao gồm cả họa tiết thiết kế cho phái mạnh và nữ giới. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng đều sở hữu những họa tiết thiết kế dành riêng cho gia đình nhiều thế hệ, cho cả ông và bà và con cháu.

ĐỊA CHỈ tậu sắm tậu lựa

shop Valenciani Sài Gòn
26 Lý Tự Trọng, Q.một
ĐT: 028.3824.3778

shop Valenciani Hà Nội
25 Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm
ĐT: 024.7303.6788

Áo dài Valenciani mùa Tết Nhâm Dần tràn ngập sắc thái maximalism

** Ê-kip thực hiện **

album ảnh được thực hiện bởi team Valenciani by Adrian Anh Tuấn

người mẫu chân dài: Giải vàng Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Giải vàng Siêu mẫu Hữu Long.

Photo: Linh Phạm
Trang điểm: Vi Trần

túi đeo tay: Valenciani
trang sức trẻ trung: Long Beach Pearl
giầy: Vascara
Mắt kính: Mujosh VN

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.