KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Áo sơ-mi mẫu xinh và áo bên trên để nàng sẵn sàng cho một ngày làm việc trở lại

Rate this post

Những dòng áo cánh, áo sơ-mi tay bèo quyến rũ luôn luôn là sản phẩm “trung thực” của những cô bé văn phòng. Dễ mặc và dễ phối, biến hóa năng động thích ưa thích với khá nhiều hoạt động nơi văn phòng và sau giờ làm việc là những điểm chung từ những mẫu áo sơ-mi xinh được gợi ý bên dưới đây.

Mẫu áo sơ mi đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 1

Trung thành với phong thái năng động văn phòng lịch lãm, trẻ xinh là những mẫu áo sơ-mi dáng vẻ vẻ điệu – thường được gọi là áo mẫu, áo mẫu xinh xắn sẽ làm cho nàng văn phòng trở thành tươi thế hệ và tràn trề sức sống. . Những con vịtNhấn mạnh vào cổ ống tay áo, thắt nơ cổ hay đắp ren trang trí ở thân trước giúp bộ y phục văn phòng bớt thân thuộc và nhàm chán.

Mẫu áo sơ mi đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 2

ngoại trừ những mẫu áo sơ-mi lụa cổ xưa, game thủ hãy trải nghiệm những mẫu sơ-mi dài tay trơn màu sắc giản dị với mẫu cổ thuyền nhỏ và phần chân váy sở hữu kiểu dáng vẻ vẻ dài xòe hoặc ôm. mẫu váy đó ko chỉ là xinh nhưng mà còn thích ưa thích với tiết trời dịu nhẹ của mùa thu.

Mẫu áo sơ mi họa tiết xinh xắn để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 3
Áo sơ mi họa tiết đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 4
mẫu áo sơ-mi long lanh bên trên nền vải voan hình tiết quyến rũ đưa tới cho nàng văn phòng vẻ xinh nhẹ nhõm, tươi tỉnh nhưng ko phô trương. Để thăng bởi bộ y phục đi làm việc, nàng nên mix áo sơ-mi hình tiết in với phần chân váy đơn sắc, quần âu màu sắc cơ game thủ dạng ...

Mẫu áo sơ mi họa tiết xinh xắn để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 5
Mẫu áo sơ mi họa tiết xinh xắn để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 6

xây giới hạn áo sơ-mi cổ xưa được gia công thế hệ với hình in lạ mắt và phần ống tay áo xinh xắn.

\N

Mẫu áo sơ mi đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 7

Đối với những Fan Hâm mộ năng động ưa thích vẻ xinh lịch lãm tối giản là những mẫu đồng màu sắc bên trên cấu tạo từ chất vải voan hoặc lụa. Những cô bé “bánh bèo” thích thú diện đồ theo phong thái thích thú và ko ngại đi đâu quá xa đối với quy định về y phục tại văn phòng.


Mẫu áo sơ mi đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 8
Áo sơ mi họa tiết đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 9

Phá cách với những mẫu áo xinh mang khá thở của sự tự do và phóng thích thân thể. mẫu áo sơ-mi trắng với cụ thể vai chữ V lạ mắt phối hợp cùng phần chân váy nổi; Những xây giới hạn áo cổ bó vuông hoặc áo lệch vai đã sẵn sàng cho một ngày thứ bảy và vào ngày cuối tuần.

Mẫu áo sơ mi đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 10

y phục tuyệt vời cho thứ bảy. Sau giờ làm việc, những cô gái hoàn toàn sở hữu thể tới thẳng điểm hứa “quẩy” cùng đồng minh.

Mẫu áo sơ mi đẹp để nàng sẵn sàng cho ngày làm việc trở lại - ảnh 11

Những dòng áo sơ-mi và áo mẫu mã xinh này xẻ sung tuyệt vời cho tủ ăn mặc quần áo mùa thu và giúp nàng sẵn sàng cho một ngày trở lại văn phòng.

Ảnh: KISS ME, SIXDO, HeraDG, Libé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *