Đẹp Sao Sống

Ariana Grande diện Versace ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Rate this post

Gặp gỡ James Corden bên trên The Late Late Show ăn mừng ngừng giãn cách xã hội, Ariana Grande đã diện đôi cánh Versace với loại gold color vui vẻ của năm 2021

https://www.youtube.com/watch?v=v7TarriXFME/

Bắt đầu từ thứ Ba, 15/6, hai bang to của Mỹ là California và New York chính thức trở lại với cuộc sống đời thường bình thường. Tại hai bang này, tỉ lệ tiêm vaccine đã đạt hơn 70%. Ca nhiễm COVID-19 mới cũng thấp hơn một%. Vì vậy, người dân rất với thể ngừng giãn cách xã hội. những nhà hàng, rạp chiếu phim, bảo tàng mở cửa ở công suất tối đa. Ăn mừng sự tự do này, Ariana Grande đã diện một đôi cánh Versace vàng tươi rói, lên chương trình tối khuya The Late Late Show nhảy múa cùng MC James Corden.

Ariana Grande, James Corden và Hairspray

Cho chương trình The Late Late Show, Ariana Grande và James Corden đã tái hiện một bài hát cực shock của nhạc kịch Broadway: Good morning Baltimore từ show diễn Hairspray. tham dự biểu diễn cùng bọn họ còn tồn tại Marissa Jaret Winokur, phái nữ ca sỹ Broadway đã giúp đưa Hairspray vào huyền thoại làng nhạc kịch với 8 giải Tony.

Dù thế, thay vì hát ca khúc gốc – vì điều này chẳng với gì hay ho cả – thì bọn họ đã chế lại toàn bộ lời bài hát. Phiên bản “nhại” của Ariana Grande và James Corden được đặt tên rất hợp lý – No Lockdown Anymore (Chấm dứt Giãn cách Xã hội) – nhằm mục tiêu ăn mừng việc vượt qua đại dịch.

“ko còn giãn cách xã hội nữa,
Chúng ta cuối cùng cũng rất với thể rất với thể bước đi ra đường.
Ánh mặt trời như một giấc mộng,
Tôi vẫn ko thể tin được là mình đang tỉnh táo…”

Từ lâu, Ariana Grande đã là một fan của Broadway. Trước lúc trở thành ca sỹ thị trường, cô vốn nuôi mộng được theo dòng nhạc kịch. Vì vậy, lúc với cơ hội tham dự “chế” nhạc kịch cùng James Corden, phái nữ ca sỹ đã ngay lập tức đồng ý. Và Ariana Grande đã nhờ stylist Mimi Cuttrell cùng Versace để tìm ra một đôi cánh hợp nhất với tâm tình vui sướng của tớ.

Ariana Grande diện gam màu sắc của năm 2021, trong bộ sưu tập sắp ra mắt của Versace

Ariana Grande diện bộ cánh Versace vàng rực rỡ ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Ảnh: Instagram @arianagrande

Tất cả âu phục của Ariana Grande đều tới từ bộ sưu tập Thu Đông 2021 sắp ra mắt của Versace. Bạn với để ý hoa văn bên trên đôi vớ của cô ko? Đó chính là hình tiết monogram mới mà giám đốc sáng tạo Donatella Versace đã dày công họa tiết thiết kế.

Gam gold color mà phái nữ ca sỹ sắm chính là màu sắc của năm 2021, theo Pantone. Gam gold color của sự lạc quan, của ánh sáng cuối đường hầm, của tia nắng mặt trời và những gì vui tươi nhất. với lẽ đây là dụng ý của Ariana Grande và stylist Mimi Cuttrell, lúc lựa sắm một đôi cánh ton-sur-ton toàn gold color từ trên đầu xuống chân.

Ariana Grande diện bộ cánh Versace vàng rực rỡ ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Ảnh: Instagram @arianagrande

bên trên đôi giầy Mary Jane cao lênh khênh cũng từ Versace, Ariana Grande đã nhảy nhót khắp phim trường cùng James Corden. Nhảy từ vỉa hè đi ra đường. Từ đường leo lên xe đẩy. Xoay vài vòng và đá chân cùng Marissa Jaret Winokur. phái nữ ca sỹ đang chứng minh cho độ chắc, bền và…khả năng khó ngã lúc mang đôi giầy này.

Những cô bé với chiều cao khiêm tốn như Ariana Grande, muốn tìm một đôi giầy cao cả chục phân, nhưng ko sợ té ngã lúc đi lại, hãy đón chờ bộ sưu tập Thu Đông 2021 từ Versace!

Ariana Grande diện bộ cánh Versace vàng rực rỡ ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Ảnh: Instagram @arianagrande

>>> Xem thêm: SẮC VÀNG: VÌ SAO GAM màu sắc TỪNG BỊ GHẺ LẠNH LẠI TRỞ THÀNH màu sắc CỦA NĂM 2021?

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.