Đẹp Sao Sống

Áo oversize cùng túi Saint Laurent

Rate this post

dòng túi ưa thích nhất thời gian sắp đây của Hailey Bieber hẳn là mẫu túi Saint Laurent này

Street style giao mùa của Hailey Bieber: Áo oversize cùng túi Saint Laurent nhỏ xíu

Hailey Bieber bước đi đi dạo phống với áo len ấm và túi Saint Laurent. Ảnh: Clint Brewer Photography / A.I.M / BACKGRID

Bước vào tháng Tám, ở việt phái mạnh phái mạnh còn nắng cháy nhưng tại những quốc gia miền ôn đới, thời tiết đã chuyển dần từ mùa hè sang thu. thời trang và năng động cũng vì vậy mà bắt đầu mang biến chuyển. những ngôi sao sáng, fashionista quốc tế bắt đầu bước đi đi dạo phống trong phục trang ấm áp hơn. Tiết trời mùa thu tháng Tám chưa đủ lạnh để diện nguyên cây đồ ấm, nhưng những dòng áo len ấm dài tay hay áo sweat tay phồng đã bắt đầu xuất hiện trong street style.

Một trong những It girl của làng thời trang và năng động, Hailey Bieber, tậu street style giao mùa như thế nào? người mẫu chân dài phối hợp dòng quần short và áo sơ-mi của mùa hè, cùng một dòng áo len ấm oversize cài nút hững hờ. dòng áo từ tên thương hiệu nước anh Alessandra Rich thuộc mẫu cardigan cài nút, ko nóng ngốt như loại áo trùm kín đầu, đơn thuần được cởi ra nếu trời ấm lên.

phối hợp cùng dòng áo cardigan oversize, Hailey Bieber tậu dòng túi cầm tay tay Le 5 à 7 Hobo Leather Bag từ Saint Laurent. Bề mặt gia thuộc trơn láng tương phản với vẻ xù xì của dòng áo lông. Phom dáng vẻ vẻ dẹp tiện kẹp nách, miệng túi mở thuận tay để cất và lấy đồ. Kích size nhỏ vừa đủ để đựng điện thoại, chìa khóa, khẩu trang, nước rửa tay khô, nhưng ko bị cồng kềnh.

>>> Xem thêm: 3 MẪU túi cầm tay tay SAINT LAURENT black color ĐA NĂNG, LẠI xinh EDGY CHIC

rất mang thể thấy Hailey Bieber rất thích dòng túi Saint Laurent này. Cô từng diện nó vô số lần trong vô số tuần qua – và luôn luôn luôn luôn phối hợp nó với những mẫu áo to bản. Lúc thì phối hợp cùng quần jeans và áo sweater thụng. Lúc lại diện đơn thuần và giản dị cùng áo phông phông thun cỡ oversize. Đây là điều hiếm thấy trong street style của những ngôi sao sáng, những người mang bộ sưu tầm “khủng” và hàng tá tậu lựa phụ kiện thời trang được cung cấp bởi những tên thương hiệu xa xỉ.

Ảnh: Clint Brewer Photography / A.I.M / BACKGRID

Ảnh: Instagram @haileybieber

nếu mà bạn cảm nhận thấy phom dáng vẻ vẻ của dòng túi này khá rất sắp gũi, thì mang lẽ vì nó nhắc nhở một phần tới mẫu Gucci Jackie 1961Prada Cleo. Đây là một phom dáng vẻ vẻ được ưa chuộng vào thập niên 1990–2000, thời mà những cô gái hay kẹp túi vào nách. Nay, lúc phong thái Y2K trở lại mạnh mẽ và tự tin, những nhà mẫu mốt cũng mạnh tay tung ra những họa tiết thiết kế phong thái retro này. Bạn đã sở hữu một loại mặt hàng tương tự chưa?

>>> Xem thêm: QUẦN JEAN CẠP TRỄ phong thái Y2K TRỞ LẠI: MẶC làm sao cho xinh, ko PHÔ PHANG?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.